Máy tính đồng bộ Dell Vostro 260 cũ từ nhật, bảo hành 2 năm

Dell Vostro 260 là sản phẩm máy tính đồng bộ dell mới, được chào bán tại thế giới máy tính số 141 Lê Thanh Nghị từ trung tuần tháng 5 năm 2016 với nhiều đặc điểm ưu việt mà không sản phẩm nào có, trong khi giá thành rất hợp lý, chất lượng như mới và được bảo hành đến 2 năm theo hình thức 1 đổi 1.

Dell Vostro 260, sản phẩm tuyệt vời cả về chất lượng lẫn giá cả.

Dell Vostro 260 có cấu trúc vỏ rất cứng cáp và thời trang, một đột phá về mặt thiết kế so với dòng Optiplex truyền thống. Trung tâm điều khiển của bo mạch chủ, là chipset intel H61 hỗ trợ mạnh mẽ các bộ vi xử lý intel Core i thế hệ 2, mã 2XXX dòng Sandy Bridge. Linh kiện bên trong có chất lượng cao, tụ thể rắn hiện diện ở khắp nơi. Về mặt tính năng bổ trợ, chiếc máy tính đồng bộ dell cao cấp này còn được tích hợp cổng HDMI cho âm thanh 5.1 rất hay, đầu đọc thẻ nhớ 8 trong 1 và Lan card Gigabit.

Chúng tôi thử nghiệm Dell Vostro 260 với một số các ứng dụng cơ bản, cấu hình là chiếc intel Core i 3 2120 và bộ nhớ 4Gb, ổ cứng thể rắn SSD128Gb, máy chạy rất tuyệt vời, nhanh vùn vụt khi khởi động. Các chương trình đồ họa như Autocad và Photoshop, xử lý ảnh chụp từ một máy ảnh Full Frame của Nikon có độ phân giải cao rất nhuần nhuyễn. Chuyển sang giải trí, khi kết nối cổng HDMI chuyển giao tiếp với Amply đa kênh Denon 3300 và Hệ thống loa 5.1 của Jamo, tivi Samsung 55", máy cho một hiệu ứng âm thanh tuyệt vời 5.1, hình ảnh Full HD đẹp miễn chê.

Dell Vostro 260, sản phẩm như mới, chất lượng Nhật, giá việt nam, bảo hành 2 năm.

Cũng như các sản phẩm máy tính đồng bộ truyền thống, Dell Vostro 260 là hàng cũ thanh lý có nguồn gốc từ Nhật, chất lượng như mới, được đóng lại thùng hộp. Vì là sản phẩm chất lượng cao nhất, nên Thế Giới Máy Tính chúng tôi đứng ra bảo hành sản phẩm 2 năm theo hình thức 1 đổi 1 ngay và luôn. Ngoài ra, các chính sách ưu đãi như bảo trì miễn phí hay các gói quà tặng kèm theo cũng được đi kèm với sản phẩm này.