Máy tính đồng bộ

VGA, card màn hình cũ giá rẻ, uy tín ở Hà nội

VGA, card màn hình cũ giá rẻ là chuyên mục chuyên cung cấp các loại card hình đồ họa dành cho case máy tính để bàn. Danh mục trong sản phẩm hầu hết là các dòng VGA cho đồ họa cao cấp như dựng phim, thiết kế kiến trúc, biên tập hình ảnh, video và các ứng dụng đồ họa khác. Xin tìm hiểu danh mục sản phẩm dưới đây.

VGA, card màn hình cũ giá rẻ nhất cho người dùng đồ họa.


Giới thiệu

Thế giới máy tính chúng tôi là một trong các nhà cung cấp nhiều máy tính đồ họa cao cấp tại hà nội từ 2003. Với người dùng đồ họa nói chung, thì VGA, card màn hình là rất quan trọng. Để tìm mua một sản phẩm card màn hình cũ giá rẻ, người dùng cần phải có hiểu biết kỹ về nhu cầu và tính tương thích với ứng dụng mình cần thì mới có thể tối ưu được tài chính cho đầu tư.

Nếu đã xác định được sản phẩm mình cần, quý khách có thể tìm trong danh mục hoặc gõ tìm kiếm. Nếu còn phân vân, xin hãy gọi cho số hotline của chúng tôi ở đầu trang để được hỗ trợ nhanh và chính xác nhất. Tìm đúng sản phẩm VGA cũ giá rẻ mà quý khách đang mong muốn.

VGA, card màn hình cũ giá rẻ, nguồn gốc và bảo hành

Nguồn gốc
100% các sản phẩm card màn hình cũ giá rẻ từ Thế giới máy tính là hàng tháo máy tính đồng bộ, máy trạm đồ họa... sản phẩm hoàn toàn nguyên bản không sửa chữa

Bảo hành

VGA cũ giá rẻ được áp dụng theo 2 thời gian bảo hành ( giá không thay đổi ), cụ thể như sau:
Khách mua về tự lắp : Bảo hành 6 tháng
Khách mang máy tính đên trung tâm của chúng tôi để được lắp miễn phí: Bảo hành 1 năm

Xem thêm các sản phẩm khác
Bo mạch máy tính HP
Màn hình máy tính 
THẾ GIỚI MÁY TÍNH - Máy tính đồng bộ nhập khẩu giá rẻ