Máy tính đồng bộ

Bộ nguồn máy tính đồng bộ DELL

Dưới đây là danh mục các sản phẩm Bộ nguồn máy tính đồng bộ DELL. Tập hợp các loại bộ nguồn của case máy tính để bàn hoặc là case máy trạm đồ họa của hãng máy tính Dell đã được bán ra từ Thế giới máy tính.  Hiện các sản phẩm này đang có mức giá và bảo hành rất ưu đãi, mời quý khách đón xem.

Bộ nguồn máy tính đồng bộ DELL

Giới thiệu

Với uy tín là nhà cung cấp máy tính đồng bộ và máy tính đồ họa của Dell lớn nhất ở hà nội từ 2003, chúng tôi luôn được khách hàng tin yêu và ủng hộ. Trong quá trình sử dụng nhiều khách hàng bị hỏng thiết bị linh kiện trong đó có Bộ nguồn máy DELL, vì vậy mà chúng tôi mở chuyên mục này, cung cấp hầu hết các sản phẩm nguồn để quý khách có thể thay thế khi hỏng hóc.

Do số lượng sản phẩm trong danh mục này rất nhiều, quý khách có thể dễ dàng tìm từ ô tìm kiếm trên cùng trang web, hoặc gọi cho số Hotline của chúng tôi để có thông tin mới nhất về Nguồn máy tính DELL mà quý khách đang tìm kiếm nhé.


Bộ nguồn máy tính đồng bộ DELL - Xuất xứ và bảo hành

Xuất xứ

Nguồn máy DELL cũ do Thế giới máy tính cung cấp đảm bảo 100% chất lượng nguyên bản và không sửa chữa. Chúng tôi chỉ sửa chữa các bộ nguồn của khách hàng và do khách hàng yêu cầu.
Sản phẩm có chất lượng nguyên bản, tháo từ máy tính Dell hoặc máy đồ họa Dell đúng chủng loại.

Bảo hành

Nguồn máy tính DELL cũ được bảo hành theo 2 thời gian khác nhau ( không thay đổi về giá thành ) cụ thể là:
  • Bảo hành 6 tháng khi khách mua về tự lắp
  • Bảo hành 12 tháng khi khách mang máy đến lắp tại trung tâm của chúng tôi, hiện nay ở 141 Lê Thanh Nghị, Đồng Tâm, Hai bà Trưng, Hà nội ( Miễn phí công lắp đặt )
Sản phẩm liên quan
CPU, RAM, HDD và linh kiện khác
Máy tính Dell Workstation
 
THẾ GIỚI MÁY TÍNH - Máy tính đồng bộ nhập khẩu giá rẻ