Máy tính đồng bộ

Màn hình máy tính cũ, màn hình mới giá rẻ ở Hà nội

Màn hình máy tính là một lựa chọn cần thiết khi khách hàng mua sắm một chiếc máy tính mới. Hiện nay, có rất nhiều các dòng màn hình phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau. Đứng trước một rừng các sản phẩm, người mua khó lòng lựa chọn sao cho phù hợp. Với kinh nghiệm kinh doanh màn hình từ năm 2003. Chúng tôi xin giới thiệu với quý khách hàng một số dòng sản phẩm phù hợp đang sẵn có

Màn hình máy tính, những chủng loại cho nhu cầu riêng


Màn máy tính là rì ?

Màn hình là thiết bị không thể hiếu của mỗi case máy tính, dùng để hiển thị. Có nhiều loại khác nhau như màn CRT ( dùng bóng đèn thủy tinh ( ngày ngay hầu như không còn ). Màn LCD ( tinh thể lỏng ) và hiện nay là màn hình LED.
Chúng tôi xin phép gửi đến quý khách hàng bài viết phân biệt về các loại màn trên thị trường sau.

Tổng quan thị trường 

Trên thị trường màn hình hiện nay, có rất nhiều chủng loại khác nhau, các sản phẩm cũng có nhiều mức giá thành. Một số sản phẩm mới còn rẻ hơn là sản phẩm cũ do bản chất là hàng thanh lý tồn kho từ Dell, HP, hoặc hàng với những cái tên lạ lùng đến từ người hàng xóm Trung Quốc.

Chất lượng cũng vì thế mà cũng khách nhau rất nhiều. Theo kinh nghiệp của chúng tôi, thì người dùng nên chọn những sản phẩm đừng quá rẻ, với tên tuổi, nguồn gốc không rõ ràng, sẽ dễ mua phải hàng kém chất lượng.

Cũng tùy theo từng nhu cầu khác nhau mà chúng ta tìm chọn một sản phẩm sao cho phù hợp với chiếc máy tính đồng bộ của mình. Hãy mua các sản phẩm có thương hiệu dù là cũ hay mới. Yêu cầu nơi bán cho test thử phần hình ảnh xem có sáng đẹp không ( với màn cũ ) và xem xét kỹ hơn về chế độ bảo hành của nơi bán.


Màn hình máy tính cũ giá rẻ nhất tại Hà nội

Màn máy tính từ Thế Giới Máy tính được chia ra làm nhiều loại, cũ có, mới có... Với hàng cũ, là các sản phẩm được nhâp khẩu qua con đường thanh lý từ các dự án của Nhật. Chất lượng và chủng loại đã được chúng tôi lựa chọn, sản phẩm đảm bảo rất đẹp và đời cao, hình ảnh trung thực.

Màn mới, được cung cấp chính hãng và chúng tôi chỉ làm sản phẩm của Dell và HP ( trừ yêu cầu đặc biệt của quý khách )  Các sản phẩm này liên tục thay đổi về giá thành. Hãy gọi cho số Holine của chúng tôi ở trên để nắm được giá mới nhất về sản phẩm nào mà quý khách đang quan tâm nhé.

Các sản phẩm cũ đều có chất lượng nguyên bản, bảo hành 1 năm, trong khi đó sản phẩm mới thì bảo hành và cách thức bảo hành của hãng. vì vậy mà người mua sản phẩm mới sẽ không được áp dụng chính sách 1 đổi 1 như với các sản phẩm cũ mà chúng tôi đã công bố.

Các thông số cơ bản về màn hình chung

Một số độ phân giải thường thấy:

- 5K.

- 5120 x 2880.

- 4K.

- 3840 x 2160 (độ phân giải màn hình điển hình).

- 4096 x 2160 (độ phân giải chính thức được sử dụng trong rạp chiếu phim).

- Ultra HD (UHD).

- 3840 x 2160.

- Quad HD (QHD) hay còn gọi là Wide Quad HD (WQHD).

- 2560 x 1440.

- 2K.

- 2560 x 1440 (độ phân giải màn hình điển hình).

- 2048 x 1080 (độ phân giải sử dụng trong rạp chiếu phim).

- WUXGA- 1920 x 1200.

- Full HD (FHD) hay còn gọi là 1080p.

- 1920 x 1080.

- HD hay còn gọi là 720p.

- 1280 x 720.

Các kết nối cơ bản 

VGA và DVI là hai cổng tín hiệu tiêu chuẩn đã được sử dụng trong nhiều năm qua, ngày nay màn hình mới thường được trang bị các kết nối HDMI, DisplayPort và USB-C ưu việt hơn và có khả năng đồng bộ giữa các thiết bị tốt hơn.
Để chạy một màn hình ở độ phân giải 4K, bạn cần phải sử dụng đến HDMI 1.4, tuy nhiên nếu bạn muốn hỗ trợ tốc độ làm mới 60Hz thì nên dùng HDMI 2.0.
Tỉ lệ cơ bản 

Tỉ lệ 16:9: Đây là tỉ lệ chiếm gần như đa số các mẫu laptop có trên thị trường hiện nay, phù hợp cho các bạn khi xem phim, chơi game,…

-Tỉ lệ 16:10: Tạo sự cân bằng giữa ngang và dọc, chủ yếu được trang bị trên các dòng laptop của Apple, Dell xps 13… thuận tiện trong việc gõ văn bản, lướt web,...

 

-Tỉ lệ 4:3: Đây là tỷ lệ lý tưởng để làm tài liệu, tỷ lệ này xuất hiện trên một vài máy của Samsung, Huawei,... nhưng nhìn chung cũng là hàng hiếm. Tỉ lệ này là lựa chọn sáng suốt để bạn làm việc văn phòng, lướt web, soạn thảo slide thuyết trình và những thứ cần cuộc dọc nhiều.

Màn hình lcd cũ giá rẻ hà nội được bảo hành như thế nào ?

Cam kết về bảo hành

Chúng tôi cam kết rằng, màn hình mới và cũ mà chúng tôi cung cấp là những sản phẩm nguyên bản 100%, đẹp và trong sáng, được bảo hành 1 năm theo chế độ 1 đổi 1. Đặc biệt, chế độ bảo hành cho cả lỗi Panel bị sooc hình, là chế độ bảo hành duy nhất chúng tôi áp dụng ở thị trường Hà nội tính đến ngày 1/8/2015, ngày viết bài viết này mà không nơi nào có.

Hiện chúng tôi mới về nhiều loại màn hình cho game và màn hình cho đồ họa cao cấp trong đó có cả sản phẩm cũ.  Chúng tôi cũng về thêm nhiều sản phẩm khác thích hợp cho người dùng sử dụng màn hình làm hội thảo....

Chúng tôi cũng đảm bảo màn hình do chúng tôi cung ứng là màn máy tính, rẻ nhất, chất lượng tốt nhất, bảo hành nhanh nhất. Chúng tôi cũng cam kết sẽ hoàn trả theo thời gian quy định 100% tiền nếu khách hàng bị mua đắt. 

Các sản phẩm khác

Build PC giá rẻ
Màn hình máy tính cũ
THẾ GIỚI MÁY TÍNH - Máy tính đồng bộ nhập khẩu giá rẻ