Máy tính đồng bộ

Kho Laptop Dell cũ | Máy tính xách tay Dell cũ từ Nhật giá rẻ

Laptop Dell là một sản phẩm, thương hiệu uy tín hàng đầu, được sử dụng rộng rãi trên thế giới từ nhiều thập niên gần đây. Với chất lượng đã được khẳng định, máy tính xách tay Dell đã có mặt khắp nơi, với nhiều cấu hình khác nhau, phục vụ hầu như mọi nhu cầu của người sử dụng và luôn là thương hiệu mà người dùng nghĩ ngay tới khi có nhu cầu tìm mua một chiếc laptop. Ở Thế Giới Máy Tính 141 Lê Thanh Nghị, chúng tôi luôn có sẵn nhiều sản phẩm cũ và mới, chủ yếu nhập hoặc thanh lý từ thị trường Mỹ, Nhật với lợi thế nhập trực tiếp, nên có giá thành rẻ, bảo hành dài và linh kiện sẵn có.

Những dòng Laptop Dell bán chạy nhất hiện nay.

 
Laptop Dell mới

Không chỉ thế mạnh ở các dòng máy tính để bàn, Thế Giới Máy Tính còn là nhà bán buôn các dòng Laptop Dell mới. Các sản phẩm này hầu hết là các dòng máy cho người dùng văn phòng, học sinh, sinh viên, kế toán. Chúng tôi luôn chọn ra những Model được thị trường đánh giá là Tốt - Bền - Rẻ nhất giữa muôn vàn dòng Laptop hiện nay để cung cấp đến cho quý khách hàng. Hãy gọi ngay cho đội ngũ tư vấn của chúng tôi, nói cho họ biết nhu cầu, và họ sẽ giới thiệu đến quý bạn sản phẩm tối ưu nhất.

Laptop Dell cũ

Ngoài dòng máy mới, tất nhiên không thể thiếu là những sản phẩm Laptop Dell cũ, Máy tính xách tay Dell cũ. Các sản phẩm này chủ yếu được thanh lý theo lô hàng, với số lượng lớn từ nước ngoài. Laptop Dell cũ cho văn phòng, kế toán bán hàng, người dùng phổ thông thường được thanh lý từ Nhật, máy có chất lượng như mới, cam kết không sửa chữa và đã được cài đặt đầy đủ chương trình cần thiết. Với laptop Dell cũ chuyên đồ họa, đó là các dòng Mobile Workstation cao cấp, nhắm đến đối tượng người dùng đồ họa chuyên môn cao, các tác vụ kỹ thuật.... đa phần là các dòng máy thanh lý từ thị trường Mỹ. Các sản phẩm Laptop Dell cũ này được chúng tôi chọn lựa cực kỹ càng, có chất lượng cực cao, đảm bảo đem lại một trải nghiệm làm việc hiệu quả nhất cho người dùng.

Những lợi thế khi chọn mua Laptop Dell, Máy tính xách tay Dell ở Thế giới Máy tính

Lợi thế về giá 

Do là nhà nhập và bán buôn, bán lẻ trực tiếp các sản phẩm máy tính đồng bộ, máy trạm đồ họa và Laptop Dell cũ từ năm 2004, được đối tác trong và ngoài nước đánh giá cao, chúng tôi luôn có lợi thế hàng đầu về giá nhập laptop dell cũ, do đó có mức giá bán rẻ nhất, sản phẩm lại chọn lọc, cho chất lượng đảm bảo, uy tín.

Lợi thế về Bảo hành - Sau bảo hành

Các sản phẩm Laptop Dell luôn sẵn hàng ở Thế giới máy tính 141 Lê Thanh Nghị. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp máy tính, chúng tôi hầu hết nắm được các sản phẩm, dòng máy tính có chất lượng tốt nhất, do đó mà khi cung cấp đến khách hàng, các sản phẩm Laptop Dell, Laptop Dell cũ đều rất bền, tỉ lệ bảo hành cực thấp. Cùng với sự đa rạng và sẵn có, việc bảo hành trở lên đơn giản, đặc biệt chế độ bảo hành 1 năm ( hỏng linh kiện nào, đổi ngay linh kiện đó , quyết không sửa chữa ). 

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình, sau bảo hành, mọi sản phẩm đều được hưởng chính sách chăm sóc, bảo trì, bảo dưỡng hoàn toàn miễn phí, việc nâng cấp linh kiện, thay thế linh kiện luôn được đảm bảo. Xin được tóm tắt lại như sau
+ Bảo hành 1 đổi 1 ( hỏng rì thay đổi nấy ) trong 1 năm với Laptop Dell cũ, Máy tính xách tay Dell cũ
+ Hỗ trợ nâng cấp giá không lợi nhuận
+ Hỗ trợ bảo trì hoàn toàn miễn phí
+ Hỗ trợ kỹ thuật từ xa vĩnh viễn - trọn đời máy
+ Quà tặng khuyến mãi thiết thực - có giá trị

Xem thêm
Máy tính đồng bộ DELL để bàn
Máy tính DELL Workstation cho đồ họa

THẾ GIỚI MÁY TÍNH - Máy tính đồng bộ nhập khẩu giá rẻ