Máy tính đồng bộ

HP Z640 Workstation, case máy trạm HP Z640 cũ bảo hành 2 năm

HP Z640 Workstation là case máy tính chuyên cho đồ họa cao cấp, máy được thiết kế để chạy 2 bộ vi xử lý của intel Xeon dòng V3. Hiệu năng mạnh mẽ với khả năng nâng cấp tốt, HP Z640 là lựa chọn cho người dùng đồ họa cao cấp, chuyên thực hiện các tác vụ đồ họa nặng của các ứng dụng như thiết kế dựng hình 3D, Biên tập phim và kỹ xảo điện ảnh, các ứng dụng khoa học, y tế và mô phỏng, ảo hóa.

HP Z640 những cấu hình tiêu biểu.


HP Z640 Workstation được thiết kế theo một phong cách truyền thống như các dòng Z620, Z600 tiền nhiệm. Kích thước không mấy thay đổi, máy khá gọn gàng về hình thức bên ngoài, nhưng lại rất nặng. Với 2 lớp vỏ 2 bên là hợp kim nhôm phay xước dày đến 3mm, phần khung của máy lại càng chắc chắn. So với các dòng máy trạm khác, HP Z640 thực sự là một chiếc máy rất hiện đại.

HP Z640 Workstation được trang bị để chạy 2 bộ vi xử lý intel Xeon V3 cao cấp. Với hệ thống bo mạch 6 chân cắm ram, cho nâng cấp lên đến 256Gb bộ nhớ DDR4 ECC Register. Máy tương thích và chạy tốt với các hệ ổ cứng SATA, SSD và M2, đặc biệt cũng hỗ trợ cả chuẩn NVME cao cấp nhất hiện nay

HP Z640 cũ tại Thế Giới máy tính có nhiều cấu hình, phù hợp với nhiều nhu cầu từ đồ họa cao cấp cho đến dựng hình kiến trúc, ảo hóa.... chúng tôi cũng sẵn có nhiều Option VGA cho lựa chọn của quý khách hàng.

Mua ngay HP Z640 cũ của thế giới máy tính để nhận nhiều ưu đãi

HP Z640 cũ do thế giới máy tính 141 Lê Thanh Nghị cung cấp, là sản phẩm thanh lý từ thị trường Nhật, chất lượng nguyên bản như mới như các dòng máy tính đồng bộ truyền thống. Hiện có rất nhiều những chính sách ưu đãi dành riêng cho sản phẩm cao cấp này, như là gói dùng thử 7 ngày miễn phí. 

HP Z640 cũ cũng thường xuyên được giảm giá trong những dịp lễ và tuần hạ giá. Tuy nhiên, điểm mạnh và hấp dẫn nhất, là người mua case HP Z640 sẽ được tặng một gói bảo hành tận nhà trong vòng 3 tháng. Linh kiện luôn sẵn có dành cho thay thế với giá tốt nhất.

Cây HP Z640 được bán và bảo hành 2 năm theo hình thức 1 đổi 1 chỉ có ở 141 Lê Thanh Nghị, Hà nội.

Ngoài sản phẩm HP Z640 cũ, hay các loại máy cho đồ họa, chúng tôi còn đang sẵn có nhiều sản phẩm khác của hãng HP như case máy tính hoặc máy xách tay...
Xem thêm : HP Z4 G4 Workstation
THẾ GIỚI MÁY TÍNH - Máy tính đồng bộ nhập khẩu giá rẻ