Máy tính đồng bộ

Màn hình máy tính cũ 20 inch, 22 inch, 24 inch, 27 inch

Màn hình máy tính cũ có thể không đẹp bằng màn hình mới nhưng hầu hết vẫn dùng được trong nhiều năm sau khi mua. Quan trọng hơn, bạn tìm được nơi mua màn hình chất lượng như mới. Thế Giới Máy Tính - Địa chỉ cung cấp màn máy tính xách tay trực tiếp từ Nhật, cam kết chính hãng.

Các sản phẩm màn hình máy tính cũ bền nhất, bảo hành 1 năm

 
 

 

Có nên mua màn hình máy tính cũ like new?

Bất kỳ ai mua máy tính để bàn ít nhất cũng nên quan tâm đến màn hình. Bởi vì chưa hẳn tất cả những hệ thống máy tính để bàn đều có sẵn màn hình. Thậm chí, những màn hình đó không phù hợp với nhu cầu sử dụng. 

Nếu mua máy tính cũ chưa bao gồm màn hình hoặc màn hình đã bị hỏng hãy mua màn hình như mới để tiện lợi hơn cho công việc, quá trình học tập của bạn. Màn hình dù cũ nhưng các tính năng vẫn đảm bảo như mới và đủ để phục vụ công việc của bạn.

Mua màn hình cũ như mới dựa vào tiêu chí nào?

Để chọn một màn hình cũ, bạn cần chú ý đến nhu cầu của mình. Những màn hình khác nhau có các yếu tố độ phân giải, kích cỡ, màu sắc hoàn toàn khác biệt.

Nhu cầu 

Một game thủ muốn màn hình sắc nét cấp tốc sẽ chọn màn hình cũ chuyên nghiệp tập trung vào độ thực của màu sắc cho các tác vụ liên quan đến hình ảnh. Nếu bạn muốn có một màn hình cốt yếu để xem video, hãy chọn một màn hình có IPS.

Chi phí

Giống như phân bố điểm ảnh, giá trị của màn hình tăng đều nếu kích thước tăng lên. Bởi vì chỉ có bạn mới biết ngân sách dùng để mua sắm màn hình cũ, nên không có kích thước màn hình lý tưởng. 


Đối với người dùng gia đình bình thường, những người thường xuyên check email, ưng độ chuẩn website… màn hình 24 inch có lẽ hoàn toàn thích hợp. Tuy nhiên, nếu bạn đang làm công tác văn phòng thì một màn hình lớn hơn, độ phân giải cao hơn sẽ hợp lý.


Không giống như chọn TV, màn hình cũ lớn chưa hẳn bao giờ cũng tốt nhất. Trừ khi phân bố điểm ảnh tăng theo kích cỡ, nếu không thì độ rõ nét của nội dung hiển thị trên nó sẽ giảm. 

Chức năng bổ sung

Thật dễ dàng khi có cổng USB trên màn hình của bạn, chính vì vậy hãy lưu ý kỹ năng điều chỉnh của màn hình. Một số màn hình chuyên dụng cũng bao gồm các cổng bổ sung cho cáp HDMI và các phụ kiện gắn kết để bạn có thể gắn màn hình trực tiếp vào tường. 

Mua màn hình máy tính cũ xách tay Nhật chính hãng tại Thế Giới Máy Tính

Thế Giới Máy Tính khuyên bạn nên mua sắm máy tính cũ, vì các lợi ích trên thì  chắc hẳn bất cứ ai cũng muốn chiếm hữu một chiếc máy tính cũ. Hiện nay, những sản phẩm máy tính cũ du nhập từ nước ngoài thường có giá trị thành cao hơn máy tính cũ lắp ráp bởi vì chất lượng thường cao hơn. Vì vậy, linh kiện sửa chữa thay thế thường khó tìm hơn.

Màn hình máy tính cũ tại Thế Giới Máy Tính với nhiều mẫu mã, chủng loại xách tay, chất lượng đảm bảo, giá cả phải chăng. Màn hình của các  thương hiệu nhiều người biết đến như màn hình Dell, Sony, HP...

Thế Giới Máy Tính cam kết toàn bộ các mặt hàng đẩy ra đều là hàng thật Like New 90 - 99% và được chúng tôi lựa chọn rất kỹ những mặt hàng còn rất chất lượng chưa hết bảo hành của hãng. 

Các sản phẩm đều hoạt động tốt không khác gì hàng mới. Chính bởi thể để đảm bảo sự an tâm của bạn, Thế Giới Máy Tính sẽ cam kết bảo hành tất cả những mặt hàng với chế độ 1 đổi 1 trong vòng 2 năm. Bạn được bao test dùng thử sản phẩm trong vòng 7 ngày nếu có hỏng sẽ được đền bù 100%

Kết luận

Mua màn hình xách tay chuẩn Nhật không còn khó khăn khi đến với Thế Giới Máy Tính. Đơn vị nằm trong top 3 nơi cung cấp màn hình cũ chất lượng nhất. Đến ngay 141 Lê Thanh Nghị để hưởng ưu đãi voucher 1500K khi mua sản phẩm nhé!

Xem thêm
Màn hình máy mới


THẾ GIỚI MÁY TÍNH - Máy tính đồng bộ nhập khẩu giá rẻ