Máy tính đồng bộ

Bo mạch, Main Board máy tính HP

Bo mạch, Main Board  máy tính HP là các sản phẩm bo mạch chủ tháo từ máy tính HP, tháo từ các loại máy tính đồ họa, máy trạm của hãng... với đặc điểm nguyên bản không sửa chữa dùng để thay thế cho các sản phẩm nói trên. Mời quý khách cùng xem.

Danh mục Bo mạch chủ ( mainBoard ) của máy tính HP


Giới thiệu

Với gần 20 năm kinh nghiệm kinh doanh các dòng máy tính đồng bộ. Chúng tôi đã có được sự ủng hộ của hàng triệu khách hàng cả nước. Là một đơn vị lớn và vững mạnh, chúng tôi luôn có các sản phẩm Bo mạch, Main Board  máy tính HP để khách hàng thay thế khi có sự cố hỏng hóc hoặc khi hết bảo hành.

MainBoard  máy tính HP là danh mục gồm hàng trăm loại bo mạch khác nhau từ các dòng máy HP mà chúng tôi từng bán trên thị trường. Không chỉ có những dòng đời cũ mà chúng tôi còn có nhiều các sản phẩm đời mới cao cấp. 

Bo mạch, Main Board  máy tính HP, nguồn gốc và bảo hành

Nguồn gốc

Bo mạch máy tính HP cũ ở Thế giới máy tính là các sản phẩm được tháo từ máy tính nguyên bản, không qua sửa chữa và được bảo hành uy tín.

Bảo hành và ưu đãi

MainBoard máy tính HP cũ được bán ra và bảo hành 6 tháng nếu quý khách mang về tự lắp, 12 tháng nếu mang đến để chúng tôi lắp đặt trực tiếp. Khi khách hàng mang máy đến lắp trực tiếp tại phòng kỹ thuật của chúng tôi ở 141 Lê Thanh Nghị, sẽ được miễn phí công lắp đặt và bảo dưỡng luôn máy cho quý khách.

Các sản phẩm liên quan
Máy tính đồng bộ HP cũ
Bộ nguồn máy tính HP
 

THẾ GIỚI MÁY TÍNH - Máy tính đồng bộ nhập khẩu giá rẻ