Máy tính đồng bộ

Máy tính để bàn | PC chính hãng, giá rẻ - maydongbo.vn

Máy tính để bàn được Thế Giới Máy Tính lắp ráp với giá rẻ hơn ½ so với thị trường sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Chúng tôi cung cấp đa dạng mẫu mã, cấu hình phù hợp nhu cầu của bất kỳ khách hàng nào. Máy tính lắp ráp từ phụ kiện nguyên tem còn bảo hành chính hãng.

Máy tính để bàn đa dạng dòng máy và kích thước

 

Case máy tính để bàn là một trong nhiều loại máy tính có hình dạng và kích thước khác nhau. Một bộ để bàn điển hình có các thành phần đầy đủ như bo mạch chủ, bộ xử lý, card đồ họa…

Loại máy tính này rất phổ biến ngày nay vì chúng có giá tương đối rẻ so với các loại máy tính cá nhân khác như máy tính xách tay hoặc máy tính bảng. Sự phổ biến cũng khiến PC để bàn lắp ráp lên ngôi.


Máy tính có thể có nhiều loại từ loại rẻ mà ai cũng có thể mua được cho đến các máy được các công ty lớn sử dụng để xử lý dữ liệu hàng loạt. Thế nên, máy tính này đáp ứng đầy đủ các tác vụ cơ bản như lướt internet, chơi trò chơi, xem video HD và tạo tài liệu.

Mục đích của bộ máy tính để bàn

Máy tính này được chế tạo với giả định rằng máy tính sẽ ở nguyên một vị trí, đó là lý do tại sao chúng thường khó di chuyển nếu không tháo dỡ nó trước. Vì giả định thiết kế này, máy tính có màn hình rất lớn so với các loại máy tính cá nhân khác. 

Chúng cũng có ổ đĩa lớn có khả năng chứa hàng nghìn bản nhạc hoặc phim trong khi máy tính xách tay chỉ có thể chứa một phần nhỏ dữ liệu đó vì đĩa của chúng nhỏ hơn.

Ngày nay, PC để bàn đã trở nên mạnh mẽ hơn nhiều và một số kiểu máy hiện nay có tốc độ ngang ngửa với máy tính xách tay. Bạn có thể mua giá rẻ khi sử dụng dòng lắp ráp sẵn. 

Ưu điểm của việc sử dụng PC để bàn

Bộ máy tính để bàn mạnh hơn máy thường và có thể xử lý các ứng dụng đòi hỏi nhiều bộ nhớ. Máy chạy nhanh hơn nhiều do chúng đi kèm với bộ vi xử lý mạnh hơn và dung lượng RAM lớn hơn.

Máy tính có thể lưu trữ nhiều dữ liệu. Do đó, PC để bàn hoàn hảo cho các tác vụ như chơi game, chỉnh sửa đa phương tiện hoặc thiết kế CAD. Bên cạnh đó, máy dễ dàng trong việc nâng cấp.

Chúng có kích thước màn hình lớn, rất thích hợp để xem phim hoặc chơi game. Đặc biệt, giá cả phải chăng hơn máy tính thông thường. Nâng cấp các thành phần trên PC để bàn dễ dàng hơn khi chúng trở nên lỗi thời do các phụ kiện dễ tháo rời.

Nhìn chung, có nhiều lợi thế khi sử dụng máy để bàn so với các loại máy tính cá nhân khác. Chúng lớn hơn, nhanh hơn và đi kèm với các thiết bị đầu vào tiêu chuẩn giúp dễ sử dụng. 

Thế Giới Máy tính - Đơn vị cung cấp case máy tính để bàn uy tín với giá rẻ nhất thị trường

Thay vì mua máy hãng tất cả linh kiện đã được lắp ráp sẵn, bạn có thể chọn mua máy tính để bàn giá rẻ do Thế Giới Máy Tính cung cấp. Khi mua sản phẩm, bạn được quyền chọn lựa các linh kiện khác nhau để chiếc máy tính trở nên hoàn hảo và phù hợp với nhu cầu học tập, công việc hơn.

Thế Giới Máy Tính với hơn 19 năm chuyên bán máy tính, máy trạm, máy đồng bộ… sẽ mang đến cho bạn chiếc máy tính với phụ kiện chính hãng. Chúng tôi hiểu được lo lắng của bạn khi mua máy. Thế nhưng, hãy yên tâm rằng mỗi chiếc máy chúng tôi bán ra đều được kiểm tra kỹ lưỡng và bảo hành đến 2 năm.

Bởi vì Thế Giới Máy Tính luôn nhập khẩu máy từ Nhật, Mỹ với số lượng lớn nên có chiết khấu cao hơn. Vì vậy, giá thành bán ra cũng thấp hơn so với các đơn vị trên thị trường. Chúng tôi có đa dạng các dòng máy từ bình dân đến cao cấp cho bạn lựa chọn.

Kết luận

Để khách hàng có nhiều cơ hội mua hàng, Thế Giới Máy Tính luôn có các chương trình ưu đãi xả kho mua 1 tặng 1. Đặc biệt, hiện tại có chương trình tặng voucher 1500K khi mua sản phẩm tại đây. Đến ngay 141 Lê Thanh Nghị - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng -  Hà Nội mang em máy tính để bàn về với giá cực rẻ nhé!
Xem thêm
Máy tính cho Game

 
THẾ GIỚI MÁY TÍNH - Máy tính đồng bộ nhập khẩu giá rẻ