Máy tính đồng bộ

PC Edit Video giá rẻ - PC Render video giá rẻ

 

Không có gì ngạc nhiên khi nhiều người đang tìm kiếm một PC Edit Video giá rẻ hoàn hảo cho nhu cầu chỉnh sửa video của họ. Một máy tính chuyên dụng và được tối ưu hóa có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian. Thế Giới Máy Tính là địa chỉ tin cậy để bạn mua được một chiếc PC Render Video lắp ráp phù hợp cho dựng phim.

PC Edit Video giá rẻ dựng phim 2K - 4K 

 

 Ngày xưa, cách duy nhất bạn có thể chỉnh sửa video của mình là sử dụng những chiếc máy rất lớn, nặng và đắt tiền để làm PC Render Video

Với máy tính hiện đại, video kỹ thuật số và tốc độ mà công nghệ máy tính đang phát triển, bất kỳ ai cũng có thể trở thành người chỉnh sửa video chuyên nghiệp. Đối với hầu hết các công việc biên tập, bạn có thể tự học mua một máy tính PC Render Video build sẵn.


Việc giữ cho quá trình hậu sản xuất theo đúng tiến độ đòi hỏi những máy tính chỉnh sửa video tốt nhất. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn cần những cỗ máy PC Render Video mạnh nhất, đắt tiền nhất hiện nay. 


Nghệ thuật để chọn PC Edit Video giá rẻ 2K tốt nhất để chỉnh sửa video dựa vào các thiết bị được xây dựng để xử lý dễ dàng phần mềm chỉnh sửa video và phần mềm kết xuất sử dụng nhiều tài nguyên mà không gián đoạn quy trình sáng tạo của bạn.


Hiệu suất là rất quan trọng - ngay cả phần mềm chỉnh sửa video miễn phí tốt nhất cũng có thể chiếm nhiều dung lượng máy tính. Vì vậy, bạn cần một CPU, GPU và RAM hiệu quả để đảm bảo khi làm việc trên các dự án dài và phức tạp hơn cho chiếc PC Render Video của mình.


Các PC Edit Video giá rẻ 4K cũng cần có màn hình chất lượng để làm việc chính xác ở độ phân giải cao hơn. Dưới đây là các thông số kỹ thuật cơ bản của bạn cần tìm khi mua PC Render Video:

Bộ nhớ/RAM: RAM 8-64 GB hoặc nhiều nhất bạn có thể mua được (lý tưởng là ít nhất 16GB)
Bộ xử lý: Các kiểu Intel i5 / i7 / i9 đa lõi (tốt nhất là i9). Có thể là 4 lõi xử lý trở lên. Lý tưởng nhất là thế hệ thứ 9 và mới hơn.
Lưu trữ: Ổ cứng tối thiểu 256 GB, 7200 RPM, tốt nhất là SSD (nhanh nhất), HDD cũng tốt... mua bao nhiêu cũng được, có thể gắn thêm ổ cứng ngoài. Tránh ổ đĩa SATA nếu có thể.

Card đồ họa: Phụ thuộc vào phần mềm chỉnh sửa video. Ví dụ: Premiere Pro và Davinci Resolve hoạt động tốt với cả AMD và NVIDIA (Bộ nhớ tối thiểu 2GB).

Hệ điều hành: Windows 10, 11, MacOS, Linux (Hệ điều hành của bạn có thể sẽ xác định phần mềm chỉnh sửa bạn sử dụng).

Màn hình kích thước đẹp: Tối thiểu 22 inch.

Cổng Firewire hoặc Thunderbolt: Được tích hợp sẵn hoặc như một đế cắm bên ngoài.

Mua PC Edit video giá rẻ, bảo hành 2 năm tại Thế Giới Máy Tính

Giờ đây, mua PC Edit Video giá rẻ không còn là vấn đề khó khăn khi đã có Thế Giới Máy Tính. Hiểu được nhu cầu của người dùng, chúng tôi cung cấp dòng sản phẩm PC Render Video được build sẵn phục vụ cho việc dựng phim chuyên nghiệp. Tất cả các linh kiện đều được nhập chính hãng


Bạn được quyền test trong vòng 7 ngày, nếu máy có vấn đề Thế Giới Máy Tính sẽ chịu trách nhiệm đổi mới hoặc hoàn tất cả tiền. Ngoài ra, mỗi PC Render Video chúng tôi đều có chính sách bảo hành lên đến 2 năm. Trong thời gian bảo hành, bạn được quyền 1 đổi 1.


PC Edit Video giá rẻ lắp ráp từ các linh kiện nguyên bản, không qua sửa chữa. Bạn đến trực tiếp cửa hàng được test thoải mái. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn dòng máy PC Render Video phù hợp với công việc dựng phim.


Khi mua máy tự build, nếu hết bảo hành Thế Giới Máy Tính luôn có sẵn linh kiện thay thế phù hợp để thay. Nhận giá ưu đãi mua phụ kiện khi bạn sử dụng máy PC Render Video của chúng tôi. 


Thế Giới Máy Tính tự hào là top 3 nhà cung cấp máy tính mạnh nhất miền Bắc. Miễn phí bảo dưỡng trọn đời cho khách mua máy PC Render Video

Lời kết

Chọn một chiếc PC Edit Video giá rẻ dựng phim, 2K - 4K thích hợp tại Thế Giới Máy Tính. Đến cửa hàng ngay để nhận được voucher 1500K cho mỗi sản phẩm PC Render Video từ chúng tôi nhé!

Xem thêm
Máy tính render 3D


THẾ GIỚI MÁY TÍNH - Máy tính đồng bộ nhập khẩu giá rẻ