Máy tính đồng bộ

HP EliteDesk 800 G3 SFF, HP 800 G3 MT core i5, i7 bảo hành 2 năm

HP EliteDesk 800 G3 là dòng máy tính để bàn dành cho văn phòng, thuộc phân khúc cao cấp mà HP sản xuất, máy tương thích với các dòng vi xử lý intel Core i thế hệ 6 và 7, với khả năng nâng cấp mạnh mẽ, hoạt động hiệu quả, đem lại hiệu năng cao và cực kỳ ổn định.

HP EliteDesk 800 G3 những cấu hình ưu việt nhất.

Tổng quan về ngoại hình
HP 800 G3 được thiết kế theo một ngôn ngữ thiết kế hoàn toàn mới so với những Model máy tính hp trước đây. Ngoài việc bo các góc theo một cách tròn trịa và mềm mại thì mặt trước của máy cũng là một giao diện mới hoàn toàn với hệ thống mắt lưới đen và điểm bạc, cho một cảm giác hiện đại, chắc chắn và trẻ trung.

Về bo mạch chủ
Bo mạch chủ của HP 800 G3 được trang bị Chipset intel Q270, đây là Chipset cao cấp nhất, hỗ trợ full các bộ vi xử lý intel thế hệ thứ 7. Khả năng mở rộng tuyệt vời hơn với 4 chân cắm ram ( nâng cấp tối đa lên 64Gb DDR4 ). Cùng với đó, máy cũng được trang bị sẵn trên bo mạch nhiều kết nối mở rộng, giúp người dùng linh hoạt và nhiều lựa chọn hơn trong quá trình nâng cấp các thiết bị phần cứng

Về kết nối
HP 800 G3 đa dạng về kết nối, ngoài các cổng Audio, cạc mạng Giaga truyền thống, máy cũng trang bị nhiều hơn các cổng kết nối USB 2.0 hay 3.1 . Đường tín hiệu hình ảnh Display Port có đến 2 cổng ở phía sau.

HP EliteDesk 800G3, những chính sách ưu đãi, nguồn gốc máy.

HP 800 G3 do thế giới máy tính cung cấp, là sản phẩm máy tính đồng bộ HP thanh lý từ nước ngoài, chủ yếu từ Nhật Bản, Trung Quốc.... máy có chất lượng nguyên bản, như mới và được kiểm tra cẩn trọng, bảo hành 24 tháng theo hình thức 1 đổi 1 với mọi phần cứng.

HP 800G3 sff, HP 800G3 MT đang có giá khuyến mãi rất rẻ mà máy lại mới, chất lượng cực ổn định và được hưởng những chính sách ưu đãi đáng kể dưới đây:
+ Chế độ bảo hành 2 năm 1 đổi 1
+ Chế độ bảo trì và bảo dưỡng hoàn toàn miễn phí trọn đời máy
+ Chế độ bảo hành tận nhà trong 1 tháng đầu
+ Khách hàng có thể trải nghiệm thử sản phẩm, không ưng vì mọi lý do đều được hoàn trả 100% tiền 
THẾ GIỚI MÁY TÍNH - Máy tính đồng bộ nhập khẩu giá rẻ