Máy tính đồng bộ

Màn hình cho văn phòng cũ giá rẻ từ Nhật như mới

Nếu chỉ sử dụng các tác vụ thông thường, màn hình cho văn phòng cũ sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Thế Giới Máy Tính có đầy đủ các loại màn hình cũ, đầy đủ chức năng vận hành cho công việc văn phòng của bạn với chi phí chỉ bằng ½ màn hình mới.

Màn hình cho văn phòng cũ như mới, hoạt động bền bỉ

Khi chọn một màn hình cho văn phòng, có một số yếu tố quan trọng cần xem xét. Màn hình cũ chưa hẳn không bằng màn hình mới. Trước tiên, hãy xác định mua màn hình cũ loại nào theo các tiêu chí sau đây.

1. Kích thước của màn hình

Một màn hình lớn sẽ mang lại cho bạn nhiều không gian hơn để làm việc, nhưng nó có thể đắt hơn và chiếm nhiều diện tích bàn. Một số nhân viên như thiết kế đồ họa hoặc biên tập video có thể cần một màn hình lớn hơn một người trong lĩnh vực nhân sự. Kích thước của màn hình máy tính phải dựa trên nhu cầu của công việc.

2. Độ phân giải

Độ phân giải cao hơn sẽ làm cho văn bản và hình ảnh trông sắc nét hơn, nhưng nếu quá cao cũng có thể gây mỏi mắt sau thời gian dài sử dụng.

3. Màn hình HD

Full HD (1080p) có độ phân giải 1920x1080 pixel và là một lựa chọn tốt để sử dụng phổ thông. Màn hình Quad HD (1440p) có độ phân giải 2560x1440 pixel và phù hợp hơn với những người dùng cần màn hình thực tế hơn hoặc chất lượng hình ảnh sắc nét.

Màn hình Ultra HD (2160p) có độ phân giải 3840x2160 pixel hiện cung cấp chất lượng hình ảnh cao nhất, nhưng giá lại rất đắt.

4. Tốc độ làm mới

Tốc độ làm mới của màn hình cho văn phòng là tần suất hình ảnh trên màn hình được cập nhật mỗi giây và được đo bằng Hertz (Hz). Tốc độ làm tươi cao hơn sẽ dẫn đến hình ảnh mượt mà.

Đối với mục đích sử dụng chung, màn hình 60Hz là tốt. Các game thủ, nhà thiết kế đồ họa hoặc biên tập viên video có thể muốn một màn hình có tốc độ làm tươi cao hơn 75Hz, 100Hz, 144Hz hoặc thậm chí 240Hz.

5. Độ chính xác màu sắc

Nếu bạn đang làm việc với đồ họa hoặc làm bất kỳ loại công việc quan trọng về màu sắc nào, bạn sẽ muốn một màn hình có thể hiển thị màu sắc chính xác. Hầu hết các màn hình có độ chính xác màu sắc khá tốt, nhưng một số màn hình tốt hơn những màn hình khác. 

6. Màn hình chống lóa

Màn hình cho văn phòng chống chói có thể giúp giảm mỏi mắt nhưng có thể khiến hình ảnh kém sắc nét hơn. Nếu bạn dành nhiều giờ để nhìn vào màn hình máy tính và không yêu cầu độ sắc nét cho công việc hàng ngày thì màn hình này có thể là một lựa chọn tốt cho bạn.

7. Màn hình cảm ứng

Màn hình cảm ứng có thể là một lựa chọn tốt nếu bạn muốn có trải nghiệm tương tác hơn hoặc cần sử dụng các ứng dụng cụ thể được thiết kế cho cảm ứng.

8. Màn hình siêu rộng

Màn hình siêu rộng là một lựa chọn tốt nếu bạn cần nhiều màn hình hơn hoặc muốn có trải nghiệm sống động. Màn hình Ultrawide thường có tỷ lệ khung hình 21:9 và rộng hơn nhiều so với màn hình 16:9 truyền thống. Một số màn hình ultrawide thậm chí còn có loa tích hợp và chân đế có thể điều chỉnh được.

9. Cổng USB

Một số màn hình có cổng USB có thể được sử dụng để kết nối các thiết bị như chuột, bàn phím hoặc ổ đĩa flash.

Nếu bạn cần sử dụng cổng USB, hãy đảm bảo rằng màn hình bạn chọn có số lượng và loại cổng phù hợp với nhu cầu. Một số màn hình cũ hơn sẽ có cổng USB cũ, trong khi các màn hình khác có thể có cổng USB mới hơn.

Mua màn hình cho văn phòng cũ nhập trực tiếp từ Nhật, chính hãng giá rẻ tại Thế Giới Máy Tính

Nằm tại địa chỉ 141 Lê Thanh Nghị. P Đồng Tâm, Q Hai Bà Trưng -  Hà Nội, Thế Giới Máy Tính luôn là điểm đến của người tiêu dùng Hà Nội và những thành phố lớn khi muốn mua máy tính và các thiết bị như màn hình cho văn phòng. 

Với sự tin yêu của khách hàng, chúng tôi đã phát triển không ngừng trong suốt thời gian vừa qua để mang đến các mặt hàng giá tốt, cùng với dịch vụ hậu mãi tốt nhất cho khách hàng của mình.

Thế Giới Máy Tính là một địa chỉ bán màn hình cho văn phòng cũ nhập chính hãng từ Nhật Bản lâu năm và được đánh giá là một trong 3 nơi cung cấp máy tính cũng như phụ kiện lớn tại Miền Bắc. Chất lượng sản phẩm tốt, dịch vụ chuyên nghiệp cùng việc tư vấn tận tình chắc rằng sẽ làm bạn hài lòng khi lần đầu đến.

Dù rằng là sản phẩm màn hình cũ, hay bất kỳ mặt hàng nào được bán tại Thế Giới Máy Tính sẽ luôn có đầy đủ chính sách bảo hành 1 năm. Hết thời gian bảo hành, bạn vẫn được hỗ trợ nếu có nhu cầu sửa chữa, thay thế phụ kiện để bảo đảm sự an tâm cho bạn trong suốt quá trình sử dụng.

Kết luận

Không chỉ mua được màn hình nhập trực tiếp từ Nhật chính hãng, mà còn còn được hưởng ưu đãi hấp dẫn với voucher 1500K khi mua màn hình  tại Thế Giới Máy Tính. Nhanh tay đến ngay 141 Lê Thanh Nghị hưởng trọn ưu đãi ngay hôm nay nhé!

Xem thêm 
Màn hình cho đồ họa

THẾ GIỚI MÁY TÍNH - Máy tính đồng bộ nhập khẩu giá rẻ