Máy tính đồng bộ

HP 600G2 sff, HP ProDesk 600 G2 core i5, i7 giá rẻ bảo hành 2 năm

HP 600G2 sff  là sản phẩm case máy tính để bàn, được sản xuất từ nhà sản xuất máy tính HP Computer, trụ sở Hoa Kỳ. Là một sản phẩm của một hãng máy tính lớn số 1 thế giới, máy hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội như hiệu năng cao, độ bền bỉ... đáp ứng được nhiều yêu cầu đa dạng của người dùng. Mời quý khách cùng quan tâm đến sản phẩm này 

HP 600G2 sff, tổng quan và những cấu hình bền nhất

Giới thiệu chung về máy tính HP
Máy đồng bộ được hiểu đơn giản là những dòng máy lắp ráp sẵn, được cung cấp bởi chính những nhà sản xuất máy móc hàng đầu hiện nay. Mỗi sản phẩm đều sẽ được tạo thành nhờ vào hệ thống linh kiện chính hãng nhà sản xuất. Do đó, sản phẩm thường có đặc điểm nổi bật nhất case  ổn định, gắn kết chắc chắn với nhau, đi kèm một mã do nhà sản xuất cung cấp.

Trên thị trường hiện nay, các dòng máy tđồng bộ từ HP được yêu thích và sử dụng rộng rãi nhất. Không thể phủ nhận với mức giá tương đương trong cùng phân khúc, HP sẽ luôn nhận được sự ưu tiên của các doanh nghiệp, người dùng cá nhân. Bởi dù chi phí cao hơn dòng máy lắp ráp, nhưng HP có sự ổn định hơn, khả năng sử dụng lâu dài hơn. Vì vậy nếu xét về giá trị sử dụng và thời gian, máy tính HP như là model HP 600G2 sff sẽ có chi phí hợp lý - hiệu quả cao.

Bên cạnh đó, máy tính HP trước khi xuất xưởng sẽ luôn được các nhà sản xuất kiểm tra chất lượng kỹ lưỡng. Tất cả máy trải qua quá trình thử test, đảm bảo sự tương thích cho các linh kiện. Mặt khác, chính sách bảo hành máy tính HP sẽ luôn tốt hơn. Đây là toàn bộ lý do khiến cho cây máy HP cũng như là HP 600G2 sff lại được yêu thích trên thị trường.

Hình thức và Cấu trúc của HP 600G2 SFF

HP 600G2 sff có hình thức khá bắt mắt, màu đen sang trọng với phần vỏ sơn tĩnh điện độ bền cao. Máy thừa hưởng thiết kế khí động học bên trong tối ưu, cho luồng khí hoạt động tốt nhất, giúp làm mát toàn bộ các linh kiện bên trong. Tản nhiệt cho CPU vẫn là tản nhiệt có dung dịch ống đồng, hoàn toàn yên tâm và sử dụng máy liên tục trong một thời gian dài mà không gây bị nóng.

HP 600G2 SFF - Phần cứng và Bo mạch

Bo mạch chủ của HP 600G2 sff trang bị chipset điều khiển Q150 của intel, cho hỗ trợ nhiều bộ vi xử lý khác nhau thuộc thế hệ chíp intel Core i thứ 6 cho máy có hiệu năng mạnh hơn nhiều so với thế hệ trước, cũng như là tương thích với hệ thống RAM4 cao cấp  máy có đủ các kết nối cần thiết như USB 2.0, USB 3.0 và đường ra tín hiệu hình ảnh, âm thanh.

Thử nghiệm thực tế máy HP 600G2 SFF

Chúng tôi luôn sử dụng cấu hình thấp nhất của mỗi dòng máy tính để tiến hành chạy thử với nhiều phép thử khác nhau. Đầu tiên là các ứng dụng văn phòng, và tất nhiên HP 600G2 sff cũng được áp dụng phương pháp thử nghiệm này.

Với các ứng dụng văn phòng, kế toán thì trước khi chạy thử nghiệm HP 600G2 sff, chúng tôi cũng chắc chắn là máy chạy rất mượt. Quả nhiên không ngoài dự đoán, bởi dòng chíp thế hệ 6 thực sự là một thay đổi đáng kể, đem đến một trải nghiệm người dùng rất ấn tượng cho bất kỳ hệ thống nào.

Thử nghiệm với đa tác vụ, chúng tôi cho HP 600G2 sff chạy với nhiều cửa sổ khác nhau, cửa sổ thì chạy thử Video Youtube 4K, còn cửa sổ khác thì chạy thử với phần âm thanh từ trang mạng ZingMP3... âm thanh và hình ảnh đều mượt mà không bị lag. 

Để thử nghiệm một cách khắt khe hơn, chúng tôi cho máy HP 600G2 sff chạy đồng thời vừa xử lý một bức ảnh Photoshop lại vừa nghe nhạc, máy vẫn cho kết quả hoạt động mượt mà. Có thể nói, kết quả thật đáng ngạc nhiên cho một cấu hình máy tính có giá thành rất kinh tế.

HP 600G2 SFF,  chất lượng, nguồn gốc, Bảo hành và Hậu mãi

Chất lượng - Nguồn gốc của HP 600G2 SFF

HP ProDesk 600 G2  là sản phẩm máy tính đồng bộ  do Thế Giới máy tính 141 Lê Thanh Nghị cung cấp, là hàng thanh lý nước ngoài, độ mới đến trên 90%. Toàn bộ máy nguyên không sửa chữa và đều được chạy test kiểm tra trước khi cung cấp tới quý khách hàng.

Bảo hành và Hậu mãi

HP 600 G2 cũ cũng như các sản phẩm máy tính đồng bộ Hp khác đều được chúng tôi bảo hành 2 năm theo hình thức 1 đổi 1 linh kiện, nghĩa là khi phát sinh hỏng hóc trong quá trình sử dụng, mà thời hiệu bảo hành còn, thì sẽ luôn được đổi ngay linh kiện đó. Ngoài chất lượng máy, chế độ bảo hành,chúng tôi cũng cam kết mức giá luôn cạnh tranh nhất.  
Linh kiện luôn sẵn sàng để khách hàng nâng cấp hoặc sửa chữa HP 600G2 sff cũ sau này khi thay thế do hết bảo hành....

Các sản phẩm khác
HP ProDesk 400 G3
HP 600 G2 Cấu hình 1

THẾ GIỚI MÁY TÍNH - Máy tính đồng bộ nhập khẩu giá rẻ