Máy tính đồng bộ

Laptop cũ giá rẻ core i5, i7 14, 15 inch bảo hành 1 năm ở Hà nội

Laptop cũ giá rẻ máy tính xách tay cũ. Là mặt hàng chủ lực của chúng tôi được khởi bán từ năm 2015. Cùng với các mặt hàng máy tính để bàn khác, laptop cũ giá rẻ của chúng tôi đều có nguồn gốc thanh lý từ nước ngoài nguyên bản, chạy tốt nhất.
 

Laptop cũ giá rẻ - các model bền nhất

 
 
Laptop cũ giá rẻ mà chúng tôi giới thiệu và bầy bán đều là các dòng máy xách tay thuộc phân khúc Business ( Doanh nhân ) trên thể giới, chủ yếu tập trung ở các thương hiệu lớn như Dell, HP, Lenovo... Trong đó, phân khúc Business là dòng máy tính laptop được sản xuất với tiêu chuẩn cao cấp hơn nhiều so với các dòng phổ thông. Đầu tiên thì dòng máy này được đặt hàng sản xuất với tiêu chuẩn của quân đội Mỹ, được quân đội Mỹ chứng nhận về độ bền, áp lực hoạt động, khả năng chịu nhiệt độ và môi trường khắc nghiệt....
 
Ngoài các dòng chạy chíp Core i5, chúng tôi còn rất nhiều các sản phẩm chạy chíp Core i7 như các dòng máy xách tay trong mục Laptop workstation, đây là các sản phẩm cao cấp, có màn hình lớn, độ phân giải cao, được sản xuất tập trung cho lĩnh vực thiết kế đồ họa, tính toán, đo đạc bản đồ và ngành kiến trúc... các sản phẩm này thường nặng hơn máy tính phổ thông, có Vga rời và cấu hình rất cao.
 

Cam kết của thế giới máy tính, đơn vị cung cấp laptop cũ giá rẻ uy tín nhất tại hà nội

 
Chúng tôi cam kết mọi máy Laptop cũ giá rẻ từ Thế giới máy tính đều là hàng thanh lý từ nước ngoài, chất lượng nguyên bản, thanh lý từ nước ngoài, đã kiểm tra cực kỹ càng, hình thức như mới, thương hiệu lớn, phân khúc cao cấp trong hệ thống máy xách tay Business, chủ yêu là HP, Dell và Lenovo.
 
Chúng tôi cũng cam kết laptop cũ giá rẻ tại Hà nội được chào bán tại Thế giới máy tính đều áp dụng hình thức 1 đổi 1 trong thời gian bảo hành như máy trạm và các sản phẩm truyền thống khác. Xin quý khách hàng đừng ngần ngại khi gọi cho chúng tôi theo số hotline 0969 623 141 hoặc xem trực tiếp sản phẩm tại phòng trưng này ở 141 Phố Lê Thanh Nghị, Hai bà Trưng, Hà nội. Chúng tôi đảm bảo sẽ làm vừa lòng mọi nhu cầu của quý khách.
Hiện trong danh mục laptop chúng tôi có hai mặt hàng chủ đạo, kính mời quý khách cùng tham khảo:

Xem thêm
Linh kiện máy tính đồng bộ
Laptop Dell cũ
Laptop HP cũ
 
 
THẾ GIỚI MÁY TÍNH - Máy tính đồng bộ nhập khẩu giá rẻ