Máy tính đồng bộ

CPU, RAM, HDD và linh kiện khác cho máy tính đồng bộ

CPU, RAM, HDD và linh kiện máy tính khác là danh mục cung cấp các loại linh kiện gồm CHÍP, bộ nhớ RAM và Ổ cứng dùng để thay thế và lắp ráp cho các loại máy tính để bàn và máy tính xách tay. Mời quý khách cùng xem.

Danh mục CPU, RAM, HDD và linh kiện khác giá rẻ, bảo hành uy tín


 Giới thiệu

Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp các sản phẩm máy tính đồng bộ từ 2003. Với ưu thế nhập trực tiếp, chúng tôi luôn có sẵn các sản phẩm CPU, RAM, HDD và linh kiện máy tính  khác, thậm chí là các sản phẩm linh kiện hiếm dùng để thay thế cho mọi loại máy tính khi hỏng hóc.

Quý khách hàng có thể chọn tìm cho mình sản phẩm mong muốn bằng list sản phẩm dưới đây, hoặc gõ trên ô tìm kiếm. Để nhanh nhất tìm cho mình một sản phẩm CPU, RAM, HDD khác phù hợp, xin hãy gọi cho chúng tôi theo số Holine trên đầu trang để được hỗ trợ miễn phí.

CPU, RAM, HDD và linh kiện khác, nguồn gốc và bảo hành.

Nguồn gốc

Tùy theo từng sản phẩm CPU, RAM, HDD cũ khác mà có nguồn gốc khác nhau. Một số sản phẩm mới sẽ được cung cấp từ chính hãng, một số các sản phẩm cũ thì thường là linh kiện tháo các loại máy tính đồng bộ.

Bảo hành

Do đặc thù danh mục CPU, RAM, HDD và linh kiện cũ khác quá nhiều sản phẩm, nên với sản phẩm mới, chúng tôi sẽ bảo hành theo tiêu chuẩn bảo hành của hãng. Với các sản phẩm cũ thì có 2 thời hiệu bảo hành khác nhau nhưng giá bán không thay đổi.
  • Bảo hành CPU, RAM, HDD và linh kiện khác cũ 1 năm trong trường hợp khách mang máy đến trung tâm để chúng tôi hỗ trợ lắp ráp ( miễn phí công lắp đặt )
  • Bảo hành CPU, RAM, HDD và linh kiện khác cũ 6 tháng trong trường hợp khách mang thiết bị về tự lắp.

Các sản phẩm liên quan
VGA, Card màn hình 
Linh kiện Laptop cũ
THẾ GIỚI MÁY TÍNH - Máy tính đồng bộ nhập khẩu giá rẻ