Máy tính đồng bộ

HP Z420 WorkStation, máy trạm HP Z420 Xeon E5 V2 giá rẻ

HP Z420 WorkStation là một chiếc máy trạm chuyên đồ họa cao cấp của HP cùng phân khúc với Dell 3610, một sản phẩm rất tuyệt vời trong tầm giá với khả năng làm việc mạnh mẽ bởi tính tương thích cao, là dòng máy tính bán chạy nhất của Hp trong phân khúc máy tính cho đồ họa, đạt nhiều giải thưởng danh giá...

HP Z420 WorkStation, những cấu hình bán chạy nhất, nhiều ưu việt, người dùng đồ họa nhất định phải xem !

Đúng như vậy, năng lực làm việc của Case HP Z420 WorkStation quả thực là mạnh mẽ nhất và có tính ổn định cao nhất so với các dòng máy tính workStation cùng phân khúc. Nhờ những thiết kế chuyên nghiệm và có phần bí mật công nghệ, từ năm 2010 các dòng máy tính của HP đã vượt Dell để trở thành nhà cung cấp máy tính số 1 trên thế giới, các sản phẩm đều cực ổn định và mượt mà, trong đó có HP Z420 ( theo Wikipedia ) 

HP Z420 WorkStation được trang bị chipset bo mạch chủ intel C602 với nhiều cấu hình khác nhau, đáp ứng nhiều nhu cầu đa rạng của khách hàng. Sản phẩm tương thích với các bộ vi xử lý intel V0 và V2 gồm các bộ vi xử lý lõi 4, lõi 6 và lõi 8.... cho khả năng làm việc vô cùng mạnh mẽ với các ứng dụng đồ họa Video, xây dựng kiến trúc, giả lập 3D và được tối ưu cho những dòng VGA đồ họa như Quadro và GTX của Nvidia, hay là dòng Workstation VGA, chiếc FirePro của AMD...

HP Z420 WorkStation cũ vượt qua một cách ngoạn mục các thử nghiệm của chúng tôi với các ứng dụng từ thấp tới cao trong lãnh vực đồ họa như là CAD, Photoshop, Corel.... 3Dmax, Sketchup hay là Lumion... ngoài ra, với cấu hình trang bị VGA GTX từ chính HP, các chương trình Video như là Adobe Premieme hoặc After Effect đều hoạt động hiệu quả trên hệ thống này.

HP Z420 WorkStation cũ từ Mỹ như mới, có hộp xốp, bảo hành 2 năm.

Cùng với các sản phẩm trong mục máy tính đồng bộ, chiếc HP Z420 WorkStation chuyên dụng cho đồ họa này là hàng thanh lý có nguồn gốc từ Mỹ ( mời khách hàng tra mã sản phẩm để kiểm tra ) chất lượng sản phẩm nguyên bản 100% như mới. Sản phẩm được thể hiện chất lượng bằng chính sách bảo hành 2 năm 1 đổi 1 uy tín nhất hiện nay.

Case HP Z420 cũ là một trong những chiếc máy tính đáng tự hào nhất trong vô số các sản phẩm máy tính Workstation mà chúng tôi cung cấp, với đặc thù người dùng là những người chuyên nghiệp, chúng tôi áp dụng chính sách dùng thử máy, không ưng hoàn lại 100% tiền trong thời gian nhất đinh ( vui lòng liên hệ trực tiếp với nhân viên bán hàng ). Với chính sách này, chúng tôi cam kết đảm bảo khách hàng mua đúng giá, đúng chất lượng, và đặc biệt là đúng nhu cầu để hoàn toàn có thể phát huy được sự sáng tạo và đem lại giá trị cao cho công việc.

Ngoài sản phẩm HP Z420 WorkStation cũ, hay các loại máy cho đồ họa, chúng tôi còn đang sẵn có nhiều sản phẩm khác của hãng HP như case máy tính hoặc máy xách tay.
Hiện chúng tôi đang có bán nhiều sản phẩm cùng đời với HP Z420 WorkStation nhưng chạy 2 CPU, xin tham khảo sản phẩm HP WorkStation Z620
Để xem thêm các sản phẩm case máy tính để bàn cho nhu cầu học tập, làm việc văn phòng, xin xem tại Máy tính đồng bộ HP

 

THẾ GIỚI MÁY TÍNH - Máy tính đồng bộ nhập khẩu giá rẻ