Máy tính đồng bộ

Giới thiệu về Thế giới máy tính

GIỚI THIỆU VỀ THẾ GIỚI MÁY TÍNH
WWW.MAYDONGBO.VN


SƠ LƯỢC VỀ SỰ HÌNH THÀNH CỦA CHÚNG TÔI

Cuối năm 2002, cùng với sự góp mặt của 03 thành viên chính, chúng tôi đã hình thành nên một cửa hàng kinh doanh sửa chữa thiết bị tin học, máy vi tính Đông Nam Á và Màn hình máy tính CRT ( Công nghệ đèn hình thủy tinh ).
Tên khởi đầu là HBEE, với biểu tượng Logo tượng trưng hình con Ong và giọt mật ( Mang ý nghĩa góp nhặt từng giọt mật cho đời )
Với những bước đi chậm nhưng chắc chắn, nhận thấy Uy tín là điều quan trọng nhất dẫn đến thành công, Chúng tôi luôn đưa chất lượng và những cam kết lên hàng đầu nhằm đạt được một vị trí trong lòng khách hàng.

Trong 02 năm đầu, từ việc kinh doanh và sửa chữa mặt hàng máy và màn hình CRT truyền thống. Chúng tôi nhận ra và đầu tư nhiều trong lĩnh vực kinh doanh màn hình CRT Nhập khẩu ( đã qua sử dụng ) và tiến dần lên những sản phẩm cao cấp như Màn hình CRT liền Tivi của SONY, Màn hình cao cấp DELL cho người sử dụng văn phòng, Màn hình CRT cao cấp cho thiết kế đồ họa.. Những Model màn CRT đẳng cấp một thời như DELL P1130 Trinitron, hay DELL P910....

Từ năm thứ 3 chúng tôi bắt đầu tham gia cung cấp các sản phẩm máy tính để bàn Dell, từ thời Pentium 3. Cùng với thế mạnh bởi sản phẩm của Dell và sự ủng hộ to lớn của quý khách hàng, chúng tôi đã tìm được một chỗ đứng riêng trong thị trường CNTT và đặc biệt được khá nhiều người biết tới với sản phẩm máy Pentium 3 và màn hình CRT của DELL.
Giới thiệu
( Điểm bán hàng 141 Lê thanh Nghị luôn là lựa chọn uy tính từ nhiều năm qua )

Điểm 141 Lê thanh Nghị dần dần trở thành sự lựa chọn vô cùng an tâm cho nhiều quý vị khách hàng. Chúng tôi rất vui mừng, và nhận thấy mình phải làm nhiều hơn, nghiên cứu và tìm tòi nhiều sản phẩm hơn cho mọi nhu cầu của quý khách. Bằng việc đổi tên đơn vị thành Máy tính SVC ( Máy tính của Sinh Viên ) chúng tôi thành lập nhiều chi nhánh mở rộng như máy tính SVC số 137 Phố Lê Thanh Nghị, Chi nhánh tại Điện Biên 1, Thành Phố Hưng Yên, Chi Nhánh Lương Thế Vinh ( Hà nội )....

Năm 2010, chúng tôi trao quyền cho các đơn vị thành viên để phát triển thành những đơn vị độc lập, triển khai phòng trưng bày và bán lẻ tại 89 Lê Thanh Nghị. Chính thức sử dụng tên giao dịch THẾ GIỚI MÁY TÍNH cho hai đơn vị chính gồm 89 Lê Thanh Nghị ( Phòng trưng bày, bán lẻ ) và 141 Lê thanh Nghị ( Đơn vị kinh doanh phân phối ), tiến sâu và mạnh vào việc cung cấp đa dạng từ màn hình LCD Dell, máy đồng bộ DELL, Máy đồng bộ HP, Máy đồng bộ Lenovo... Máy thiết kế đồ hoạ DELL XPS, Máy chuyên dụng và rất nhiều các sản phẩm uy tín khác.

CHÍNH SÁCH ƯU VIỆT DẪN ĐẦU THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY CỦA CHÚNG TÔI

Nhằm mục đích tiến xa hơn, phục vụ ngày một nhiều hơn và uy tín hơn. Chính thức ngày 1.4.2014. THẾ GIỚI MÁY TÍNH hoạt động duy nhất tại 141 Lê thanh Nghị, và bắt đầu bằng chính sách siêu bảo hành, cụ thể, toàn bộ máy tính, màn hình LCD của các hãng máy tính tên tuổi nhất được bán ra đều được bảo hành từ 12 cho đến 24 tháng. Hình thức 1 đổi 1 trong vòng không quá 15 phút. Để làm được điều này, Chúng tôi đã vận dụng toàn bộ kinh nghiệm về sản phẩm. Nâng cao và kiểm soát chặt trẽ khâu kiểm tra sản phẩm, chạy thử nhằm phát hiện sớm và loại bỏ ngay những sản phẩm có chất lượng thấp hoặc nghi ngờ có chất lượng thấp, hòng đem lại sự yên tâm nhất cho mọi quý khách hàng khi đến với chúng tôi, trong khi đó, GIÁ THÀNH vẫn LUÔN RẺ NHẤT.

Để phục vụ tốt nhất yêu cầu của Quý khách, Thế giới máy tính cam kết chỉ bán hàng chất lượng được nhập khẩu, nói không với những mặt hàng kém chất lượng, xuất xứ không rõ ràng. Tư vấn khách hàng nhận biết về sản phẩm nhái. Chúng tôi liên tục cập nhật các loại Máy đồng bộ DELL cũ, Máy đồng bộ DELL hàng tồn kho, Máy tính rẻ, Máy đồng bộ  thế hệ mới với công nghệ hiện đại, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng.

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH DÀI NHẤT TỪ 12 THÁNG CHO ĐẾN 2 NĂM, THAY CHO LỜI CAM KẾT VÀ KHẲNG ĐỊNH CHẤT LƯỢNG CỦA CHÚNG TÔI.

Liên hệ đặt hàng và tư vấn về Máy đồng bộ DELL cũ, Máy đồng bộ DELL hàng tồn kho, Máy tính rẻ

  • Địa chỉ: 141 - Lê Thanh Nghị - Hai Bà Trưng - Hà Nội
  • Tel: [04] 3628 3129 [kinh doanh]
  • Hotline: 091 332 4514 - 098 565 8703
  • Email: thegioimaytinh_kdpp@yahoo.com
Xin hãy  gọi : 098 565 8703 để biết thêm các tin về khuyến mãi ( nếu có ) và giao nhận hàng tại nhà


CHÂN TRỌNG CẢM ƠN VÀ KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH SỨC KHỎE - THÀNH CÔNG
THẾ GIỚI MÁY TÍNH - Máy tính đồng bộ nhập khẩu giá rẻ