Máy tính đồng bộ

Dell 3050 sff, Dell Optiplex 3050 i5, i7 bảo hành 2 năm

Dell 3050 sff là máy tính để bàn cao cấp chạy bộ vi xử lý intel Core i3, Core i5, Core i7 thế hệ 7 rất mạnh mẽ. Máy có thiết kế rất đẹp và hiện đại, là sản phẩm thích hợp cho người dùng văn phòng, kế toán, các đơn vị hành chính và cả nhu cầu đồ họa đơn giản.

09 Cấu hình mạnh mẽ nhất của Dell Optiplex 3050

Tổng quan về ngoại hình và cấu trúc của DELL 3050 SFF

Dell Optiplex 3050 có ngoại hình khác hẳn thế hệ máy tính trước như 3020.... Sử dụng ngôn ngữ tối giản cho thiết kế mới, Máy cho một cái nhìn đầu tiên thực sự rất chuyên nghiệp. Với lớp vỏ bằng nhựa đen xám và góc cạnh, cùng lưới dạng con thoi, đơn giản mà vuông vắn, máy toát lên một sự ấn tượng cho thấy rất chỉn chu và thẩm mỹ trong thiết kế. Phần vỏ của Dell 3050 sff  được sơn tĩnh điện cao cấp y như cái cách thường thấy ở các sản phẩm máy tính đồng bộ khác.

Case Dell 3050 sff  có cấu trúc cứng cáp với hợp kim, máy thoáng hơn, dễ dàng cho nâng cấp hơn. Theo cảm quan, chúng tôi nhận thấy máy có vẻ tối ưu thêm một lần nữa về sự luân chuyển của dòng gió lấy từ bên ngoài, thông qua hệ quạt siêu êm và bền.

Bo mạch và khả năng tương thích của DELL 3050 SFF

Dell 3050 sff  tương thích tốt với các bộ vi xử lý thệ hệ 6 và 7 của intel. Phần bo mạch được thiết kế tinh xảo với các linh kiện như tụ điện, chân cắm từ những hãng sản xuất linh kiện cao cấp trên thế giới. Bo mạch được điều khiển bởi chíp xử lý intel B250, có 2 chân cắm ram, hỗ trợ tối đa 32Gb DDR4 với đầy đủ cổng USB 3.0. Máy tích hợp đường ra tín hiệu hình ảnh HDMI và Display Port, Âm thanh và LAN. VGA cho dòng Dell 3050 này thường là loại bo lùn, các dòng máy lớn có thể nâng cấp được các loại VGA to hơn nhưng không hỗ trợ loại phải dùng nguồn rời.

Vận hành 

Dell 3050 sff  cũ được thử nghiệm với cấu hình thấp nhất, bộ vi xử lý intel Core i3 6100, bộ nhớ 8Gb và ổ thể rắn ( SSD ) 120Gb. Sau 1 ngày cho chạy thử liên tục, chúng tôi cùng lúc mở 5 cửa sổ Web, bật thử một vài ứng dụng khác như Game online, văn phòng thì máy chạy rất êm, hoàn toàn không bị lag hay có hiện tượng treo nghẽn. Sau khoảng ngoài 6h thử nghiệm chạy Video Youtube miệt mài, Dell 3050 có phát sinh nhiệt nhưng không đáng kể.

Dell 3050 sff, tình trạng, xuất xứ và những ưu đãi riêng.

Xuất xứ Dell 3050 SFF
Dell 3050 sff cũ do Thế Giới Máy Tính 141 Lê Thanh Nghị bày bán là các sản phẩm máy tính đồng bộ cũ từ Nhật, được thanh lý sau khi hết thời gian sử dụng theo dự án của văn phòng, hành chính... nước bạn. Do thời gian dự án không quá dài, lại có khí hậu tốt, nên máy vẫn có tình trạng như mới. 100% Dell 3050 cũ đã được kiểm tra chất lượng, đảm bảo nguyên không sửa chữa.

Chế độ Bảo hành cho Dell 3050 Sff

Dell 3050 sff cũ được bảo hành 24 tháng theo hình thức 1 đổi 1. Khi xảy ra sự kiện bảo hành, sau quá trình thăm khám và xác định lỗi, kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ lập tức đổi ngay cho người dùng một linh kiện chuẩn theo máy hoặc tương đương khác. Thiết bị này sẽ tiếp tục được bảo hành theo thời hiệu còn lại. Thế giới máy tính không giữ lại để sửa chữa trừ phi khách hàng có yêu cầu riêng.

Hậu mãi và ưu đãi

Case Dell 3050 sff  cũ nếu hết bảo hành, luôn có sẵn linh kiện thay thế giá rẻ chỉ dành cho thành viên sử dụng máy của Thế Giới Máy Tính. Ưu đãi về giá cũng được áp dụng cho các linh kiện khi quý khách có nhu cầu nâng cấp. Máy được tặng bộ bàn phím chuột và được tặng thêm nhiều quà tặng khác tùy theo các chương trình khuyến mãi.

Người dùng Dell 3050 sff  được dùng thử máy trong thời gian quy định, không ưng sẽ được hoàn máy nhận tiền miễn phí. Ngoài chế độ bảo hành tại trung tâm, máy cũng có gói bảo hành tận nhà theo yêu cầu và được áp dụng gói bảo trì và bảo dưỡng miễn phí vĩnh viễn. 

Các sản phẩm khác.
Dell Optilplex 3240 All In One
Dell 3050 Cấu hình 1

THẾ GIỚI MÁY TÍNH - Máy tính đồng bộ nhập khẩu giá rẻ