Máy tính đồng bộ

Máy tính Dell Workstation cũ, máy trạm Dell cũ giá rẻ ở Hà nội

Máy tính Dell WorkStation thường được gọi là máy trạm do hãng máy tính Dell của Mỹ sản xuất. Đây là một dòng máy tính đặc biệt, được sản xuất nhắm tới người dùng đồ họa và kỹ thuật chuyên nghiệp, các nhà sản xuất phim và kỹ xảo điện ảnh. Đây cũng là loại máy tính được dùng nhiều trong lĩnh vực thiết kế đồ họa, kiến trúc, các ứng dụng mô phỏng và tính toán hoặc giả lập ảo hóa.....

Máy tính Dell Workstation những sản phẩm nổi bật.


Đánh giá ngoại hình

Máy tính Dell WorkStation cũ 
có ngoại hình theo một ngôn ngữ riêng, rất dễ nhận ra. Trải qua nhiều thế hệ máy, nhưng ngôn ngữ nào của dòng máy này cũng đều rất đẹp và sang trọng, thanh lịch và rất công nghiệp. Ở những sản phẩm ngày nay, thiết kế có phần tối giản hơn với tông chủ đạo là đen. Phần mặt của máy thường có màu đen với phần bo rất đẹp, lưới lấy không khí cũng là lưới trang trí với hình thoi nhỏ, đem lại một cảm giác rất đáng tin tưởng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Cấu trúc thân vỏ, bên trong thùng máy

Máy tính Dell WorkStation có một hệ thống khung và vỏ máy có thể nói là hầu hết đều rất nặng. Dòng máy này luôn được thiết kế bộ khung rất chắc chắn với lớp nhựa mặt trước, lớp hợp kim phía trong khá gồ ghề, được chia thành nhiều khoang, với thiết kế nhiều khay cho phép máy dễ dàng nâng cấp, tháo lắp các thiết bị như bộ nguồn hay ổ cứng...
Bên trong case máy Dell WorkStation là hệ thống gồm nhiều quạt thông gió trước, sau... mục đích của thiết kế này nhằm đem lại một không gian thoáng nhất, cho phép máy giảm nhiệt độ khi vận hành.

Chất lượng bo mạch chủ và phần cứng khác

Với bảng mạch rất lớn chiếm hầu hết không gian bên trong, là hình ảnh thường thấy ở những case máy tính Dell WorkStation cũ. Chúng thực sự rất to, và chứa rất nhiều các linh kiện, chân cắm mở rộng. Người nghiệp dư cũng dễ dàng nhận ra sự tinh xảo trong thiết kế bo mạch, đặc biệt là những sản phẩm hỗ trợ hai bộ vi xử lý. Người có chuyên môn dễ dàng nhận ra các linh kiện và chân cắm tiếp xúc, đều được sản xuất bởi các hãng cung cấp linh kiện lớn và uy tín trên thế giới.

Bộ nguồn của các dòng máy tính Dell WorkStation cũng là một trong những linh kiện đáng chú ý. Ở các dòng máy cao cấp, thường bộ nguồn được tháo lắp với kiểu modul. Thiết kế này làm kỹ thuật viên nhanh chóng thao tác khi xử lý sự cố. Chúng cũng rất nặng, thường thì bộ nguồn của các dòng máy trạm Dell Workstation đều đạt chứng chỉ cao cấp về điện năng, độ an toàn trên thế giới.

Máy tính Dell Workstion cũ từ Thế Giới Máy Tính, sản phẩm tinh lọc từ uy tín

Chất lượng - nguồn gốc

Case máy tính Dell Workstation cũ do chúng tôi cung cấp đều là các sản phẩm chắt lọc từ kinh nghiệm kinh doanh các dòng máy tính chuyên về đồ họa. Có khá nhiều dòng máy này có lỗi bởi không tương thích với khí hậu miền Bắc Việt Nam. Một trong số chúng thường có lỗi ở một bộ phận linh kiện. Ở Thế giới máy tính, những chiếc máy trạm Dell Workstation cũ đều là các sản phẩm an toàn, phù hợp với khí hậu và được cho là những mẫu sản phẩm bền nhất. Lựa chọn này có được dựa trên kinh nghiệm kinh doanh của chúng tôi suốt hơn mười năm qua.

Máy trạm Dell Workstation cũ đang được bày bán là các sản phẩm được thanh lý cùng với các dòng máy tính WorkStation Chúng là sản phẩm từ các đơn vị hành chính, từ các dự án của Nhật, Mỹ. Chúng nó chất lượng nguyên bản không sửa chữa và đều rất mới.

Bảo hành và Hậu mãi.

Sản phẩm Dell Workstation được bảo hành 2 năm theo hình thức 1 đổi 1 với bất kỳ linh kiện phần cứng nào. Trong thời hiệu bảo hành, sản phẩm được bảo hành sẽ được kỹ thuật viên của chúng tôi kiểm tra kỹ. Sau khi xác định lỗi, phụ trách bảo hành sẽ lập tức thay thế linh kiện hỏng bằng một linh kiện khác hoàn toàn chuẩn tương thích. Họ sẽ chạy thử một lần nữa và bàn giao cho quý khách.

Máy trạm Dell  được hỗ trợ mạnh mẽ nhất từ chính sách sau bán hàng. Người dùng có thể thanh toán và dùng thử máy trong thời gian quy định. Nếu máy không đáp ứng được nhu cầu công việc, người dùng có thể yêu cầu nâng cấp theo mong muốn bằng các linh kiện chuẩn, hoặc trả lại máy mà không mất phí.

Khi một chiếc Máy Dell Workstation cũ xảy ra lỗi không ổn định hoặc không hoạt động. Kỹ thuật viên sẽ ngay lập tức hỗ trợ quý khách từ xa để khắc phục. Trường hợp không thể xử lý tại chỗ, sẽ có đội ngũ kỹ thuật viên có mặt để kiểm tra tại nhà người sử dụng theo gói bảo hành tận nhà hoặc theo yêu cầu phát sinh.
Thế giới máy tính luôn cam kết đem lại giá trị sử dụng tối ưu nhất cho người dùng đã tin tưởng và ủng hộ.

Xem thêm
Laptop cũ giá rẻ
Dell T3600
THẾ GIỚI MÁY TÍNH - Máy tính đồng bộ nhập khẩu giá rẻ