Máy tính đồng bộ

Bộ nguồn máy tính đồng bộ HP

Bộ nguồn máy tính HP là danh mục các sản phẩm bộ nguồn máy bộ của hãng máy tính HP do Thế giới máy tính cung cấp. Các sản phẩm trong danh mục dùng để thay thế cho các dòng case máy tính HP hỏng nguồn. Mời quý khách cùng xem

Bộ nguồn máy tính đồng bộ HP 


Giới thiệu

Với khối lượng khách hàng tin tưởng chọn mua và ủng hộ Thế giới máy tính từ 2003. Chúng tôi luôn sẵn có nhiều Bộ nguồn máy tính đồng bộ HP dành cho khách hàng đã hết bảo hành, hoặc bị rủi ro và có nhu cầu thay thế. Giá của sản phẩm luôn ưu đãi nhất

Bộ nguồn máy tính HP là danh mục với rất nhiều loại nguồn khác nhau. Để nhanh nhất, hãy liên hệ với số Hotline của chúng tôi, hoặc gõ tên Bộ nguồn của quý khách vào ô tìm kiếm ở trên cùng nhé.

Bộ nguồn máy tính đồng bộ HP - Bảo hành và xuất xứ

Xuất xứ

Nguồn máy tính HP cũ ở Thế giới máy tính là 100% sản phẩm tháo từ các dòng máy tính đồng bộ HP và các dòng máy trạm đồ họa HP. Chất lượng cam kết nguyên bản không sửa chữa.

Bảo hành và ưu đãi

Nguồn máy tính HP cũ được bán ra với giá ưu đãi nhất có giảm trừ dành cho khách hàng đang dùng sản phẩm của chúng tôi nhưng bị hỏng và hết bảo hành. Chúng tôi áp dụng 2 mức bảo hành cho sản phẩm, cụ thể như sau:
  • Với khách hàng mua Bộ nguồn máy tính đồng bộ HP về tự lắp : Bảo hành 6 tháng
  • Với khách hàng đem máy đến trung tâm của chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí công lắp đặt : Bảo hành 12 tháng.

Sản phẩm liên quan
Bo mạch máy tính Dell
Máy tính HP Workstation cũ
THẾ GIỚI MÁY TÍNH - Máy tính đồng bộ nhập khẩu giá rẻ