Máy tính đồng bộ

Máy tính HP Workstation cũ, máy trạm HP cũ giá rẻ ở Hà nội

Máy tính HP WorkStation trước đây thường được người dùng ở Việt Nam gọi là máy trạm. Máy do hãng sản xuất máy tính hàng đầu của mỹ là HP Computer sản xuất, nhắm đến người sử dụng đồ họa chuyên nghiệp như biên tập phim và kỹ xảo điện ảnh, giới đồ họa 3D, dựng hình, kiến trúc, mô phỏng....

Máy tính HP WorkStation những model bền nhất


Đánh giá ngoại hình 

Máy tính HP WorkStation có ngoại hình rất đẹp. Chúng thường được chia ra làm hai loại, phân biệt ở ngay từ cái nhìn đầu tiên. Các dòng máy thuộc trung cấp, thường được thiết kế với ngôn ngữ tối giản. Chúng có lớp vỏ nhựa và phần vỏ hợp kim chắc chắn, được sơn phủ tĩnh điện. Các dòng máy cao cấp thì được thiết kế nhìn công nghiệp và hiện đại hơn, chúng thường có đặc trưng dễ nhận thấy là luôn có 2 tấm hợp kim nhôm được phay thô xước dày tới 3mm tạo thành 2 nắp ốp hai bên.

Cấu trúc thân vỏ và bo mạch chủ

Phần thân vỏ của máy HP WorkStation rất nặng, đặc biệt là dòng cao cấp chúng như được làm từ đá vậy. Bên trong càng cứng hơn với nhiều ngăn. HP sử dụng đa phần là cấu trúc modul với nhiều thành phần phần cứng như Hệ thống quạt CPU, Quạt Ram, hệ thống nguồn, các khe ổ cứng và trên một số model còn áp dụng cấu trúc modul cho cả khay CPU thứ 2.

Bo mạch chủ của case máy HP WorkStation thì rất tuyệt vời khi chúng ta quan sát bằng mắt. Các linh kiện của chúng được kết hợp rất hài hòa, đặc biệt là hệ thống chân cắm ram, tản nhiệt trên bo mạch... Người dùng am hiểu cũng dễ dàng nhận ra những linh kiện là những sản phẩm đắt giá, cao cấp từ những nhà sản xuất lớn trên thế giới. Bộ nguồn của thường được thiết kế riêng, và tất nhiên cũng là dạng modul để dễ dàng tháo lắp. Chúng rất nặng và hầu hết là rất bền, đặc biệt khá thích hợp với nguồn điện cũng như khí hậu nước ta.

Máy tính HP Workstation cũ từ Thế Giới Máy Tính, nguồn gốc và hậu mãi?

Nguồn gốc và chất lượng

Máy HP Workstation cũ
 bán ra từ 141 Lê Thanh Nghị là sản phẩm được nhập và thanh lý cùng với các dòng máy tính WorkStation khác từ Nhật và Mỹ. Chúng có nguồn gốc từ các dự án hành chính, kỹ thuật của Nhật, Mỹ và thường có tuổi đời không quá lâu, nên rất mới và dùng rất tốt. Đầu tư cho một chiếc máy trạm HP cũ luôn là lựa chọn tối ưu cho một giải pháp tài chính tiết kiệm nhưng độ bền và hiệu năng lại rất cao.

Bảo hành và chính sách sau bán hàng

Cũng như các sản phẩm khác, Máy tính HP WorkStation cũ được chúng tôi cung cấp đều được áp dụng chế độ bảo hành lên đến 2 năm, hình thức hỏng đổi ngay linh kiện lỗi bằng linh kiện khác tương thích. Không sửa chữa để trả bảo hành cho khách là tiêu chí số 1, mà chúng tôi coi đó là uy tín sống còn khi kinh doanh.

HP WorkStation cũ cũng được áp dụng chính sách dùng thử miễn phí nhằm giúp khách hàng có thời gian trải nghiệm thực tế. Nếu sản phẩm chưa ưng ý, khách hàng có thể yêu cầu nâng cấp thêm cho các phần còn thiếu hoặc trả lại máy vì bất kỳ lý do nào, đôi khi chỉ đơn giản là không ưng ý trong thời gian quy định. Tất nhiên, như các sản phẩm khác. Người dùng có thể gọi hỗ trợ tư vấn để xử lý sự cố từ xa, hoặc gọi các nhân viên hỗ trợ của chúng tôi đến tận nhà theo gói bảo hành tại nhà hoặc nhu cầu phát sinh. Toàn bộ các dòng máy tính đều sẽ được hỗ trợ bảo trì miễn phí vĩnh viễn.

Xem thêm
Máy tính Dell Workstation
Máy tính HP Z600

 

THẾ GIỚI MÁY TÍNH - Máy tính đồng bộ nhập khẩu giá rẻ