Máy tính đồng bộ

Màn hình cỡ lớn cho hội thảo, phòng họp chất lượng cao

Màn hình cỡ lớn cho phòng họp và hội nghị có nhiều loại khác nhau. Mỗi không gian trình chiếu công ty lớn, phòng họp cỡ trung bình và phòng phá cách nhỏ hơn đều có những tiêu chí cụ thể để xem xét khi lựa chọn màn hình.

Màn hình cỡ lớn có nhiều tiêu chuẩn khác nhau

Phòng họp truyền thống đã thay đổi đáng kể trong những năm gần đây, giờ đây tạo điều kiện thuận lợi cho công việc hợp tác nhóm cũng như đưa nhân viên từ xa vào môi trường họp một cách hòa nhập, đảm bảo cuộc họp bình đẳng.

Không gian họp hiện đại cần có các giải pháp phòng họp trực quan, dễ tiếp cận và mang lại lợi tức đầu tư. Âm thanh và hình ảnh tuyệt vời phải là yếu tố chính khi lựa chọn giải pháp công nghệ phòng họp của bạn.

Độ phân giải màn hình

Độ phân giải của màn hình là thứ cho chúng ta thấy chất lượng hình ảnh và đồ họa mà TV có thể cung cấp. Một chiếc màn hình 4K - 8K tại văn phòng sẽ đảm bảo cho bạn chất lượng và độ chi tiết tốt nhất khi truyền tải thông tin trực quan. 

Màn hình cỡ lớn cho hội thảo sẽ luôn làm cho hình ảnh 2D trông giống 3D vì nó tạo ảo giác về độ sâu. Chất lượng ảnh, video và đồ họa từ thiết bị xuất hình ảnh rất quan trọng.

Kích thước màn hình

Ngoài ra, trong một hội nghị lớn, kích thước màn hình đóng một vai trò quan trọng.  Kích thước làm tăng sự thoải mái khi số lượng mắt tăng lên. Vì vậy màn hình phòng họp phải lớn.

Công nghệ hình ảnh

Có rất nhiều công nghệ có sẵn để cải thiện chất lượng đồ họa hình ảnh và video. Chiếu màn hình lớn cho nhiều người xem nên chắc chắn chất lượng hình ảnh xuất ra phải rõ nét.

Màn hình lớn hiện nay khi trình chiếu nguồn anh, video vô cùng sống động thích hợp để giới thiệu mặt hàng, diễn giả dự án. Đây là thiết bị sẽ hỗ trợ đắc lực cho phần thuyết trình của công ty, giúp nó trở thành sinh động, hấp dẫn người nghe hơn.

Mua màn hình cỡ lớn dễ dàng giá tốt tại Thế Giới Máy Tính

Thế Giới Máy Tính là tổng kho máy tính, đơn vị nhập khẩu nhiều loại màn hình cỡ lớn cho hội thảo. Trong kho luôn sẵn hàng số lượng lớn mọi kích thước, với đầy đủ những mã sản phẩm thông dụng được cập nhật liên tiếp mới nhất.

Được thành lập từ năm 2003, cho đến nay chúng tôi vẫn được khách hàng ưa chuộng do sản phẩm bán hàng đều là hàng chính hãng 100%. Sản phẩm được chúng tôi nhập về từ những nước nổi tiếng về công nghệ như Mỹ, Nhật…

Những mặt hàng liên tiếp được các thương hiệu đổi mới mã sản phẩm hàng năm do việc cạnh tranh giữa các thương hiệu với nhau và đặc biệt là chống 100% thực trạng hàng fake. Chính vì thế, bạn hoàn toàn an tâm lúc mua bất cứ sản phẩm màn hình nào tại Thế Giới Máy Tính.

Có nhiều đơn vị cung cấp màn hình cỡ lớn trên thị trường nhưng lại bán sản phẩm trưng bày, hàng đã kích hoạt và qua sử dụng. Thế Giới Máy Tính cam kết hàng mới 100%, sản phẩm còn nguyên đai. Trước khi mua hàng bạn có thể kiểm tra trước, bao test thoải mái.

Là đơn vị duy nhất trên thị trường bảo hành sản phẩm đến 2 năm, Thế Giới Máy Tính mang đến cho bạn sự an tâm tuyệt đối. Vì nhập số lượng lớn nên chúng tôi luôn bán ra với giá rẻ hơn so với mặt bằng chúng.

Kết luận

Không còn khó khăn khi mua màn hình lớn khi đã có Thế Giới Máy Tính. Chúng tôi hỗ trợ giao hàng tận nơi không mất phí. Đến 141 Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng, Hà Nội để trực tiếp xem màn hình cỡ lớn để nhận được voucher 1500K nhé!

Xem thêm
Màn hình máy tính mới


 
 
THẾ GIỚI MÁY TÍNH - Máy tính đồng bộ nhập khẩu giá rẻ