Máy tính đồng bộ

PC giả lập NOX, APK, LDPlayer, PC Giả lập giá rẻ

PC giả lập cho phép người dùng trên PC được thoải mái chơi các thể loại game trên điện thoại. Với sự phát triển của công nghệ, nhiều tựa game dành riêng cho hệ điều hành ra đời. Thế nên, Thế Giới Máy Tính mang đến giải pháp tốt nhất cho các game thủ thích chơi game điện thoại trên PC với giá ưu đãi.

PC giả lập chơi game mượt trên PC qua các phần mềm giả lập

 

 

Trình giả lập là một chương trình máy tính (hoặc đôi khi là phần cứng máy tính tùy chỉnh) được thiết kế để mô phỏng một loại thiết bị khác. 


Mỗi loại máy tính và hệ điều hành là duy nhất. Điều này thường có nghĩa là một chương trình hoặc ứng dụng hoạt động trên một hệ thống sẽ không hoạt động trên một hệ thống khác.


Đây là lúc các trình giả lập ra đời. Trình giả lập có thể thu hẹp khoảng cách giữa các thiết bị này, cho phép các chương trình hoạt động trên mọi loại phần cứng.


Một máy tính PC giả lập có đầy đủ chức năng giống với các loại máy thông thường, bạn có thể chơi game, xem phim, tác vụ văn phòng… thoải mái không giới hạn. Khác biệt ở chỗ máy đã được lắp ráp và có sẵn các phần mềm giả lập giúp PC chơi được nhiều game hơn trên điện thoại.


PC giả lập APK là PC đã được cập nhật ứng dụng phần mềm cho phép PC của bạn bắt chước tính năng của các hệ điều hành. Nó cho phép bạn cài đặt ứng dụng Android trên máy tính và sử dụng chúng một cách nguyên bản. Phần mềm chủ yếu được sử dụng cho mục đích gỡ lỗi.


Sau đây là danh sách trình giả lập Android hàng đầu được lựa chọn cẩn thận, với các tính năng phổ biến. 

LDPlayer

PC giả lập LDPlayer cung cấp một hệ thống giả lập Android lý tưởng. Phần mềm này cung cấp nhiều tính năng toàn diện để đáp ứng mọi tính năng được thực hiện bởi bất kỳ thiết bị Android nào. Bạn có thể tải xuống trò chơi và ứng dụng Android đã được cài đặt sẵn.


Phần mềm này giúp bạn quản lý trò chơi của mình một cách tự động. Cung cấp cho máy khả năng điều khiển tùy chỉnh bằng bàn phím và chuột. Nó còn cho phép bạn mở nhiều trò chơi cùng một lúc.


Cung cấp hướng dẫn chức năng, tối ưu hóa thiết bị, hỗ trợ Gamepad, khôi phục / sao lưu dữ liệu và khắc phục sự cố trò chơi.

Nox Player 

PC giả lập Nox là một trình giả lập Android khác được những người yêu thích trò chơi trên toàn thế giới công nhận. Bạn có thể chạy trình mô phỏng này trên các thiết bị khác nhau cho phép chạy nhiều chức năng. 


Đây là một phần mềm giả lập tốt nhất cho PC. Nó cung cấp ánh xạ bàn phím mở chạy chỉ với một cú nhấp chuột, tất cả các điều khiển chơi game trên chuột và bàn phím. Nox player còn đi kèm với một bộ ghi macro mặc định để ghi lại các hoạt động phức tạp.

Mua PC giả lập Hà Nội giá rẻ, chính hãng tại Thế Giới Máy Tính

Không phải nơi nào cũng bán PC được giả lập sẵn. Nếu có giá thành không hề rẻ. Thế Giới Máy Tính có đầy đủ các dòng PC giả lập giá rẻ chính hãng được nhập khẩu từ Nhật sẽ mang đến cho bạn một chiếc máy tính vừa túi tiền.


Khi mua PC, bạn được quyền test trong vòng 7 ngày, nếu có bất kỳ lỗi gì liên quan đến kỹ thuật chúng tôi sẽ đổi mới hoặc hoàn tiền cho bạn. Ngoài ra, dòng sản phẩm máy tính nào cũng sẽ được bảo hành lên đến 2 năm. Đây là điều chắc chắn không có một đơn vị bán máy tính nào dám đứng ra bảo hành cho bạn.


Tự hào là một trong top 3 đơn vị cung cấp máy tính lớn tại Hà Nội, mua PC giả lập Hà Nội tại Thế Giới Máy Tính bạn sẽ an tâm về chất lượng máy chúng tôi bán ra. Hiện tại, Thế Giới Máy Tính đang có chương trình tặng voucher 1500K khi mua sản phẩm dành cho những khách hàng nhanh tay nhất.

Kết luận

Mua PC giả lập giá rẻ dễ dàng tại Thế Giới Máy Tính. Liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0969 633 141 để được tư vấn dòng máy giả lập thích hợp nhất nhé!
Xem thêm
Máy tính dựng phim, render Video


 
THẾ GIỚI MÁY TÍNH - Máy tính đồng bộ nhập khẩu giá rẻ