Máy tính đồng bộ

Máy tính đồng bộ HP, Máy tính All in One HP Core i5, i7 cũ

Máy tính đồng bộ HP là một phân khúc sản phẩm máy tính để bàn được nghiên cứu và sản xuất từ thương hiệu máy tính số 1 thế giới, HP Computer. Trong khuôn khổ bài viết này, chúng tôi xin phép được giới thiệu cùng quý khách hàng các sản phẩm máy tính HP cũ đang có mặt trên thị trường. Những đặc điểm và nguồn gốc, chất lượng....

Máy tính đồng bộ HP, những model máy tốt, bền, rẻ nhất

 
Đánh giá ngoại hình
Máy tính HP được sản xuất mỗi dòng theo một ngôn ngữ thiết kế riêng. Hầu hết chúng đều rất đẹp và đầy dáng vẻ công nghệ. Một số dòng máy thời trang đeo đuổi ngôn ngữ thiết kế hiện đại và bóng bẩy, hào nhoáng và thanh lịch. Một số dòng máy cho công việc thì lại cứng cáp, vuông vắn với thiết kế tối giản. So với những sản phẩm máy tính của các hãng khác, máy HP được cho là đa dạng về kiểu dáng hơn, cũng từ đó, sản phẩm của họ được khách hàng chọn mua nhiều hơn.

Cấu trúc thân vỏ máy
Máy HP có cấu trúc hơi lớn hơn một số dòng máy tính đồng bộ khác, vì vậy mà máy cũng thoáng hơn. Phần đa khách hàng dễ dàng nâng cấp thêm phần cứng ( đặc biệt là lắp được nhiều hơn 1 ổ cứng ). Phần vỏ máy của các case máy tính HP thường mỏng hơn Dell một chút, nhưng đủ dày dặn và độ cứng cáp không hề thua kém. Tất nhiên, với một thương hiệu lớn thì phần sơn vẫn đảm bảo một chất lượng rất tuyệt vời.

Bên trong thùng máy
Bên trong thùng máy như đã trình bày ở trên, là không gian thoáng hơn, từ đó với những môi trường nóng, nhiệt đới... thì máy của HP cũng đảm bảo vận hành tốt hơn. Ngoài ra, toàn bộ các dòng máy cũng đều được trang bị các bộ quạt chất lượng, chúng rất bền, êm và được thiết kế đối lưu rất tốt cho việc thoát nhiệt khi máy vận hành.

Chất lượng bo mạch, nguồn và linh kiện.
Điểm quan trọng nhất mà chúng tôi nhận thấy ở chất lượng bo mạch và linh kiện của mỗi dòng Case máy tính HP là rất cao cấp. Bộ nguồn thường đạt chuẩn GOLD trong sản xuất, trên thực tế, với kinh nghiệm cung cấp máy từ 2003 đến nay, nguồn của các dòng máy này rất bền. Phần bo mạch cũng ít xảy ra lỗi hơn. Đặc biệt là máy của HP thường không hay bị một lỗi toàn bộ model như một số dòng máy khác.

Máy tính HP cũ từ Thế Giới Máy Tính, luôn chất lượng và ổn định nhất.

Chất lượng và nguồn gốc
Giống như các sản phẩm máy tính khác, máy tính HP cũ do Thế Giới Máy Tính 141 Lê Thanh Nghị cung cấp đều có nguồn gốc thanh lý từ thị trường Mỹ hoặc Nhật Bản. Đây là những sản phẩm máy tính đã qua sử dụng, được thanh lý từ các dự án của nhà nước, chính phủ, các cơ quan hành chính và quân đội theo chu kỳ thay máy của các đơn vị này, trung bình 2, hoặc 3 năm 1 lần.

Bảo hành
Máy tính HP cũ do chúng tôi cung cấp được bảo hành 2 năm, trong quá trình sử dụng, trong thời hiệu bảo hành, nếu xảy ra sự cố, nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ lập tức đổi linh kiện hỏng hóc của máy ngay. Thời gian thực hiện thao tác này chỉ không quá 15 phút sau khi kiểm tra và xác định lỗi. Chúng tôi không có chính sách giữ và sửa các linh kiện hỏng trừ phi có yêu cầu đặc biệt của quý khách hàng.

Hậu mãi.
Máy tính HP cũ do chúng tôi bán tới tay người tiêu dùng, luôn được hưởng chính sách hậu mãi tốt nhất. Cụ thể, trong quá trình sử dụng máy, sản phẩm hoặc linh kiện bị hỏng, hết bảo hành, chúng tôi luôn có nguồn dự trữ để thay thế ngay với giá phi lợi nhuận. Mọi máy tính đều được các kỹ thuật viên của chúng tôi chăm sóc, bảo trì, bảo dưỡng định kỳ cũng như hỗ trợ nhiều phần mềm miễn phí. Thế Giới Máy Tính 141 Lê Thanh Nghị, cam kết đem lại những giá trị sử dụng cao nhất cho đầu tư và nhu cầu của quý khách.

Các sản phẩm khác
Máy tính HP Workstation
HP ProDesk 600 G1

 

THẾ GIỚI MÁY TÍNH - Máy tính đồng bộ nhập khẩu giá rẻ