Máy tính đồng bộ

Màn hình Gaming cũ, mới giá tốt, chơi game cực đỉnh

Màn hình Gaming tốt nhất là sự kết hợp hoàn hảo giữa độ phân giải, tốc độ làm mới và kích thước. Thế Giới Máy Tính là đơn vị cung cấp màn hình cũ xách tay Nhật giá rẻ chỉ bằng ½ màn hình mới, giúp bạn có những phút giây chơi game thích thú.

Màn hình Gaming - Lựa chọn hoàn hảo cho trò chơi đồ họa cao cấp


 

Khi tìm kiếm màn hình chơi game tốt nhất cho thiết bị của bạn, có nhiều vấn đề cần quan tâm để chọn ra một màn hình tốt. Có quá nhiều loại màn hình trên thị trường dành cho game thủ: IPS, TN, VA và thậm chí cả OLED. Mỗi loại màn hình chơi game đều có ưu và nhược điểm riêng. 


Bên cạnh đó, bạn không thể quên kích thước và tỷ lệ màn hình, những yếu tố này ảnh hưởng đến chế độ xem. Vậy làm thế nào để một game thủ lựa chọn với tất cả các tùy chọn này? Khi mua màn hình Gaming cũ, hãy cân nhắc những điều sau:

G-Sync hay FreeSync?

G-Sync chỉ hoạt động với PC có cạc đồ họa Nvidia, trong khi FreeSync chỉ hoạt động với các hệ thống sử dụng cạc AMD. Về mặt kỹ thuật, bạn có thể chạy công nghệ G-Sync trên màn hình chỉ FreeSync, nhưng hiệu suất không được đảm bảo. Màn hình FreeSync có xu hướng rẻ hơn, nhưng hiệu suất có thể sánh ngang được.

Chất lượng hình ảnh

Đối với việc cho ra chất lượng hình ảnh, TN

Màn hình chơi game tốt nhất cho độ tương phản là VA, nhưng nó cũng có thời gian phản hồi chậm hơn.

Tốc độ làm mới

Các màn hình cho Gaming càng lớn chơi game càng tốt. Con số này giải thích số lần màn hình của bạn cập nhật thông tin mới mỗi giây, được nêu bằng hertz (Hz). Do đó, tùy màn hình mà có thể hiển thị bao nhiêu khung hình mỗi giây (fps). Con số lớn hơn có nghĩa hình ảnh mượt mà hơn. 

Tốc độ làm mới đặc biệt quan trọng đối với màn hình của các game thủ. Vì vậy, bạn nên sử dụng màn hình có ít nhất 75 Hz (hầu hết các màn hình chơi game cung cấp ít nhất 144Hz).

Full HD, QHD, 4K 

Độ phân giải màn hình Gaming cũ phổ biến nhất là Full HD (1920 x 1080), QHD (2560 x 1440) và 4K (3840 x 2160). Màn hình càng có nhiều pixel, hình ảnh càng sắc nét. Vì vậy, màn hình 4K sẽ có thể hiển thị hình ảnh chi tiết hơn màn hình Full HD có độ phân giải thấp hơn. 

Mua màn hình cho Gaming cũ, mới giá rẻ tại Thế Giới Máy Tính

Hiện tại, các loại Màn hình Gaming cũ, mới đều có bán ở Thế Giới Máy Tính. Bạn có thể đến mua trực tiếp các mặt hàng này với nhiều sự lựa chọn Full-HD, 2K, 4K. Là doanh nghiệp uy tín, chuyên nghiệp trong ngành máy tính thành lập vào 2003, chúng tôi cung cấp các loại màn hình chất lượng, được test thoải mái khi mua sản phẩm.

Tại Thế Giới Máy Tính, bạn không chỉ lựa chọn được các mẫu màn hình giá thấp, mà còn có thể mua sắm nhiều phụ kiện khác. Các sản phẩm tại đây đều được bảo hành 2 năm, dùng thử 7 ngày không ưng được đổi trả hoàn 100% tiền.

Màn hình Gaming cũ, mới được nhập khẩu số lượng lớn từ hãng, cam kết chưa từng qua sửa chữa hoặc thay thế linh kiện không chất lượng. Chúng tôi miễn phí bảo dưỡng đến trọn đời khi bạn mua hàng. 

Kết luận

Khi mua sản phẩm dù hết bảo hành Thế Giới Máy Tính vẫn luôn có đủ phụ kiện thay mới cho bạn đúng dòng máy. An tâm mua Màn hình Gaming cũ tại Thế Giới Máy Tính với ưu đãi tặng voucher 1500K hiện nay nhé!

Xem thêm
Màn hình cỡ lớnTHẾ GIỚI MÁY TÍNH - Máy tính đồng bộ nhập khẩu giá rẻ