Máy tính đồng bộ

Máy tính đồ họa HP OMEN 30L giá rẻ ở Hà nội

HP Omen 30L là dòng máy tính cao cấp của HP, được sản xuất hướng đến nhu cầu của người dùng đồ họa và giải trí, biên tập phim và dựng hình, mô phỏng.... Máy có thiết kế thời trang, lịch lãm và hiện đại, hiện đang là sản phẩm cấu hình cao được tìm kiếm nhiều nhất từ đầu 2024. Xin mời quý khách hàng cùng tìm hiểu về sản phẩm này.

HP Omen 30L, những cấu hình chất lượng nhất, giá rẻ.

Về ngoại hình
HP Omen 30L có thiết kế trẻ trung, hiện đại và vuông vức, thiết kế này có mặt đầu tiên ở người tiền nhiệm là Omen 25L. Tuy nhiên, Omen 30L đã có sự thay đổi nhẹ, theo đó mặt trước của máy vẫn màu đen, nhưng có phần xuyên sáng, để show được một hệ đèn led từ quạt tản nhiệt, tăng tính thời trang và trẻ hóa sản phẩm. Điều này đã đem lại sự thích thú đáng kể cho người dùng, nhất là giới trẻ. 

Bo mạch chủ
Bo mạch chủ của Omen 30L được trang bị chipset intel Z590 hỗ trợ các bộ vi xử lý của intel thuộc thế hệ thứ 11. Ngoài các trang bị cơ bản, máy cũng dễ dàng được nâng cấp lên đến 128Gb ram, hỗ trợ ổ cứng NVME chuẩn thế hệ mới và nhiều kết nối cần thiết khác.

HP Omen 30L nguồn gốc và chính sách bảo hành của chúng tôi.

HP Omen 30L từ Thế Giới máy tính 141 Lê Thanh Nghị là sản phẩm tồn kho, chất lượng mới 99.99% . Chúng tôi đã phát triển cùng nhiều dòng VGA đồ họa khác nhau, nhằm đem đến cấu hình mạnh mẽ, đa dạng nhưng tối ưu nhất, đảm bảo đáp ứng được đông đảo nhu cầu của quý khách hàng gần xa.
Omen 30L được bán và bảo hành 2 năm theo hình thức một đổi 1. Máy cũng được tặng kèm bàn phím chuột, cùng một số tặng phẩm có giá trị thiết thực. Đặc biệt, chính sách hậu mãi xuyên suốt của chúng tôi như sau ;
+ Miễn phí bảo trì, bảo dưỡng định kỳ vĩnh viễn
+ Miễn phí xử lý sự cố phần mềm, cài đặt.... cả khi máy hết bảo hành.
+ Bảo hành 1 đổi 1 - không thay đồ đã sửa
+ Giao hàng tận nơi, miễn phí ở Hà nội

Xem thêm
Máy tính HP Workstation
Máy tính Dell Workstation
THẾ GIỚI MÁY TÍNH - Máy tính đồng bộ nhập khẩu giá rẻ