Máy tính đồng bộ Dell Core i3, i5, i7 cũ, mini giá rẻ tại Hà nội

Máy tính đồng bộ Dell là một trong những thương hiệu hàng đầu thế giới về sản xuất máy tính. Thế giới máy tính chúng tôi, tự hào góp mặt đem đến nhiều trong số những sản phẩm này của Dell, ngày càng hoàn thiện chất lượng và dịch vụ, luôn đi đầu trong các chính sách sau bán hàng tốt nhất.

Máy tính đồng bộ Dell, những ưu điểm quan trọng


Nhìn từ phía ngoài, case máy tính đồng bộ Dell rất đẹp, trông chắc chắn và trang nhã. Khi mở nắp máy, người dùng dễ dàng nhận thấy phần vỏ được thiết kế khá dày dặn, nhiều thông số được dập chìm trên kim loại và được sơn một lớp sơn tĩnh điện cao cấp, mặt trước còn được bọc bởi một lớp vỏ nhựa, càng làm chiếc máy thêm tiện nghi và chuyên nghiệp. Phía bên trong, là sự bố trí vô cùng khoa học của bo mạch, bộ nguồn.... với điều hướng luồng gió tản nhiệt từ các hệ thống quạt một cách hài hòa, giúp cỗ máy dù nhỏ gọn, nhưng vẫn rất mát và đem lại độ ổn định dù là những chiếc máy tính đồng bộ Dell mini

Máy tính đồng bộ để bàn Dell cũ rẻ nhất Hà nội
 

Tiếp đến không thể kể đến tính cao cấp của các linh kiện cho máy. Khi xem xét chi tiết các sản phẩm máy tính đồng bộ dell cũ từ nhật, chúng tôi nhận thấy chúng đều được sản xuất và tích hợp những linh kiện như tụ thể rắn... từ những model hơn 10 năm trở về trước. Tấm tản nhiệt cho bộ vi xử lý thực sự là một sản phẩm nói nên điều này. Hầu như 90% các model máy bàn của Dell đều tích hợp những tấm tản nhiệt có từ 2 đến 6 ống dung dịch làm mát xen kẽ những lá đồng. Đây chính là một trong những bí quyết giúp những hệ thống máy tính đồng bộ dell này chạy ổn định và mát tới không ngờ.

Cam kết với quý khách hàng khi chọn sử dụng máy tính đồng bộ Dell mà chúng tôi giới thiệu

- 100% máy tính đồng bộ dell giá rẻ mà chúng tôi giới thiệu với quý khách đều có chất lượng như mới, đến trên 95%, không xước sát, đầy đủ thùng hộp, nguyên bản, nguồn gốc từ Nhật hoặc Mỹ, Châu Âu. Mỗi sản phẩm đều được kiểm tra chạy thử kỹ càng và là những model bền nhất, được đúc kết từ trên 12 năm trong nghề. Hơn thế nữa, chúng tôi còn nhiều sản phẩm máy tính cho đồ họa mạnh mẽ cùng nhà sản xuất như Máy tính Dell Workstation 

- 100% sản phẩm máy tính đồng bộ dell Core i3, i5, i7 có trong mục này đều được áp dụng thời hạn bảo hành dài nhất, nên đến 24 tháng và luôn áp dụng quy trình kiểm tra, đổi trả chỉ trong vòng 15 phút. Theo đó, trong thời gian bảo hành, toàn bộ sản phẩm máy tính đồng bộ và linh kiện sản phẩm sẽ được đổi ngay. Chúng tôi coi đây, là sự khẳng định về chính sách ưu đãi tối ưu, uy tín nhất với quý khách hàng cho các sản phẩm Case máy đồng bộ dell nói trên.

Ngoài sản phẩm Máy tính đồng bộ Dell cũ, quý khách có thể tham khảo thêm nhiều các sản phẩm máy tính xách tay, hiện các sản phẩm này đang có nhiều ưu đãi như Laptop Dell cũLaptop HP cũ giá rẻ, bảo hành 1 năm uy tín ở Hà nội.

 

THẾ GIỚI MÁY TÍNH 141 LÊ THANH NGHỊ - HÀ NỘI
PHONE 
0969 633 141