Máy tính đồng bộ

Máy tính đồng bộ Dell, Máy tính Dell All in one liền màn cũ

Máy tính đồng bộ Dell  một trong những dòng máy tính để bàn được sản xuất bởi hãng máy tính Dell Mỹ. Đây là một trong những thương hiệu hàng đầu của ngành công nghiệp sản xuất máy tính trên thế giới. Máy của Dell nổi tiếng nhỏ gọn, bền bỉ và hiệu năng cao.

Máy tính đồng bộ Dell, những ưu điểm quan trọng


Hình thức 
Về mặt hình thức, các model máy Dell, từ lâu được đánh giá là rất bắt mắt lại đa dạng. Dell sản xuất chủ yếu 3 kiểu dáng. các dòng máy Dell SFF ( Small Form Factor ) có kích thước nhỏ gọn, có thể đặt đứng và nằm thuận tiện. Kiểu dáng MT ( Mini Tower ) hoặc DT ( Desktop Tower ).... cá biệt còn có những model được phát triển kiểu dáng USFF ( Ultra Small Form Factor ) và Micro, một dòng siêu nhỏ, đôi khi chỉ dày như một cuốn sách.

Cấu trúc
Về cấu trúc thân và vỏ, thì mỗi model máy tính Dell  đều có những đặc điểm xuyên suốt theo một ngôn ngữ thiết kế riêng, đa phần phía trước là lớp vỏ nhựa rất bền, phần vỏ được sơn tĩnh điện cao cấp, vỏ máy dày dặn và đặc biệt hệ khung máy rất cứng cáp. Để thử về độ cứng và chắc chắn, có những người với trọng lượng lên đến cả trên 80kg đã thử ngồi lên 1 chiếc Dell mini, nhưng máy không hề bị móp méo.

Nội thất
Về bố trí nội thất, ngoại trừ dòng máy lớn, các dòng máy Dell sff đều khá gọn gàng, linh kiện như Bo mạch chủ, bộ nguồn, khay chứa ổ cứng đều được thiết kế gọn và chặt trẽ, tối ưu không gian sao cho nhỏ gọn nhất. Tuy nhiên, điểm đặc biệt hay ở tất cả các dòng máy này là sự điều hướng của luồng không khí. Hệ thống quạt của dòng máy này rất êm, chúng chạy cực bền, luồng khí được điều hướng từ ngoài vào trong, làm mát từ phần ổ cứng, ram đến nguồn và CPU sau đó khí nóng thoát ra ngoài từ phía sau.

Máy tính đồng bộ để bàn Dell cũ rẻ nhất Hà nội
 

Chất lượng linh kiện
Chất lượng linh kiện của mỗi chiếc máy tính Dell quả thực rất cao cấp. Bo mạch được sản xuất tinh xảo. Quan sát bằng mắt, phần tụ điện trên các bo mạch đều là tụ thể rắn ( một loại tụ điện cao cấp, đắt đỏ và rất bền ). Bộ nguồn của máy rất gọn và nặng, công suất thường luôn đủ cho mọi nhu cầu cung cấp. Nguồn của case máy tính Dell chất lượng nổi tiếng, thường đạt tiêu chuẩn GOLD hoặc đạt các chứng nhận về an toàn, tiết kiệm. Đặc biệt hỗ trợ dải điện áp linh hoạt từ 100V đến 240V

Máy tính Dell cũ của Thế Giới Máy Tính, nguồn gốc, chất lượng và bảo hành ?

Nguồn gốc và Chất lượng
Máy tính Dell cũ được cung cấp tại Thế giới máy tính chúng tôi là hàng thanh lý từ các dự án của cơ quan, chính phủ, các tổ chức hành chính của Nhật và Mỹ. Chúng tôi cam kết 100% sản phẩm này đều là hàng nguyên không sửa chữa. Máy có chất lượng rất mới bởi thời gian dùng cho mỗi dự án không nhiều, khí hậu nước ngoài rất sạch và ít ẩm, đôi khi người dùng chỉ thổi bụi thì linh kiện đều sáng đẹp như mới ngay từ vỏ máy.

Bảo hành
Máy tính Dell cũ được bán và bảo hành 2 năm theo hình thức 1 đổi 1. Ngay khi xảy ra sự kiện bảo hành, khách hàng sẽ được đổi một linh kiện khác hoặc tương đương. Quá trình này chỉ mất 15 phút sau khi thăm khám máy. Chúng tôi không giữ lại sửa chữa bất kỳ linh kiện nào, trừ phi có yêu cầu đặc biệt từ khách hàng.

Hậu mãi 
Máy đồng bộ Dell cũ do chúng tôi cung cấp, luôn đảm bảo cam kết sẵn có linh kiện thay thế sau thời gian bảo hành với giá gốc ưu đãi. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật, chăm sóc và bảo hành, sẽ chăm sóc, bảo trì, bảo dưỡng miễn phí các sản phấm máy tính đồng bộ mà quý khách hàng chọn mua. Thế Giới Máy Tính 141 Lê Thanh Nghị cam kết đem lại những trải nghiệm và hiệu quả cao nhất, đồng hành cùng quý khách hàng trong mọi nhu cầu công việc.

Các sản phẩm khác 
Máy tính HP
Dell Optiplex 3020


 
THẾ GIỚI MÁY TÍNH - Máy tính đồng bộ nhập khẩu giá rẻ