Máy tính đồng bộ

HP Z6 G4 WorkStation, case máy trạm cực mạnh bảo hành 2 năm

HP Z6 G4 WorkStation là dòng máy trạm đồ họa và kỹ thuật cực cao cấp của HP. HP thế hệ Z hiện là mới nhất với thiết kế " lột xác " từ bên ngoài đến bên trong, bao gồm sức mạnh xử lý, độ bền, kiểu dáng.... Mời quý khách cùng chúng tôi nghiên cứu những cấu hình đang sẵn có tại Thế Giới Máy Tính 141 Lê Thanh Nghị.

HP Z6 G4 WorkStation, những cấu hình nên quan tâm.Tổng quan về ngoại hình
HP Z6 G4 WorkStation có thiết kế hoàn toàn mới, với kiểu dáng cực kỳ bắt mắt, tối giản nhưng lại hiện đại. Chiếc máy đem lại một cảm giác như một thiết bị của tương lai.


Tổng quan về Bo mạch chủ
Bo mạch chủ của HP Z6 G4 WorkStation được sản xuất với sự điều khiển của intel C622 Chipset, hỗ trợ các bộ vi xử lý được đóng gói theo chuẩn FCLGA 3647 Socket, bao gồm các bộ vi xử lý dòng intel XEON Scalable, đây là dòng vi xử lý cực mạnh mẽ, với 6 khe cắm ram, cho phép người dùng nâng cấp đến 512Gb ram.

HP Z6 G4 WorkStation được thiết kế với nhiều kết nối hỗ trợ, phải kể đến sự có mặt của 6 cổng SATA 6Gbs, 8 cổng USB 3.1, LAN Giga. Điểm đặc biệt là bo mạch vẫn được thiết kế để hỗ trợ cho cổng PS2.

Mua HP Z6 G4 WorkStation ở Thế Giới Máy Tính có rì ưu việt ?

Nguồn gốc rõ ràng
HP Z6 G4 WorkStationThế Giới Máy Tính 141 Lê Thanh Nghị là sản phẩm đã qua sử dụng, được thanh lý từ Nhật. Máy có chất lượng nguyên không sửa chữa, đảm bảo chạy tốt, đã được kiểm tra kỹ càng và được bảo hành lại uy tín 2 năm.

Chất lượng như mới
HP Z6 G4 WorkStation được bán ra tại Thế Giới Máy Tính cam kết có chất lượng như mới. Các linh kiện còn sáng đẹp, chất lượng mà khách hàng có thể kiểm tra chi tiết khi tới tham quan và mua hàng.

Bảo hành - Hậu Mãi tốt nhất.
Nhằm thể hiện cam kết về nguồn gốc, chất lượng của HP Z6 G4 WorkStation do chúng tôi cung cấp sẽ được bảo hành với chính sách bảo hành lên đến 2 năm theo hình thức 1 đổi 1 với bất kỳ linh kiện nào hỏng. Chúng tôi cũng áp dụng chính sách dùng thử lên đến 7 ngày, theo đó, khách hàng mua máy trong 7 ngày, không ưng ý vì bất kỳ lý do nào, sẽ được trả máy hoàn tiền.

Ngoài ra, HP Z6 còn được áp dụng nhiều chính sách ưu đãi đáng kể như :
  • Gói bảo trì miễn phí vĩnh viễn
  • Gói bảo hành tận nhà miễn phí 2 tháng đầu.
  • Quà tặng khuyến mãi
  • Giao hàng miễn phí Hà nội, Ship hàng toàn quốc.

Xem thêm
HP Workstation Z420
THẾ GIỚI MÁY TÍNH - Máy tính đồng bộ nhập khẩu giá rẻ