Máy tính đồng bộ

Màn hình cho đồ họa giá rẻ I Maydongbo.vn

Màn hình cho đồ họa khác với màn hình văn phòng thông thường. Nhà thiết kế thường phải sử dụng màn hình có chất lượng sắc nét hơn phục vụ cho nhu cầu công việc. Mua màn hình giá rẻ nhất thị trường tại Thế Giới Máy Tính để tiết kiệm được chi phí nhé!

Một số Model màn hình cho đồ họa bán chạy nhất

Các màn hình hàng đầu dành cho thiết kế đồ họa màu sắc phải chính xác khi xem trong không gian rộng. Màn hình tuyệt vời cho thiết kế đồ họa cũng sẽ có độ chi tiết cao, với độ phân giải trên HD. Do đó, bạn không thể phân biệt từng pixel bằng mắt thường. Hầu hết các màn hình cho đồ họa cũng lớn, với độ chính xác cao trên các góc nhìn và khả năng kết nối tốt.

Độ chính xác của màu sắc là vấn đề trọng tâm trong yêu cầu của dân thiết kế đồ họa. Việc thiết kế nghệ thuật đòi hỏi trực giác mạnh mẽ, độ nhạy chính xác. Nếu một nhà thiết kế sử dụng màn hình có độ chính xác màu sắc kém sẽ nhận được các bản in không đẹp. 

Độ chính xác còn bị ảnh hưởng bởi rất nhiều vấn đề, bao gồm tính nhất quán, gam màu và độ sâu màu bit. Nhưng một trong những số liệu đầu tiên cần tìm khi đánh giá màn hình là chỉ số Delta E (ΔE

Độ sâu màu bit đo hàng triệu hoặc hàng tỷ màu được hiển thị trên màn hình. Các tiêu chuẩn màn hình cho đồ họa là 8-Bit và 10-Bit, bao gồm tất cả các màu thường có trong SDR hoặc hơn (trong trường hợp 10-Bit). Đối với hầu hết dân thiết kế, 8-Bit là đủ tốt nhưng 10-Bit nếu có thể mua sẽ càng tuyệt vời.

Tính nhất quán đo lường mức độ giữ màu sắc chính xác của toàn bộ màn hình. Nói chung, các màn hình sử dụng IPS hoạt động tốt với tính nhất quán trên toàn màn hình, trong khi các tùy chọn khác như kiểu TN (Twisted Nematic), có thể hiển thị màu sắc khác nhau ở dưới cùng và trên cùng của màn hình.

Độ sáng và khả năng tương thích HDR đi đôi với nhau. Màn hình sáng dễ nhìn trong các cài đặt sáng hơn. Quan trọng là màn hình sáng hơn tạo ra nhiều sự khác biệt giữa màu sáng và màu tối, điều này rất quan trọng đối với dải động cao (HDR). 

Yếu tố quan trọng khác đối với HDR là khả năng hiển thị các sắc thái tối của màn hình. Các màn hình HDR sử dụng tính năng làm mờ cục bộ trên các vùng tối, giúp tạo ra độ tương phản tuyệt vời bên cạnh các vùng siêu sáng.

Mua màn hình cho đồ họa, giá rẻ bất ngờ tại Thế Giới Máy Tính

Thế Giới Máy Tính được biết tới là thương hiệu chuyên cung cấp máy tính và màn hình cho đồ họa cũ nhập từ Nhật chất lượng cao. Mang đến những chiếc màn hình với thiết kế trẻ trung, thông số kỹ thuật cấu hình cực ổn giúp Thế Giới Máy Tính trở thành đơn vị nằm trong top 3 nơi cung cấp phụ kiện lớn nhất miền Bắc. 

Với nhiều ưu điểm ấy, những chiếc màn hình đến từ Thế Giới Máy Tính lại có giá thành vô cùng tốt, thậm chí có thể thấp hơn 1 đến 2 triệu đồng so với những sản phẩm cùng cấu hình tới từ các tên thương hiệu khác.

Thế Giới Máy Tính sở hữu một chính sách bảo hành lên đến 2 năm cho những sản phẩm màn hình cho đồ họa, một điều hiếm thấy tại nhiều đơn vị phân phối. Thế nên, mua hàng chuẩn Nhật lại được bảo hành cao sẽ giúp bạn thiết kế đồ họa dễ dàng hơn.

Kết luận

Mua hàng tại Thế Giới Máy Tính với hàng ngàn ưu đãi hấp dẫn đang chờ đón bạn. Cụ thể, tặng voucher 1500k khi mua sản phẩm tại đây. Nhanh tay đến ngay Thế Giới Máy Tính để mang ngay một em màn hình cho đồ họa đẹp xuất sắc về nhé!

Xem thêm
Màn hình GamingTHẾ GIỚI MÁY TÍNH - Máy tính đồng bộ nhập khẩu giá rẻ