Máy tính đồng bộ

Dell Alienware Aurora R8, máy tính cho đồ họa số 1 thế giới

Dell Alienware Aurora R8 là chiếc máy tính thuộc dòng máy Alienware huyền thoại và đẳng cấp của Dell, không chỉ hướng đến người dùng đồ họa, đây cũng là chiếc case máy tính hiệu suất cao cho cả giới giải trí game thủ. Với thiết kế đặc biệt đẹp như một sản phẩm từ tương lai, máy sẽ là một sản phẩm tuyệt vời cho người dùng cá tính.

Dell Alienware Aurora R8, những cấu hình cực mạnh, hiệu năng vượt trội.


Chúng ta cùng khái quát về dòng Dell Alienware, đây là sản phẩm được Dell hướng đến người dùng Game thủ hạng nặng, đồ họa cao cấp. Chính vì vậy, ngoài cấu hình cao và được trang bị VGA rời có sức mạnh xử lý đồ họa khủng, thì dòng máy này cũng được thiết kế với một hình thức " ngoài hành tinh ". Một thiết kế cực kỳ ấn tượng, khiến các tín đồ yêu công nghệ đam mê chao đảo.

Đánh giá ngoại hình 
Dell Alienware Aurora R8 có ngoại hình đặc trưng của dòng máy tính Alienware, đó là một cỗ máy trông như một sản phẩm từ thế giới bên ngoài trái đất, với biểu tượng vốn có, được đặt ngay phần trên của case. Mặt trước của Case nhìn rất đơn giản theo kiểu tối giản nhất nhưng vẫn ấn tượng với lưới tản nhiệt lớn và dọc ngay bên dưới.

Hai bên hông của máy, không bằng phẳng như các dòng máy tính khác, case mang những đường nét đặc trưng, ấn tượng nhưng thông thoáng, giúp làm mát tốt hơn cho linh kiện bên trong.

Bo mạch và các kết nối, hỗ trợ.
Dell Alienware Aurora R8 được trang bị bo mạch chủ chipset intel Z370 của DELL  tương thích với các bộ vi xử lý Core i thế hệ 9, bao gồm cả Core i7 và Core i9.
Về kết nối phía sau, máy có một đầu kết nối SPDIF, cổng LAN, 8 cổng USB Type A, 1 cổng USB Type C, ngoài ra vẫn có đầu kết nối DP và HDMI

Kết nối phía trước là ba cổng USB Type A, Một cổng USB Type C cùng kết nối 3.5mm cho Audio. 
Về khả năng mở rộng, máy cho phép nâng cấp đến 128Gb và nhiều hơn nữa bộ nhớ DDR4, cùng với đó là khả năng mở rộng tuyệt vời cho các VGA đồ họa cao cấp bậc nhất hiện nay.

Dell Alienware Aurora R8 ở thế giới máy tính là sản phẩm như thế nào.

Dell Alienware Aurora R8 do Thế giới máy tính cung cấp, là sản phẩm hàng tồn kho, mới 99.99% chất lượng tuyệt vời từ nhà sản xuất máy tính Dell hàng đầu thế giới. Sản phẩm được bán với giá tốt nhất thị trường, do năng lực cung cấp máy tính đồng bộ từ 2003 của chúng tôi.

Hiện nay, các cấu hình của Dell Alienware Aurora R8 đang được chúng tôi cung cấp đều được bảo hành 2 năm ( chính sách bảo hành dài nhất thị trường ) và hơn thế nữa, là phương thức bảo hành 1 đổi 1 không sửa chữa. Các sản phẩm và cấu hình luôn có khuyến mãi thiết thực đi kèm. Ngoài bảo hành, khách hàng cũng sẽ được cung cấp gói bảo trì miễn phí trong vòng 5 năm, dùng thử trong thời gian nhất định và bảo hành tại nhà trong thời gian đầu sử dụng

Xem thêm
Dell XPS 8930

THẾ GIỚI MÁY TÍNH - Máy tính đồng bộ nhập khẩu giá rẻ