Máy trạm, máy tính workstation HP Z620 chuyên đồ họa giá rẻ

 HP Workstation Z620 là dòng máy trạm mới nhất và cũng là dòng máy cao cấp nhất mà chúng tôi giới thiệu đến quý khách hàng cho tới thời điểm bài viết này. Đây là một trong những model máy trạm được cộng đồng người dùng đồ họa trên thế giới ví như " Monster PC " tạm dịch là quái vật PC... với những hiệu năng mạnh mẽ mà nó đem lại, đặc biệt cho người dùng chuyên nghiệp trong giới kiến trúc, thiết kế dựng hình đồ họa....

Máy tính HP Workstation Z620, cấu hình cao cấp, bảo hành 2 năm


 Sở hữu một thiết kế hoàn hảo cho những thiết bị phần cứng, HP Z620 được tích hợp bo mạch chủ với chipset điều khiển là intel C602. Với sự tích hợp này, Case HP Z620 Workstation tương thích với nhiều bộ vi xử lý trên một bo mạch chủ ( 2 bộ xử lý ) hỗ trợ cho dòng CPU Xeon E5 kiến trúc intel Sandy Bridge 2600 và 1600... ngoài ra, các giao tiếp hàng đầu như USB 3.0 hay SATA 3.0 cũng hiện diện trên chiếc máy tính đồng bộ chuyên đồ họa này.

Áp dụng những tối ưu từ thế hệ đàn anh, máy tính HP workstation Z620 có cấu trúc modul, các thiết bị như bộ nguồn, ổ cứng, hay bộ vi xử lý thứ 2 đều được sản xuất theo kiểu từng khối riêng, không kèm dây nhợ lằng nhằng và có thể tháo lắp, thay thế một cách dễ dàng. Ngoài ra, chiếc máy tính Workstation hp này cũng được chú trọng hơn về thiết kế với các bố trí linh hoạt hơn, khoa học hơn ở những sản phẩm đàn anh.

Thử nghiệm chiếc máy tính HP Workstation này với các ứng dụng đồ họa từ thấp đến cao như Corel Draw, Adobe Photoshop, 3D Max... với cấu hình thử nghiệm là cấu hình thấp nhất, máy hoàn toàn đáp ứng được những tác vụ đồ họa và render nặng.

Máy tính HP Workstation Z620 cực mới từ Nhật, bảo hành 2 năm.

Là một chiếc máy chuyên cho đồ họa từ Nhật, đời cao, HP z620 có chất lượng như mới, các linh kiện và thiết bị nguyên bản. Máy được kiểm tra chặt trẽ và được bán, bảo hành tới 2 năm với hình thức bảo hành 1 đổi 1 nhanh chóng nhất. Chúng tôi cũng áp dụng chế độ dùng thử theo thời gian quy định nhằm để người dùng có thể yên tâm chọn cho mình một sản phẩm ưng ý nhất.

Hãy đến Địa chỉ duy nhất của chúng tôi tại 141 Lê thanh Nghị - HBT - HN 
hoặc gọi cho số 
0969 633 141  để sở hữu HP WORKSTATION Z620

NHIỀU NƠI BÁN CÓ THỂ NÓI HAY 
NHƯNG CHẤT LƯỢNG THỰC SỰ THỂ HIỆN NGAY Ở CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH
..............................
Toàn bộ máy đều được bảo hành đến 24 tháng 
( 1 đổi 1  ) thời gian thực hiện bảo hành không quá 15 phút