Bán laptop cũ Dell uy tín chất lượng giá rẻ nhất tại Hà Nội

Thế giới máy tính tự hào là địa chỉ bán laptop cũ uy tín nhất tại hà nội trong đó có laptop cũ dell, cùng với các sản phẩm khác như máy tính đồng bộ, máy trạm chuyên đồ họa, màn hình máy tính từ năm 2003.
 

Laptop cũ dell dòng doanh nhân, dòng máy xách tay cực bền

 
Đúng như vậy, những mặt hàng laptop Dell cũ mà chúng tôi giới thiệu đều là những sản phẩm thuộc phân khúc doanh nhân ( hay còn gọi là Business ), những sản phẩm này lần đầu tiên xuất hiện là do có sự đặt hàng riêng về tiêu chuẩn cho quân đội mỹ, sau này phát triển trở thành 1 phân khúc máy tính xách tay cao cấp trên thế giới. Để đạt chuẩn này, mỗi laptop cũ dell đều phải qua nhiều thử nghiệm trong môi trường làm việc liên tục, hoặc bụi bẩn với nhiệt độ khắc nghiệt
 
Điểm đặc trưng của các sản phẩm laptop dell dòng doanh nhân là có khung máy cực chắc chắn bằng kim loại cao cấp, cùng với vỏ thường là hợp kim Tri-Metal, cho phép máy bị đè nén nặng mà không hề hấn gì, ngoài ra, hệ thống bản lề cũng rất bền được làm từ thép đặc biệt cho phép nhiều model có thể mở màn hình 180 độ. Laptop dell cũ của chúng tôi có rất nhiều option, đa dạng về cấu hình.
 

Thế giới máy tính, cam kết bán laptop dell cũ uy tín với giá rẻ nhất, bảo hành đến 1 năm

 
Là một cửa hàng bán laptop cũ uy tín tại hà nội đã nhiều năm qua, các sản phẩm laptop cũ dell giá rẻ hay cao cấp của chúng tôi đều là những sản phẩm nguyên bản từ Nhật, Mỹ, được kiểm tra kỹ càng trước khi chào bán. Sản phẩm bao gồm 2 gói bảo hành là 6 tháng và 1 năm. Đặc biệt việc bảo hành 1 năm thông điệp cao nhất về chất lượng sản phẩm đến với quý khách hàng ( hiện ở Hà nội chưa có đơn vị nào bán laptop cũ mà bảo hành 1 năm )
 
Ngoài chất lượng và chính sách bảo hành, thì khách hàng mua laptop cũ dell của chúng tôi còn được hưởng nhiều chính sách sau bán hàng số 1 như chính sách dùng thử, không ưng được trả lại máy và hoàn tiền 100%, chế độ đổi lên máy cao hơn khi không ưng ý, chưa được việc trong thời gian quy định. Nhiều chương trình khuyến mãi liên tục và sự chăm sóc( như công tác bảo dưỡng bảo trì ) miễn phí trọn đời. Hãy gọi cho chúng tôi theo số 098 565 8703 để nhận laptop dell cũ với chất lượng tốt nhất 
Xem thêm : Cách chọn laptop dell cũ thích hợp!