Máy đồng bộ Dell, máy tính đồng bộ Dell Optiplex 960 như mới, giá rẻ.

Trong các model máy tính đồng bộ dell mà chúng tôi giới thiệu, có lẽ Dell Optiplex 960 dưới đây là Model đặc biệt nhất. Đặc biệt ở chỗ, máy được thiết kế với tiêu chí chất lượng, giá rẻ với cấu hình thích hợp, nhưng lại là dòng máy sản xuất gần đây nhất, kiểu dáng và bố trí theo thiết kế mới như những dòng máy đồng bộ corei hiện hành của Dell.

Điều đặc biệt của case máy tính đồng bộ Dell Optiplex 960

Là phân khúc máy tính đồng bộ Dell giá rẻ, Dell Optiplex 960, trang bị bo mạch có Chipset intel Q45 chạy DDR2, khả năng nâng cấp và mở rộng mạnh mẽ với 4 chân cắm ram, chân vga rời cùng nhiều cổng USB phía trước và sau. Máy cũng kết hợp công nghệ giao tiếp mạng có dây 1000 và đầu ra tín hiệu hình ảnh Display Port và VGA, dễ dàng kết nối Optiplex 960 với màn hình lớn cho các công vụ trình chiếu hay giải trí trên màn Tivi. Chúng tôi đã thử nghiệm và nhận thây, Dell Optiplex 960 phát HD rất đẹp với độ phân giải Full HD trong khi cấu hình máy thử chỉ bằng bộ vi xử lý E8400.

Dell Optiplex 960 là máy tính đồng bộ Dell có thiết kế sản xuất như những thế hệ máy mới nhất chạy core i bây giờ. Kiểu dáng hiện đại, kết hợp những công nghệ đối lưu không khí làm mát khoa học, làm cho chiếc máy vận hành vô cùng ổn định và êm ái. Máy đồng bộ Dell cũ Optiplex 960 do chúng tôi cung cấp là hàng qua trưng bày, chất lượng và hình thức như mới, được đóng hộp cẩn thận và bảo hành 2 năm.

Dell Optilex 960, máy tính để bàn đồng bộ Dell giá thành rẻ, chất lượng cao, bảo hành dài nhất

Chúng tôi cam kết với quý khách về chất lượng của máy tính đồng bộ dell cũ Optiplex 960 là hoàn toàn nguyên bản, máy có nguồn gốc từ Nhật, hàng qua trưng bày, tồn kho hoặc qua chọn lọc nên rất mới, tỉ lệ đến trên 95% và được kiểm tra chạy thử từng linh kiện, sau đó được bảo quản kỹ càng với thùng hộp đầy đủ.

Là đơn vị bán máy tính đồng bộ Dell uy tín tại hà nội, chúng tôi cam kết mang lại cho Quý khách một chất lượng phục vụ và hậu mãi chu đáo. Mọi máy đồng bộ Dell bán ra như Dell Optiplex 960 đều được bảo hành 2 năm. Các lỗi phần cứng được đổi ngay sau chỉ 15 phút kiểm tra. Linh kiện sau bảo hành nhiều với giá gốc rẻ nhất kèm theo chế độ Miễn Phí Vĩnh Viễn công tác bảo trì... chế độ dùng thử.. sẽ chắc chắn làm hài lòng Quý khách.

Hãy đến Địa chỉ duy nhất của chúng tôi tại 141 Lê thanh Nghị - HBT - HN 
hoặc gọi cho số 0969 633 141  để sở hữu một trong những case máy đồng bộ Dell chất lượng tốt nhất dưới đây.

NHIỀU NƠI BÁN CÓ THỂ NÓI HAY 
NHƯNG CHẤT LƯỢNG THỰC SỰ THỂ HIỆN NGAY Ở CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH