Máy tính HP 3330 MT Pro Core i3, i5, i7 cao cấp

 HP 3330 MT Pro hay còn gọi là HP 3330 MT là sản phẩm máy tính HP cao cấp thùng máy lớn, với nhiều ưu việt. Với hệ thống cấu hình đa dạng, chiếc máy tính HP này mang khả năng nâng cấp rất tuyệt vời, thích ứng với rất nhiều nhu cầu sử dụng, từ văn phòng cơ bản, văn phòng cao cấp, đồ họa thông thường hay đáp ứng dễ dàng cho người dùng chơi Game và giải trí.

HP 3330 MT chiếc máy tính HP đa tính năng cho nhiều nhu cầu sử dụng.


HP 3330MT Pro hoàn toàn mới so với những sản phẩm máy tính đồng bộ HP mà chúng tôi đang giới thiệu. Ngoài việc thừa hưởng những điểm mạnh của dòng máy đồng bộ như là bộ linh kiện bo mạch, nguồn điện cao cấp.. máy cũng thừa hưởng kết cấu chắc chắn gần như một chiếc máy trạm cho đồ họa chuyên nghiệp trên thị trường. Và như vậy, với thân hình theo chuẩn lớn MT, chiếc máy nhìn rất ngầu và chuyên nghiệp, thanh lịch... nhưng còn rất nhiều ưu điểm khác ở bên trong.

Bên trong HP 3330 MT thực sự là một sự thay đổi nhiều so với dòng máy nhỏ. Rộng và thoáng hơn, có thể cắm nhiều ổ cứng hơn, việc nâng cấp VGA cũng dễ dàng hơn là một trong những điểm mạnh và khác biệt của chiếc máy tính đồng bộ này. HP 3330 MT Pro được trang bị chipset điều kiển bo mạch của intel H61 Express, cho người dùng chạy với các bộ vi xử lý intel thế hệ 2 và 3... ngoài ra, bo mạch cũng có tới 2 đường ra màn hình hiển thị VGA và DVI cho chất lượng đỉnh hơn, cùng lúc xuất tín hiệu hệ thống ra 2 màn hình độc lập cùng lúc.

Một tin rất vui cho cacsc tín đồ Game là chiếc HP 3330 MT có thể dễ dàng nâng cấp với rất nhiều VGA đồ họa từ bản to cho tới bản bé... điều này có nghĩa là, chiếc máy sẽ đáp ứng hoàn hảo những chương trình Game đang nổi trên thị trường, và cũng có khả năng làm đồ họa một cách tuyệt nhất trong tầm giá.


HP 3330 MT, sản phẩm từ Hàn Quốc như mới, bảo hành 2 năm.

HP 3330 MT cũ là sản phẩm máy tính nguyên bộ lần đầu tiên có nguồn gốc từ Hàn Quốc, Máy có chất lượng như mới, nguyên tem Hàn xẻng trên lưng máy cùng Chứng nhận window bản quyền.... máy đã được kiểm tra kỹ càng, được bán và bảo hành 2 năm theo hình thức 1 đổi 1, nói không với sửa chữa. Thế Giới máy tính cũng cam kết mức giá bán ra là rẻ nhất cùng nhiều chế độ ưu đãi vô cùng hấp dẫn