Máy tính đồng bộ

Dell Optiplex 7450 All In One, Dell 7450 AIO core i3, i5, i7

Dell 7450 AIO là model sản phẩm máy tính liền màn rất cao cấp, được Thế Giới Máy Tính 141 Lê Thanh Nghị giới thiệu đến người dùng từ năm 2020. Với đặc tính thời trang, cấu hình mạnh và bền, đây là một sản phẩm máy tính được rất nhiều người ưa chuộng.

Dell 7450 All In One, những cấu hình mạnh nhất


Dell 7450 AIO có hình thức bên ngoài mỏng, được trang bị màn hình 24 inchs Full HD rất sáng đẹp, màu sắc trung thực và hài hòa. Máy nhìn bên ngoài chỉ thiết kế dày hơn và lớn hơn những chiếc màn hình 24 inch một chút do sản xuất vùng viền dày hơn. Phần loa phía dưới cũng làm cho Dell 7450 All in One trở lên to hơn. Máy cũng tích hợp cụm camera trên đầu, phần cổng kết nối ngoại vi nằm ở phía sau, khá gọn gàng. Tổng quan thiết kế lcủa chiếc máy là rất đẹp và cân đối.

Dell 7450 AIO cũ do chúng tôi giới thiệu và đem đến cho người dùng là các cấu hình thanh lý chủ yếu từ thị trường Nhật. Máy có cấu hình rất đa dạng, được tích hợp bộ vi xử lý intel Core i3, i5, i7 cao cấp thế hệ 6 và 7. Máy sử dụng chủng loại bộ nhớ DDR4 và đặc biệt tương thích với chuẩn ổ cứng thể rắn SSD như M2, NVME. Các cấu hình sử dụng ổ SSD chuẩn NVME đều đem lại tốc độ vượt trội. Dell 7450 All in one cũ tích hợp đầy đủ hệ thống mạng LAN 1000 kết nối có dây, cùng hệ thống mạng WIFI. 

Vận hành thử liên tục bằng cách trình chiếu 1 bộ phim trong lúc chạy ngầm một vài ứng dụng khác. Dell Optiplex 7450 AIO thực sự cho trải nghiệm mượt mà. Kiểm tra phía vỏ sau máy, chúng tôi nhận thấy nguồn nhiệt rất ít, chứng tỏ Dell 7450 AIO được thiết kế tản nhiệt rất tối ưu. Với kinh nghiệm gần 20 năm trong lĩnh vực cung cấp máy tính đồng bộ, chúng tôi dám khẳng định và tin tưởng về độ bền của model máy này.

Dell 7450 AIO các ưu đãi chỉ có ở Thế Giới Máy Tính

Máy liền màn Dell 7450 AIO do Thế Giới Máy Tính 141 Lê Thanh Nghị chúng tôi cung cấp có rất nhiều ưu đãi đáng kể như :
+ Chính sách không ưng đổi trả trong vòng 7 ngày
+ Chính sách Bảo hành 1 năm 1 đổi 1 và hỗ trợ miễn phí vĩnh viễn
+ Chính sách Bảo trì đặc biệt miễn phí vĩnh viễn chỉ dành cho Dell 7450 All in One
+ Gói quà tặng khi mua máy, bao gồm bàn phím chuột cao cấp, mới 100% cùng nhiều các chương trình khuyến mãi được áp dụng riêng theo các dịp ngày lễ.

Ngoài việc cung cấp các sản phẩm máy tính đồng bộ Dell, chúng tôi còn có rất nhiều các dòng sản phẩm máy trạm Dell chuyên về đồ họa và laptop, linh kiện...
Để xem thêm các sản phẩm máy tính cho đồ họa, xin vui lòng nhấn xem tại Máy tính Dell WorkStation
Để xem thêm các sản phẩm laptop, xin vui lòng nhấn xem tại Laptop Dell cũ

THẾ GIỚI MÁY TÍNH 141 LÊ THANH NGHỊ - HÀ NỘI
PHONE 
0969 633 141 

THẾ GIỚI MÁY TÍNH - Máy tính đồng bộ nhập khẩu giá rẻ