Máy tính workstation HP Z210 chuyên đồ họa ở Hà nội

 HP Z210 Workstation là chiếc máy trạm cao cấp của HP chạy bộ vi xử lý intel XEON E3 Series cùng các bộ vi xử lý intel Core i Gen2. Đây là chiếc máy tính mạnh mẽ cho người dùng đồ họa, với khả năng làm việc rất bền, mát và ưu việt nhất cả về chất lượng và giá cả hiện nay.

HP Z210 Workstation, chiếc máy trạm tốt nhất, rẻ nhất.

HP Workstation Z210 thực sự là một trong những chiếc máy trạm rẻ nhất trên thị trường, có khả năng chạy rất mát nên có độ bền cao, rẻ bởi hệ thống có tính tương thích vô cùng rộng rãi như là ngoài bộ vi xử lý intel Xeon chuyên nghiệp, máy cũng chạy tốt với dòng intel Gen2 thông thường, bộ nhớ DDR3 Non ECC và ECC cho khả năng nâng cấp sản phẩm dễ dàng, giá thành hợp lý cho người dùng. Trong các dòng máy trạm workstation, đây là sản phẩm duy nhất đáp ứng được rộng rãi sự tương thích với nhiều phần cứng khác nhau.

Workstation HP Z210 sử dụng bo mạch chủ với chipset điều khiển intel C206, được sản xuất với chất lượng rất cao, thùng máy lớn với bộ nguồn cao cấp, tương thích với nhiều chủng loại VGA ăn nguồn như là Quadro 5000, Quaddro 6000.... với nhiều kết nối quan trọng như chuẩn SATA tương thích với ổ thể rắn, công nghệ RAID trên máy chủ và nhiều các giao tiếp quan trọng khác. Không giống như những dòng máy tính trạm khác, hệ thống đặc biệt tiêu thụ rất ít điện và là một trong những chiếc máy tính đồng bộ cho đồ họa kinh tế nhất hiện nay.

HP Z210 Workstation, chất lượng như mới, bảo hành 2 năm, đầy đủ thùng hộp

HP Z210 Workstation cũ nhưng chất lượng thực sự như mới, máy có nguồn gốc từ nước ngoài như các sản phẩm máy tính đồng bộ khác của chúng tôi chứ không phải là máy dùng ở thị trường Việt nam. Đạt chuẩn Nhật bản, những chiếc HP Z210 thực sự sẽ đem lại nhiều trải nghiệm đồ họa tuyệt nhất cho người dùng. Với nhiều cấu hình khác nhau, máy đang được bán và bảo hành 2 năm theo hình thức 1 đổi 1 nhanh nhất.

HP Z210 Workstation với nhiều cấu hình đa dạng hoàn toàn đáp ứng được các yêu cầu về đồ họa như là Autocad, 3Ds MAX, Bộ Adobe kể cả các ứng dụng biên tập Video.... mời quý khách tham khảo các cấu hình dưới đây