Top máy tính All in One cũ từ nhật trên thị trường
29/09/2016

Top máy tính liền màn hình All in One cũ từ nhật tại hà nội

Đánh giá về sản phẩm case máy tính liền màn hình All in one đứng đầu tại thị trường Hà nội.
 ( Thế Giới Máy Tính ) nếu bạn đã chán ngắc với những chiếc máy tính để bàn với mớ dây nhợ lằng nhằng, nhưng lại không thích một chiếc laptop bởi hiệu năng không được như máy bàn, hẳn bạn sẽ tìm đến phân khúc máy tính mới, đó là máy liền màn hình All in one. 

Máy tính liền màn hình Dell All in one bền hay các sản phẩm khác?

Thực tế thì những hệ thống máy tính All in One, còn gọi là những hệ thống máy liền màn hình, đã được phát triển từ nhiều năm nay, bắt đầu từ thị trường người dùng Nhật bản, hàng loạt thương hiệu đã xuất hiện như SONY, Fujitsu, Lenovo.... kế đến là các tên tuổi có đẳng cấp như Dell, HP. Với tiêu chí ngày càng gọn gàng, các hãng máy tính thi nhau làm mới các model all in One, với kiểu dáng ngày một hiện đại, cấu hình thì nhanh hơn, mạnh hơn. Làm sao vừa kế thừa được tính ổn định và hiệu năng vượt trội của những chiếc máy tính đồng bộ để bàn thông thường, lại vừa đảm bảo tính gọn gàng, thẩm mỹ, kết nối đa dạng.....

Top máy tính All in One cũ từ nhật trên thị trường

( Một chiếc máy tính liền màn có giá thành rẻ, bền, nhưng khi lỗi thì khó thay thế và xử lý )
 

Trong các dòng máy tính liền màn hình trên thị trường, người ta bắt gặp rất nhiều các tên tuổi khá khủng như Dell, HP, Sony..... nhìn chung, những chiếc máy tính liền màn hình mới có cấu hình cao và rất đắt tiền, nên rất ít người có đủ điều kiện tài chính hay là đủ đam mê để mà mua về, trong khi đó, thị trường máy tính liền màn hình cũ lại rất ít sản phẩm thực sự TỐT.


Top máy tính All in One cũ từ nhật trên thị trường
( Của rẻ là của ôi, đắng lòng nếu chiếc máy tính liền màn rẻ tiền này không hoạt động )

Nhiều người bán hàng thường ca tụng những sản phẩm máy tính liền màn của họ là TUYỆT VỜI, với cả TUYỆT ĐỈNH, nhưng người mua cần sáng suốt lựa chọn cho mình một sản phẩm đúng chất, không bị những lời lẽ hoa mỹ cùng giá thành quá bèo bọt làm cho mình sai lệch, ôm một sản phẩm không lâu dài. Vậy thì những mặt trái của các sản phẩm này là gì?
+ Các thương hiệu cũ nội địa SONY, TOSHIBA, NEC tuy sản xuất theo tiêu chuẩn rất cao, nhưng CHỦ YẾU CHỈ DÙNG Ở NHẬT điện áp thấp, nên khi mang về Việt nam dùng thường hay bị khí hậu gây hỏng, nhất là phần nguồn.
+ Các thương hiệu cũ nội địa này, chỉ sản xuất với một số lượng không nhiều, nên khi hỏng thường là phải bỏ máy, không thể sửa chữa được, gây lãng phí lớn.

Vậy thì ta nên mua chiếc máy tính liền màn hình All in One nào, vừa bền, vừa đẹp, vừa đảm bảo tính thay thế, sửa chữa, nâng cấp????

Theo chuyên môn của chúng tôi, các bạn hãy chọn các thương hiệu Quốc tế ( Nó giống như bản Quốc Tế của điện thoại vậy ) mà nhìn chung, có hai hãng sản xuất máy tính liền màn lớn là Dell và HP.

Máy tính liền màn hình Dell bền nhất
( Một chiếc máy tính liền màn được sản xuất cho toàn thế giới, dễ nâng cấp, thay thế, bền và hoạt động mạnh mẽ )

Trên thị trường máy tính đồng bộ Dell, hiện đang xuất hiện sản phẩm máy tính liền màn Dell optiplex 9010. Đây là một sản phẩm gần như đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách hàng, từ giá thành hợp lý, màn hình lớn, thiết kế sang trọng và bền nhất. Máy được sản xuất phục vụ cho mọi nhu cầu trên thế giới nên rất nhiều linh phụ kiện, có thể dễ nâng cấp, sửa chữa........
Xem thêm : Máy tính liền màn hình Dell Optiplex 9010 
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác