Card màn hình Quadro, ATI, AMD, linh kiện cũ giá rẻ nhất Hà Nội

Chúng tôi chuyên cung cấp nhiều VGA đồ họa chuyên nghiệp Quadro, Card màn hình giá rẻ, phục vụ đa dạng nhu cầu của quý khách hàng. Các sản phẩm này, thường được sử dụng trong các tác vụ đồ họa, video cao cấp, nhu cầu mạnh mẽ cho một hệ thống Game, tương thích hoàn toàn với các loại máy tính đồng bộ để bàn, máy trạm WorkStation... mà chúng tôi cung cấp

Card màn hình cũ cao cấp, giá rẻ, chất lượng đồ họa tuyệt vời

 Phần lớn người sử dụng thông thường, khi nâng cấp card màn hình, thường tìm mua những sản phẩm mới nguồn gốc Đông Nam Á để sử dụng cho chơi Game hay làm đồ họa. Tuy nhiên, những người làm chuyên nghiệp, thường tìm cho được card đồ họa Quadro của Nvidia, một loại Card màn hình đẳng cấp nhất trên thế giới cho những người chuyên nghiệp, giá thành cực đắt, nhiều chiếc lên tới vài trăm triệu đồng. Chúng tôi tuy chưa có những sản phẩm khủng như vậy nhưng cũng có nhiều sản phẩm mạnh như Card màn hình Quadro K2000 hay nhiều model khác.

Độc quyền bởi Công nghệ CUDA Core, và chỉ áp dụng trên Card màn hình Quadro, Nvidia đem đến một trải nghiệm đồ họa vô cùng mạnh mẽ và chuyên nghiệp, giúp người sử dụng làm việc hiệu quả trong nhiều môi trường đồ họa phức tạp như những ứng dụng bản đồ, 3Ds Max hay Auto CAD... các giao tiếp đồ họa trên những thiết bị này thường là 128 bits, thậm chí tới 384 bits như Quadro FX 4800...

Card màn hình Quadro cũ rẻ nhất, bảo hành dài nhất và nhanh nhất

Nguồn gốc của những chiếc Card màn hình đồ họa giá rẻ Quadro mà chúng tôi cung cấp 100% là hàng tháo từ những chiếc máy đồng bộ, máy trạm WorkStation từ Nhật. Chất lượng của card đã được khẳng định bởi thương hiệu đồ họa cao cấp nhất thế giới, Nvidia Quadro.

Card màn hình cũ giá rẻ nhưng cao cấp do chúng tôi bán ra, được áp dụng chế độ bảo hành 12 tháng như Card màn hình mới, hình thức 1 đổi 1 ngay lập tức. Chúng tôi hi vọng, với những sản phẩm như thế này, sẽ đáp ứng được nhiều yêu cầu nâng cấp của quý khách hàng gần xa. Xin hãy đến với chúng tôi ở 141 Lê thanh Nghị, hoặc gọi cho số 098 565 8703 đển thêm nhiều thông tin về những sản phẩm tương tự.