Máy tính đồng bộ

Máy tính đồng bộ HP Elite 8200 core i5, i3, i7

HP Elite 8200 là một sản phẩm rất chất lượng trong các dòng máy tính của HP, máy thích hợp với người dùng văn phòng, đáp ứng nhiều nhu cầu ngày nay. Sản phẩm cũng nằm trong top các model máy tính bền nhất với giá thành rất hợp lý.

Máy đồng bộ HP Elite 8200, chất lượng tuyệt vời với cấu hình cao cấp.

Đúng như đã trình bày, máy tính HP Elite 8200 là một cỗ máy nếu dùng từ hoàn hảo, thì hơi quá so với thời điểm bài viết, nhưng sẽ là đúng, khi kết hợp cả yếu tố giá thành mà nó mang lại. HP Elite 8200 có cấu trúc phần cứng gần giống như thế hệ HP 6200 đã giới thiệu, Vẫn mang phong cách chuyên nghiệp, cứng cáp với lớp vỏ hợp kim, hệ thống khóa nắp điện tử điều khiển bằng BIOS. Máy cũng áp dụng không gian bên trong khoa học, tản nhiệt dung dịch ống đồng, hỗ trợ 2 ổ cứng và bo mạch được sản xuất toàn với những linh kiện đắt tiền

Case HP Elite 8200 được tích hợp chiset Q67 với nhiều cổng cắm nâng cấp cho Ram, Card màn hình và đầu kết nối các thiết bị ngoại vi khác. Trong máy tính đồng bộ Hp Elite 8200 chúng tôi thích nhất là hãng đã tích hợp một con chíp điều khiển RAID. Công nghệ này sẽ giúp quý khách hàng là doanh nghiệp an tâm bởi dữ liệu đã được bảo vệ một cách gần như tuyệt đối ngay cả trong trường hợp ổ cứng bị hư hỏng ( áp dụng 2 ổ cứng cùng dung lượng )

Máy tính đồng bộ hp core i5, core i7, core i3 giá rẻ, chất lượng cao, bảo hành uy tín

Chúng tôi, với trên 12 năm kinh nghiệm trong ngành kinh doanh máy tính đồng bộ, cam kết đem đến cho quý vị khách hàng những case máy tính HP Elite 8200 nguyên bản, có nguồn gốc từ nhật, máy Hp Elite 8200 có chất lượng như mới, phần lớn là hàng qua trưng bày, tồn kho hoặc qua chọn lọc. Sản phẩm được chúng tôi kiểm tra rất kỹ từng thiết bị, được đóng hộp và hưởng chính sách bảo hành cũng như sau bán hàng mới nhất, ưu việt nhất.

 Từ tháng 1 năm 2015, chúng tôi đã dừng cung cấp các mặt hàng thuộc danh mục này. Để xem các sản phẩm mới, xin quý khách vui lòng truy cập bằng cách nhấn vào links sau:

Để xem toàn bộ trang web : xin nhấn Máy tính đồng bộ
Để xem nhiều hơn các sản phẩm máy để bàn Dell xin nhấn : Máy tính đồng bộ Dell
Để xem các sản phẩm case máy HP, xin nhấn : Máy tính đồng bộ HP
Để xem các sản phẩm máy trạm Dell : Xin nhấn Máy tính Dell Workstation
Để xem các sản phẩm máy trạm HP : Xin nhấn Máy tính HP WorkStation

Thế giới máy tính chúng tôi ngoài các dòng máy đồ họa hay máy tính case, còn cung cấp nhiều sản phẩm Laptop cũ, bao gồm Laptop Dell cũ và Laptop HP cũ giá rẻ, bảo hành 1 năm uy tín ở Hà nội.

Địa chỉ duy nhất của chúng tôi tại 141 Lê thanh Nghị
Số hotline  0969 633 141

SẢN PHẨM Ở CHUYÊN MỤC NÀY ĐÃ DỪNG BÁN TỪ 2015
HIỆN GIÁ MÁY RẺ HƠN NHIỀU, CẤU HÌNH CAO HƠN NHIỀU, BẢO HÀNH 2 NĂM

 
THẾ GIỚI MÁY TÍNH - Máy tính đồng bộ nhập khẩu giá rẻ