Máy tính đồng bộ HP cũ, Máy đồng bộ HP Elite 8000 như mới, BH 2 năm

Nếu như case máy đồng bộ HP 6000 Pro được biết đến như là một trong những chiếc máy tính đồng bộ HP tốt nhất trong nhiều năm trở lại đây, thì HP Elite 8000 mà chúng tôi sắp giới thiệu dưới đây, lại là một sản phẩm ra sau, mang toàn bộ các đặc trưng mà 6000 pro đã có và tích hợp thêm một số những công nghệ đặc biệt có giá trị, nhất là khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ

Máy tính để bàn đồng bộ HP, Elite 8000 lựa chọn số 1 cho doanh nghiệp của bạn

Đầu tiên là chất lượng và thiết kế, giống như người anh em của nó, HP 6000 pro. Máy tính đồng bộ Hp Compaq Elite 8000 cũng được thiết kế cực cẩn thận với lớp vỏ hợp kim, sơn tĩnh điện màu đen, mặt trước bọc 1 lớp nhựa sang trọng và cao cấp. Phía trong là sự bố trí khoa học với luông khí đối lưu, giúp làm mát tối đa cho máy, đem lại hiệu quả và sự ổn định đến không ngờ.. Ngoài ra, máy cũng được bố trí một hệ thống khóa nắp điện tử, cho phép đóng và mở case bằng điều khiển BIOS.

Kế đến, ngoài chức năng mở rộng như nâng cấp Ram, chíp, hay thêm card màn hình rời cho tăng cường khả năng đồ họa cao cấp. Máy đồng bộ HP Elite 8000 còn trang bị chip sử lý RAID. Đây là một công nghệ vô cùng cao cấp, đặc biệt thường thấy ở các dòng máy Trạm WorkStation. Với chức năng này, doanh nghiệp nhỏ có thể tận dụng triển khai công nghệ RAID cho máy kế toán, hoặc máy có chứa dữ liệu quan trọng. Với công nghệ RAID, quý khách hàng sẽ không bảo giờ phải lo mất dữ liệu ngay cả trong trường hợp ổ cứng hỏng vật lý.

Máy tính đồng bộ HP cũ Elite 8000 hàng qua trưng bày như mới, bảo hành uy tín

Chúng tôi cam kết mọi case máy đồng bộ HP do chúng tôi bán ra trong đó có máy đồng bộ HP cũ giá rẻ Elite 8000 là máy nguyên bản, không sửa chữa, nguồn gốc Nhật, thuộc thể loại hàng tồn kho, qua trưng bày hoặc chọn lọc. Có chất lượng như mới, đến 99%, được đóng thùng hộp cẩn thận và được kiểm tra kỹ càng từng thiết bị bên trong trước khi bán ra.

Máy đồng bộ HP giá rẻ trong đó có Elite 8000 được bảo hành 2 năm, hình thức 1 đổi 1 nhanh chóng. Ngoài thời gian và cách thức bảo hành ấn tượng, quý khách hàng còn được áp dụng chế độ ưu đãi đặc biệt, được cung cấp linh kiện thay thế nhanh chóng với giá gốc rẻ nhất khi hỏng hóc hết bảo hành. Chế độ bảo trì chăm sóc máy tính Miễn Phí Vĩnh Viễn cùng các ưu đãi khác.

Hãy đến Địa chỉ duy nhất của chúng tôi tại 141 Lê thanh Nghị - HBT - HN 
hoặc gọi cho số 0969 633 141  để sở hữu một trong những case máy đồng bộ HP chất lượng tốt nhất dưới đây.

NHIỀU NƠI BÁN CÓ THỂ NÓI HAY 
NHƯNG CHẤT LƯỢNG THỰC SỰ THỂ HIỆN NGAY Ở CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH