Máy tính đồng bộ HP cũ từ nhật, như mới, bảo hành 2 năm

Vào thời điểm bài viết này, máy đồng bộ HP đã được đông đảo người chọn lựa, cho thấy ưu thế và chất lượng của nhà cung cấp máy tính để bàn số 1 thế giới mà HP đã đoạt từ Dell năm 2009 trở lại đây là không sai. Nhiều model mới đã có hiệu năng và chất lượng ngạc nhiên, điều này có được do HP đã đầu tư mạnh mẽ vào các sản phẩm máy tính đồng bộ để bàn, trong đó có máy tính đồng bộ HP.

Máy tính để bàn đồng bộ HP có cấu tạo khoa học, linh kiện chất lượng cao

Đúng như vậy, mỗi máy tính đồng bộ Hp compaq đều được thiết kế bằng những linh kiện cao cấp trong đó có HP dc7900 mà chúng tôi giới thiệu dưới đây. Phần bo mạch được tích hợp phần lớn và tụ điện thể rắn, cùng nhiều tính năng quan trọng. Các chân tiếp xúc và đầu jack đều do FOXCONN, nhà sản xuất linh kiện số 1 thế giới OEM cho HP. Ngoài ra HP dc7900 còn tích hợp công nghệ RAID đắt tiền cho phép thực hiện công nghệ này giúp bảo vệ dữ liệu và tăng tốc độ ổ cứng. Đây là công nghệ được rất nhiều doanh nghiệp nhỏ cài phần mềm kế toán yêu thích.

Cấu tạo của máy tính đồng bộ hp cũ dc7900 trong mục này rất cứng cáp và khoa học. Với lớp vỏ hợp kim vô cùng chắc chắn và dày dặn, kèm theo 1 lớp sơn tĩnh điện mát tay, HP dc7900 cho một thân hình chắc khỏe, gọn gàng, cứng cáp và sang trọng. Phía bên trong, hệ thống Quạt cho nguồn, được đối lưu với phần khay chứa ổ cứng. Quạt cho CPU đối lưu với chipset và khu vực Card màn hình rời ( khi khách lắp thêm ) giúp tối ưu hóa luồng không khí làm mát , đem lại hiệu quả và sự ổn định số 1

Máy tính đồng bộ HP giá rẻ, chất lượng cao, bảo hành uy tín

Mọi case máy tính đồng bộ HP mà chúng tôi cung cấp trong đó có HP dc7900 đều đảm bảo là hàng nguyên bản 100% xuất sứ từ Nhật Bản, được test kiểm tra rời từng thiết bị bên trong, loại ngay những lỗi vặt nếu có, nhằm đem lại cho quý khách hàng 1 sản phẩm có chất lượng cao nhất. Điều này cũng giúp chúng tôi mạnh dạn nhiều hơn với công tác bảo hành 1 đổi 1.

Máy đồng bộ HP cũ model dc7900 do chúng tôi cung cấp có chất lượng như mới, trên 95%, được kiểm tra và đóng hộp cẩn thạn. Toàn bộ được bảo hành 2 năm theo chính sách 1 đổi 1 với bất kì thiết bị hỏng hóc nào bên trong. Ngoài ra, chính sách hỗ trợ sau bán hành như cung cấp linh kiện giá gốc đối với máy đồng bộ hết bảo hành, chương trình bảo trì Miễn Phí Vĩnh Viễn... chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.
 

Hãy đến Địa chỉ duy nhất của chúng tôi tại 141 Lê thanh Nghị - HBT - HN 
hoặc gọi cho số 0969 633 141  để sở hữu một trong những case máy đồng bộ HP chất lượng tốt nhất dưới đây.

NHIỀU NƠI BÁN CÓ THỂ NÓI HAY 
NHƯNG CHẤT LƯỢNG THỰC SỰ THỂ HIỆN NGAY Ở CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH