Máy tính đồng bộ

Máy tính đồng bộ Dell core i7, i5, máy bộ Dell Optiplex 990 giá rẻ

Thế giới máy tính 141 Lê Thanh Nghị là đơn vị cung cấp DELL Optiplex 990, máy đồng bộ do chúng tôi cung cấp, luôn được cập nhật những sản phẩm thế hệ mới, ngày càng nhanh hơn, mạnh hơn và cao cấp hơn. Chất lượng sản phẩm được cam kết bằng nhiều chính sách bảo hành và hậu mãi nhất quán, chính sách hỗ trợ như Miễn Phí Vĩnh Viễn bảo trì, hay chính sách dùng thử.

Máy tính đồng bộ Dell, Model Optiplex 990 thế hệ mới, cấu hình cao, giá rẻ

Sản phẩm case DELL Optiplex 990  là sản phẩm mới về, với cấu hình cao cấp, tương thích với các bộ vi xử lý intel Core i5, i7.. Đặc biệt, máy được thiết kế với kiểu dáng mới cực đẹp. Ngoài những tính năng đặc trưng và ưu việt của dòng họ máy Optiplex, Dell Optiplex 990 còn áp dụng nhiều công nghệ mới loại bỏ những nhược điểm kết cấu của dòng máy trước đó. Đem lại một diện mạo hoàn toàn mới. Xứng tầm đẳng cấp cho chiếc máy tính đồng bộ này.

Xem thêm bài viết : Máy tính đồng bộ là gì? Vì sao nên sử dụng máy tính đồng bộ?

Dell Optiplex 990 cũ  là một model máy đồng bộ dell cấu hình cao. Các thiết bị linh kiện đều được thiết kế và sản xuất tối ưu bằng chất lượng cao cấp. Khả năng hỗ trợ và mở rộng nâng cấp toàn diện. Từ ổ cứng SSD cho đến RAM, CPU... các cổng giao tiếp như USB, LAN với băng thông cao, cổng Display Port cho ra HDMI dễ dàng. Phát Video độ phân giải 2K mượt mà, ứng dụng đồ họa cơ bản như Photoshop.. Corel Draw rất thích. Chúng tôi cũng có nhiều Model khác vừa đa dạng, vừa mạnh mẽ như DELL Optiplex 980 giá rẻ cho văn phòng, DELL Optiplex 9010 cao cấp....

Chúng tôi cung cấp máy tính đồng bộ Dell giá rẻ nhất Hà nội, bảo hành dài và uy tín.

Mọi máy tính đồng bộ Dell do chúng tôi cung cấp, trong đó có Máy tính DELL Optiplex 990 cũ, đều được bảo hành với chế độ 1 đổi 1 trong vòng 24 tháng. Chúng tôi cam kết công tác bảo hành là nhanh chóng nhất, mọi thủ tục kiểm tra... chỉ trong vòng 15 phút và không sửa chữa. Chúng tôi mong rằng chính sách này sẽ rút gọn nhất thời gian chờ đợi phiền hà của quý khách.

Chúng tôi cũng đảm bảo 100% máy bán ra là máy nguyên bản, từ Nhật có chất lượng như mới và được đóng thùng cẩn thận. Chất lượng linh kiện đã được tháo rời và Test kỹ càng trước đó. Để yên tâm hơn với chất lượng cũng như cam kết, mọi DELL Optiplex 990 giá rẻ đều được áp dụng chế độ dùng thử theo quy định ( xem ở mục tin tức ). Ngoài các chính sách cung cấp linh kiện giá gốc sau bán hàng, chúng tôi còn ưu việt với chế độ bảo trì Miễn Phí Vĩnh Viễn.

Xem thêm bài viết: Có nên sử dụng máy tính đồng bộ?

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 1900 0221 hoặc 0969 633 141 để được tư vấn, hoặc đến tham quan phòng trưng bày và bán sản phẩm ở 141 Lê Thanh Nghị, Hà nội ngay nhé

 


 
THẾ GIỚI MÁY TÍNH - Máy tính đồng bộ nhập khẩu giá rẻ