Có nên sử dụng máy tính đồng bộ? Tham khảo kỹ sư máy tính
10/04/2017

Có nên sử dụng máy tính đồng bộ? Lời khuyên từ chuyên gia máy tính

Giải đáp khúc mắc nhanh " Có nên sử dụng máy tính đồng bộ? " Lời khuyên từ chuyên gia máy tính
Xoay quanh vấn đề có nên sử dụng máy tính đồng bộ hay sử dụng máy lắp ráp hiện nay được rất nhiều người quan tâm. Bởi vậy, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về việc này để lựa chọn được sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất.

Máy tính đồng bộ là như thế nào?

Để tìm hiểu rõ máy tính đồng bộ có thật sự tốt và đem lại lợi ích như thế nào, trước hết chúng ta cần hiểu máy tính đồng bộ là gì? Bạn có thể hiểu đơn giản máy tính đồng bộ là loại máy tính đã được lắp ráp từ trước, đồng bộ tất cả các linh kiện cũng như tạo nên một sản phẩm hoàn hảo trước khi được nhà sản xuất tung ra thị trường. Điều này khác với việc bạn tự mua linh kiện về để tạo thành sản phẩm.

Ưu điểm máy tính đồng bộ bạn cần biết

Máy tính đồng bộ có khá nhiều ưu điểm. Tuy nhiên dòng sản phẩm này có một vài ưu điểm nổi bật như sau:

  • Sản phẩm được nhà sản xuất kiểm tra và test,đảm bảo về hiệu suất của máy trước khi đến tay người tiêu dùng. Do đó, bạn có thể yên tâm về chất lượng cũng như sự phối hợp ăn ý giữa các linh kiện.

  • Máy tính đồng bộ còn có ưu điểm với tính thẩm mỹ cao và khả năng thống nhất giữa các linh kiện của máy.

  • Đặc biệt, máy tính đồng bộ còn tích hợp các phần mềm bản quyền giúp bạn sử dụng máy một cách “ trơn tru” mà không vướng phải các “ bản win lậu”

  • Sản phẩm máy tính đồng bộ được sản xuất sau khi đã được nghiên cứu tại các phòng nghiên cứu lớn nên cho chất lượng cao, rất bền và hiệu năng thường mạnh hơn máy khác.

  • Máy tính đồng bộ đặc biệt phù hợp với những đối tượng ít am hiểu về máy tính. Bởi đây là sự lựa chọn an toàn khi không biết lắp ráp hay tìm mua linh kiện tốt để tự build.

    Có nên sử dụng máy tính đồng bộ? Tham khảo kỹ sư máy tính
    Tham khảo : Một số cấu hình Máy tính đồng bộ Dell cũ chất lượng

Nhược điểm khi mua máy tính đồng bộ

Ngoài những ưu điểm trên, sản phẩm cũng có một vài nhược điểm. Theo kỹ sư công nghệ thông tin, các sản phẩm máy tính đồng bộ thường có giá thành cao hơn nhiều so với việc bạn tự mua linh kiện về lắp ráp. Điều này là vô cùng dễ hiểu bởi một sản phẩm chất lượng thường đi đôi với chi phí, tuy nhiên, với sản phẩm máy tính đồng bộ cũ ( thường được thanh lý từ các dự án nước ngoài, hàng tồn kho... ) nên chất lượng những máy mới tới 99% và do là hàng thanh lý nên giá thành rất rẻ. Ngoài ra, do sản phẩm thường chú trọng về độ tương thích giữa các linh kiện, vì thế khi muốn nâng cấp máy tính thường gặp phải những khó khăn nhất định. Bởi vậy bạn nên chọn những nhà cung cấp máy tính đồng bộ uy tín, họ luôn có sẵn nhiều linh kiện chuẩn, vừa có giá rẻ. Thế Giới Máy Tính 141 lê thanh nghị là một trong những nhà cung cấp đáng tham khảo.

Có nên sử dụng máy tính đồng bộ? Tham khảo kỹ sư máy tính
Minh họa : Linh kiện luôn sẵn có ở những nhà cung cấp uy tín như 141 Lê Thanh Nghị

Có thể thấy rằng với những ưu điểm và nhược điểm trên, máy tính đồng bộ là sự lựa chọn an toàn cho tất cả những ai đang băn khoăn giữa 2 dòng sản phẩm. Bởi vậy, thay vì ngồi đó thắc mắc, bạn nên tìm đến địa chỉ 141 Lê Thanh Nghị, nhà cung cấp máy tính đồng bộ uy tín nhất trên địa bàn Hà Nội để được tư vấn sâu hơn và lựa chọn cho mình sản phẩm chất lượng nhất.
Tham khảo thêm : Máy tính đồng bộ HP bán chạy nhất 2016.


Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Ổ cứng SSHD là gì? Ổ SSHD có gì đặc biệt?
icon Địa chỉ nào bán máy tính đồng bộ uy tín ở Hà nội ?
icon Mua laptop cũ Dell, nên mua loại Laptop cũ Dell nào thì phù hợp?
icon Máy tính đồng bộ là gì? Vì sao nên sử dụng máy tính đồng bộ?
icon Máy tính đồng bộ có bền không? Giải đáp từ chuyên gia
icon Chọn mua máy tính đồng bộ hay máy tính lắp ráp
icon Card đồ họa cho Adobe Premieme
icon Render After Effect, Adobe Premieme ... bằng GPU nhanh nhất