Máy tính đồng bộ DELL Optiplex 980 chất lượng cao, giá rẻ

Dell Optiplex 980 là dòng máy tính của Dell có thiết kế mới, kiểu dáng hiện đại, là sản phẩm đầu tiên chạy chíp intel Core i. Cho khả năng làm việc mạnh hơn, chấm dứt hoạt động của các thế hệ máy tính socket 775 trước đó. Dell Optiplex là sự đột phát về công nghệ khi nó ra đời.

Những cấu hình Dell Optiplex 980 cũ siêu bền, bán chạy, bảo hành 2 năm


 Case Dell Optiplex 980 được áp dụng mọi tính tinh hoa trong các sản phẩm máy tính của Dell, hơn thế nữa, đây là sản phẩm đột phá về cấu hình, công nghệ và cả thiết kế so với những sản phẩm máy tính đồng bộ Dell trước đó, cho những trải nghiệm mới hoàn toàn. Sử dụng chipset điều khiển intel Q57 hỗ trợ bộ vi xử lý intel Core i với công nghệ VPro tích hợp HD Graphic, đây là một sản phẩm làm nên bước ngoặt của ngành công nghệ máy tính khi ra đời.

Dell Optiplex 980 cũ 
do Thế Giới Máy Tính cung cấp là sản phẩm máy tính đồng bộ cũ có nguồn gốc thanh lý từ thị trường Nhật Bản, rất mới, đẹp và nguyên bản, máy đặc biệt thích hợp cho người dùng phổ thông, văn phòng, đồ họa thông thường, đặc biệt cực bền và là một trong những sản phẩm rất đáng chọn mua cho mọi nhu cầu thông thường.


Dell Optiplex 980 chiếc máy như mới, có thùng, bảo hành 2 năm 1 đổi 1

Dell Optiplex 980 cũng như các sản phẩm khác do THẾ GIỚI MÁY TÍNH 141 Lê thanh Nghị bán ra, đều tuân thủ sự kiểm tra kỹ càng về nguồn hàng, chất lượng hàng hóa. Chủng loại máy rất đa dạng, nhiều mã mới cấu hình cao như DELL Optiplex 790 , cao hơn nữa như DELL Optiplex 7010 ....
Chúng tôi luôn cho ra thị trường những sản phẩm có chất lượng đảm bảo nhất, đáp ứng được cho chính sách BẢO HÀNH 2 NĂM 1 ĐỔI 1 chứ không sửa chữa, ngoài ra, máy luôn có những chương trình khuyến mãi hay, với giá rẻ, chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách. 
Hãy gọi cho chúng tôi theo số 1900 0221 hoặc 0969 633 141 để được tư vấn, hoặc đến tham quan phòng trưng bày và bán sản phẩm ở 141 Lê Thanh Nghị, Hà nội ngay nhé