Máy đồng bộ Dell cũ, Máy tính đồng bộ Dell Optiplex 760 như mới, BH 2 năm

Ở thời điểm bài viết này, máy đồng bộ dell Optiplex 760 cũng giảm giá khá nhiều, bởi mỗi năm, nghành công nghệ phần cứng cho ra đời nhiều sản phẩm mới hơn. Tuy vậy, Dell Optiplex 760, một trong những model đem lại uy tín cho người dùng máy tính đồng bộ ở thị trường Việt Nam, vẫn được rất nhiều người chọn lựa bởi tính ổn định, hiệu năng, với mức tài chính đầu tư rất hợp lý, và đặc biệt phù hợp với các nhu cầu trang bị cho văn phòng.

Máy tính đồng bộ Dell cũ, Dell Optiplex 760 đủ hộp, như mới, giá rẻ.

Nói chung, mọi nhu cầu cho một văn phòng thông thường đều được tích hợp ở một case máy tính đồng bộ Dell, Dell Optiplex 760. Với thiết kế gọn gàng và được sản xuất bởi linh kiện giá trị cao, cách bố trí hoạt động của quạt gió khoa học cùng bộ tản nhiệt ống đồng dung dịch cao cấp, Dell Optiplex 760 chạy rất nhanh và ổn định, gần như không nghe thấy được tiếng động của nó khi vận hành, giúp khách hàng yên tâm để máy 24/24 giờ mà không lo lắng hư hỏng.

Máy tính đồng bộ Dell giá rẻ có tích hợp chipset Q43, Q45 cho phép nâng cấp lên bộ vi sử lý QuadCore 4 lõi cao cấp. Phần trước là 2 cổng USB, Phía sau, đầy đủ 6 cổng USB, giao tiếp mạng 1000 nhanh nhất cùng cổng Display Port để dễ dàng kết hợp với màn hình độ phân giải 2K hoặc kết nối Multimedia với cổng HDMI giúp trình chiếu qua máy chiếu và hiển thị màn hình lên Tivi có độ nét cao. Cổng R232 ( COM ) vẫn được tích hợp ở sản phẩm này.

Chúng tôi bán máy đồng bộ dell giá rẻ tại Hà nội, bảo hành 2 năm, uy tín, chất lượng

Không chỉ các hệ thống máy dell cấu hình cao được hỗ trợ bảo hành dài, mà những hệ thống như Dell Optiplex 760 cũng được chúng tôi bảo hành 2 năm như mọi sản phẩm khác. Mỗi case máy tính đông bộ Dell 760 đều được bảo hành 2 năm theo hình thức 1 đổi 1 nhanh chóng. Chúng tôi cũng áp dụng chế độ bảo trì Miễn Phí Vĩnh Viễn với sản phẩm này. Hi vọng với chính sách bảo hành này, sẽ làm quý khách yên tâm và hài lòng.

Máy tính đồng bộ Dell trong đó có máy bộ Dell Optiplex 760 luôn được bán với giá thành rẻ nhất tại hà nội. Chúng tôi cam kết luôn đem lại giá thành hợp lý nhất. Bám sát giá thực tế thị trường, giúp khách hàng mua đúng giá, đúng chất lượng sản phẩm, đúng như niêm yết. Hãy đến trải nghiệm thực tế và nghe tư vấn miễn phí về sản phẩm này tại Thế Giới Máy Tính số 141 Lê Thanh Nghị, Hai Bà, Hà nội hoặc gọi cho chúng tôi để nhận hàng từ xa.

Hãy đến Địa chỉ duy nhất của chúng tôi tại 141 Lê thanh Nghị - HBT - HN 
hoặc gọi cho số 0969 633 141  để sở hữu một trong những case máy đồng bộ Dell chất lượng tốt nhất dưới đây.

NHIỀU NƠI BÁN CÓ THỂ NÓI HAY 
NHƯNG CHẤT LƯỢNG THỰC SỰ THỂ HIỆN NGAY Ở CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH