Lenovo Workstation ThinkStation S30 cho đồ họa nặng ở Hà nội

 ThinkStation S30 là một chiếc máy trạm chuyên đồ họa ( máy tính workstation ) thuộc dòng Hi-end trên thế giới, được xếp hạng ngang hàng với Dell Precision T3610 tức là hỗ trợ các bộ vi xử lý intel Xeon E5 đến phiên bản V2 đắt tiền. ThinkStation S30 được bán tại Thế Giới Máy Tính 141 Lê Thanh Nghị từ tháng 3 năm 2017, hoàn toàn là hàng xách tay từ Mỹ và có giá thành rẻ nhất toàn lãnh thổ Việt nam.

ThinkStation S30, chiếc máy tính workstation đẳng cấp vượt trội, sự lựa chọn mới cho người dùng đồ họa cao cấp.


 
Sử dụng bo mạch chủ Advanced Technology Extended (ATX), Bo mạch ThinkStation S30 được trang bị chipset Intel® Patsburg PCH hỗ trợ mã ECC (ECC) cho phép nâng dung lượng bộ nhớ lên đến 256GB với chân SOCKET-R LGA 2011 hỗ trợ các bộ vi xử lý E5 bao gồm lõi kép, lõi tứ, 6 cores, 8 cores, 10 core, 12 cores.... với các dòng V0 và V2. Đây là một trong những hệ thống máy tính workstation khủng khiếp, đem lại hiệu năng mạnh mẽ hơn rất nhiều so với các model khác trên thị trường.

Một trong những điểm mạnh của Lenovo ThinkStation S30 chính là khả năng vận hành bền bỉ và liên tục trong suốt 24/24h. Được trang bị bộ nguồn công suất thực đạt chuẩn GOLD công suất 610W cho phép máy hoạt động thừa thãi với mọi nâng cấp. ThinkStation S30 trang bị 8 chân cắm ram, 8 cổng USB 2.0, 4 cổng USB 3.0, IE 1394, Media Card Reader, Lan GIGA, công nghệ SAS, chuẩn SATA 3.0 6Gb/s, sẵn sàng cho nâng cấp VGA, tương thích công nghệ Maximus của Nvidia cho Quadro và Tesla.

Lenovo ThinkStation S30, máy từ Mỹ, bảo hành 2 năm 1 đổi 1.

ThinkStation S30 cũ do chúng tôi thanh lý có nguồn gốc từ Mỹ ( khách hàng có thể check Service Tag ) và nguyên bản 100%. Máy có hiệu năng hoạt động cực cao, đã được test thử với nhiều phần mềm đồ họa... các sản phẩm máy tính đồng bộ cũng như là máy trạm đồ họa của chúng tôi trong đó có Lenovo ThinkStation S30 đều được bán và bảo hành 2 năm như máy mới, với hình thức 1 đổi 1 ngay và luôn. Ngoài ra, khách hàng có quyền dùng thử máy trong vòng 3 ngày để kiểm tra tính phù hợp với công việc, hay là kiểm tra xem mình đã mua đúng giá chưa.... nếu  không vừa ý sẽ được trả lại máy.

Ngoài ra, mua ThinkStation S30 từ Thế Giới Máy Tính, quý khách cũng được ưu tiên về giá với nhiều gói nâng cấp, đặc biệt chúng tôi luôn có các linh kiện cao cấp, chuẩn xịn dành cho khách hàng khi có nhu cầu. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và trải nghiệm máy.

Hãy đến Địa chỉ duy nhất của chúng tôi tại 141 Lê thanh Nghị - HBT - HN 
hoặc gọi cho số 
0969 633 141  để sở hữu Lenovo ThinkStation S30

NHIỀU NƠI BÁN CÓ THỂ NÓI HAY 
NHƯNG CHẤT LƯỢNG THỰC SỰ THỂ HIỆN NGAY Ở CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH
..............................
Toàn bộ máy đều được bảo hành đến 24 tháng 
( 1 đổi 1  ) thời gian thực hiện bảo hành không quá 15 phút