Lenovo Workstation ThinkStation D30 hàng khủng đồ họa

 Lenovo ThinkStation D30 là dòng máy tính workstation khủng nhất, sánh ngang và có phần nổi trội hơn mẫu HP Z820 thần thánh, hiện đã có mặt tại Thế Giới Máy Tính 141 Lê Thanh Nghị với cấu hình khủng khiếp nhất và giá rẻ nhất toàn Việt nam ở thời điểm hiện nay ( tháng 5 năm 2017 )

Lenovo ThinkStation D30 có gì đặc biệt mà gớm thế?


 Trước hết, đây là một chiếc máy tính Workstation được xếp hạng dòng đẳng cấp Hi-end ( Cao nhất trong dòng WorkStation trên thế giới ). Cũng giống như các dòng máy tính Worstation khác, là dòng máy tính hiệu suất cao chuyên dụng cho các lĩnh vực tính toán cũng như là đồ họa 3D, bản đồ, kiến trúc... hạng nặng, Lenovo ThinkStation D30 còn hơn thế, là một máy tính Extreme Performance Machines ( nôm na là một dòng máy tính hiệu suất cực cao ) đạt chứng chỉ ISV Certified, một chứng chỉ được xác nhận bởi các nhà phát triển phần mềm độc lập, dành cho những hệ thống đạt tối đa hiệu suất.

Lenovo ThinkStation D30 sử dụng bo mạch DUAL CPU trang bị  Intel® Patsburg Chipset, hỗ trợ bộ nhớ DDR ECC và ECC Register lên đến 512Gb ram bus tối đa 1866MHz, hỗ trợ cùng lúc 2 bộ vi xử lý intel E5 gồm lõi kép, lõi 4, lõi 6, lõi 8, lõi 10 và lõi 12 thuộc thế hệ V0 và V2 Socket LGA 2011, với bộ nguồn đạt chuẩn GOLD công suất thực khủng khiếp 1100W máy cho pháp cắm nhiều VGA cùng lúc như các dòng của Quadro dành cho người dùng kỹ thuật hay các dòng GTX cho máy biên tập Video....

Lenovo ThinkStation D30 cũng được trang bị rất nhiều các kết nối quan trọng và tiện nghi như DUAL Lan, USB 2.0, USB 3.0, chuẩn SATA 2.0 và 3.0, SAS cho ổ cứng 10.000 vòng/ phút, 15.000 vòng phút, ổ cứng HDD, SSD, ổ cứng SSHD và công nghệ RAID có trên các hệ thống Server. Ngoài ra, hệ thống cũng có đủ các tiện nghi cần thiết như bộ đọc thẻ nhớ 29 loại tốc độ cao, chuẩn IE 1394....

Lenovo ThinkStation D30 cũ từ Mỹ xịn, giá rẻ nhất chỉ có ở Thế Giới Máy Tính.

Lenovo ThinkStation D30 cũ từ Mỹ là một trong những thế mạnh mới của chúng tôi, hiện sản phẩm đã có sẵn hàng, chất lượng nguyên bản, đặc biệt như mới, và là hàng có nguồn gốc thanh lý từ Hoa Kỳ. Quý khách hàng có thể kiểm tra bằng việc check Service Tag của máy với dòng sản phẩm này, để thêm yên tâm.

Lenovo ThinkStation D30 ngoài chất lượng cực xịn được bán ở Thế Giới Máy Tính 141 Lê Thanh Nghị, cũng cam kết hiện đang có giá rẻ nhất Toàn Quốc. Với sản phẩm máy tính đồng bộ cho đồ họa này, chúng tôi cam kết:

MÁY XỊN NHẤT - NGUYÊN BẢN 100% 
KHÔNG ƯNG TRONG VÒNG 3 NGÀY CÓ THỂ TRẢ LẠI 


MÁY RẺ NHẤT VIỆT NAM 
BAO GIÁ TOÀN QUỐC 15 NGÀY SAU MUA, CÓ NƠI BÁN RẺ HƠN KHÁCH CÓ QUYỀN TRẢ LẠI BỒI HOÀN 100% TIỀN


BẢO HÀNH 24 THÁNG 1 ĐỔI 1 
HỎNG ĐÂU ĐỔI ĐÓ, KHÔNG SỬA, NHẤT ĐỊNH KHÔNG SỬA