HP Elite 8300 máy tính đồng bộ cao cấp, cực bền

HP Elite 8300 là sản phẩm cao cấp trong các dòng máy tính để bàn của HP đang có mặt ở thị trường. Sở hữu nhiều thông số nổi trội, Máy tính HP 8300 thực sự là một sản phẩm máy tính HP đáng quan tâm nhất hiện nay.

06 Cấu hình mạnh mẽ, tốt nhất và bền nhất của HP Elite 8300 đang có!

 Về mặt thiết kế, Máy tính HP 8300 không khác gì so với phiên bản song hành với nó là chiếc HP 6300 pro. Vẫn với lớp vỏ kim loại rất chắc chắn nhỏ gọn, được sơn một lớp sơn đen tĩnh điện, tuy nhiên những thông số kỹ thuật bên trong chiếc máy tính đồng bộ này mới làm người dùng quan tâm và chú ý.

Case HP Elite 8300 thuộc phân khúc Elite, là phân khúc cao cấp hơn các dòng Pro... ở nước ngoài khi xuất xướng là sản phẩm duy nhất được bảo hành tới 3 năm. Thông tin này phần nào cho chúng ta một cảm quan ban đầu về chất lượng của sản phẩm này. Điều khiển bo mạch của HP 8300 chính là chipset intel Q77 hỗ trợ các bộ vi xử lý intel Core i3, i5, i7 thế hệ 2 và 3 công nghệ VPro, bộ nhớ DDR3 cho khả năng nâng cấp lên đến 32Gb với 4 chân cắm, bo mạch được thiết kế vào loại kỹ càng bởi sự xuất hiện của rất nhiều các linh kiện cao cấp và đắt tiền, khác hẳn với dòng truyền thống.

Điểm mạnh không thể không nói đến của Máy tính HP Elite 8300 chính là công nghệ RAID tích hợp trên phần cứng bo mạch. Chính từ công nghệ này, người dùng có thể tiến hành cài đặt chế độ RAID 0.1 mà theo đó nếu ứng dụng với các máy tính cho doanh nghiệp hay kể cả người dùng có dữ liệu quý, thì khả năng mất dữ liệu khi ổ cứng hỏng là siêu thấp và gần như không thể xảy ra.

HP Elite 8300 chiếc máy tính HP từ Nhật như mới, bảo hành 2 năm

HP Elite 8300 cũ do Thế Giới Máy Tính 141 Lê Thanh Nghị chúng tôi cung cấp cam kết là sản phẩm nguyên bản từ nước ngoài, máy được thanh lý từ thị trường Nhật và có chất lượng rất mới, được bán và bảo hành 2 năm một đổi 1 như là sự cam kết về chất lượng của sản phẩm HP 8300 cũng như là những sản phẩm máy tính đồng bộ hp khác

Ngoài ra, khi mua HP Elite 8300 khách hàng còn được tặng nhiều phần quà có giá trị, chế độ hậu mãi tốt nhất như dịch vụ bảo hành 1 đổi 1. Dịch vụ nâng cấp với giá rẻ, linh kiện chính hãng cùng chính sách dùng thử không ưng đổi trả máy theo thời gian quy định.... Xin xem thêm HP 6200 Pro dòng máy giá thấp hơn và dòng cao cấp hơn HP EliteDesk 800 G1