Cây máy tính đồng bộ DELL Optiplex XE2 SFF tốt, bền, cao cấp, giá rẻ

Máy tính đồng bộ DELL Optiplex XE2 SFF là sản phẩm cao cấp siêu bền, sử dụng bộ vi xử lý intel Core i thế hệ thứ 4 cực nhanh, máy có ưu điểm là cực chất lượng, siêu bền. Nhanh hơn tới 20% so với sản phẩm cùng cấu hình. Máy được bảo hành 2 năm theo hình thức 1 đổi 1 tại Thế Giới Máy Tính, địa chỉ 141 Lê Thanh Nghị, Hà nội.

06 Cấu hình Case máy tính DELL Optiplex XE2 tốt, bền, rẻ nhất.

Dell Optiplex XE2 được xếp vào dòng sản phẩm Ultralong ( vòng đời siêu dài ) do có tính chất cực bền, khả năng nâng cấp, sử dụng cao, thường hướng tới người dùng có yêu cầu ổn định như các đơn vị hành chính, chính phủ, các cơ quan tài chính và người dùng cao cấp. Máy thuộc phân khúc máy trạm Workstation của DELL nên chất lượng vượt trội mọi case máy tính đồng bộ thông thường.

Máy tính Dell Optiplex XE2 với thiết kế mới ưu việt hơn được hãng công bố là có thể chạy cực êm trong một môi trường mà nhiệt độ lên đến 45 độ C. Về phần cứng, Dell Optiplex XE2 hỗ trợ các bộ vi xử lý intel thế hệ 4. Cho khả năng nâng cấp ram lên đến 32Gb. Máy cũng tương thích với ổ cứng thể rắn ( SSD ) ổ cứng lai hiệu xuất cao SSHD và ổ HDD...

DELL Optiplex XE2 Sff hỗ trợ tối đa 3 màn hình cùng lúc cho năng lực đa nhiệm cao cấp. Các cổng kết nối PS2, RS 232, VGA và tối đa 10 cổng USB ( bao gồm cả USB tùy chọn tích hợp chờ trên bo mạch )

Mua Case máy tính Dell Optiplex XE2 ở Thế Giới Máy Tính là yên tâm nhất bởi:

+ Dell Optiplex XE2 có chất lượng nguyên bản không sửa chữa, hàng từ Nhật như mới, đã được check kiểm tra kỹ càng, được cam kết bằng chính sách bảo hành hàng đầu tại Việt nam hiện nay.
+ Là Case máy tính đồng bộ Dell có giá thành tốt nhất, cạnh tranh và cập nhật có lợi cho khách hàng nhất, bởi bề dày từ 2003 và là nhà cung cấp trực tiếp không qua trung gian.
+ Chế độ dùng thử miễn phí theo thời gian quy định. Cho phép khách hàng có được sự yên tâm về mọi mặt.. mua đúng nhu cầu, dùng hữu ích, giá đúng nhất.
+ Chế độ bảo hành 2 năm như mới, chính sách bảo hành 1 đổi 1 chỉ trong 1h không chỉ tiết kiệm được thời gian công sức khi rủi ro hỏng hóc, mà còn đảm bảo chất lượng của linh kiện thay thế sau đó là nguyên bản, tốt nhất.
+ Chế độ hỗ trợ thay thế linh kiện sau thời hiệu bảo hành luôn nhanh nhất với giá thành thấp nhất. Đảm bảo cho chiếc máy tính của bạn hoạt động lâu dài, kinh tế.
+ Hỗ trợ phần mềm, vệ sinh bảo trì... miễn phí vĩnh viễn với mọi máy tính Dell, máy tính đồng bộ HP, máy tính Dell Workstation và các sản phẩm laptop Dell cũ khác.

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 1900 0221 hoặc 0969 633 141 để được tư vấn, hoặc đến tham quan phòng trưng bày và bán sản phẩm ở 141 Lê Thanh Nghị, Hà nội 
Xin được chào đón Quý khách !