Máy tính đồng bộ Dell Inspiron 3847 Core i3, i5, i7 bảo hành 2 năm

Như chúng tôi đã giới thiệu, từ trung tuần tháng 5 năm 2016, trên kệ hàng của Thế Giới Máy Tính, số 141 Lê Thanh nghị xuất hiện 2 sản phẩm cao cấp của dell, chạy bộ vi xử lý intel mới nhất thế hệ 4 ( GEN 4 ). Một trong những chiếc máy tính đồng bộ đó là model Dell Inspiron 3847 cao cấp.

Dell Inspiron 3847, xứng tầm đẳng cấp.

Case Dell inspiron 3847 là chiếc máy tính đồng bộ dell với bo mạch nền tảng là chipset điều khiển intel H81 cực mạnh mẽ, với nhiều tính năng được tích hợp vô cùng tiện nghi, đem lại cho người dùng một trải nghiệm tuyệt vời nhất, hơn cả một chiếc máy tính. Đầu tiên, phải kể đến tính tương thích phần cứng. Máy  tính Dell Inspiron 3847 tương thích với bộ vi xử lý intel GEN 4 ( tức là dòng chíp thế hệ 4, HASWELL ) đẳng cấp nhất và đắt tiền nhất hiện nay. Các giao tiếp rất đầy đủ, từ USB 3.0 ( nhanh nhất hiện nay ) đến chuẩn ổ cứng SATA 3.0 ( cũng nhanh nhất hiện nay luôn ). Với nhu cầu đồ họa và giải trí, máy có sẵn HDMI cho hình ảnh Full HD tuyệt vời, Game cực sống động, kết nối WIFI sẵn có, đem lại một tiện nghi số 1 cho chiếc máy này.

Chúng tôi tiến hành thử nghiệm chiếc Dell Inspiron 3847 cũ này với cấu hình thấp nhất, đó là bộ vi xử lý intel Core i3 Gen4, i3 4150 ( tốc độ 3.5Ghz tối đa ) bộ nhớ 4Gb ram và ổ đĩa cứng intel SSD 160G, máy chạy cực tuyệt vời với mọi ứng dụng từ cơ bản tới đồ họa, đa tác vụ rất mượt mà.... có thể nói, Cây Dell Inspiron 3847 đã đem lại sự ngạc nhiên lớn cho những người có kinh nghiệm như chúng tôi.

Dell inspiron 3847 sản phẩm chất lượng như mới, bảo hành 2 năm chỉ có ở 141 Lê Thanh Nghị

Chúng tôi xin một lần nữa khẳng định, Dell inspiron 3847 đang được bán ở 141 Lê Thanh Nghị có giá thành thấp nhất, chất lượng Nhật, bảo hành 2 năm, gấp đôi thời gian bảo hành máy mới đang bán ở các siêu thị điện máy trong nước.
Vậy thì lý do này đến từ đâu?
Với hơn 12 năm kinh nghiệm cung cấp máy tính đồng bộ từ năm 2003, chúng tôi chỉ chuyên các sản phẩm từ Nhật, nơi có yêu cầu cao nhất thế giới về chất lượng. Trong khi các dòng máy tính dell như thế này có mặt ở các siêu thị hiện nay, là hàng theo tiêu chuẩn đại trà, thuộc chuẩn chất lượng vào Việt nam, chất lượng không thể so bì với sản phẩm vào nhật. Một trong những minh chứng cho khẳng định này, là các hệ thống máy dell ở nhật, hãng bảo hành 3 năm, trong khi Việt nam bảo hành 1 năm.
Về giá thành, là sản phẩm thanh lý, nhập theo lô hàng với nhiều model khác, chúng tôi có được giá thành rất rẻ, và bởi phương châm " mua 9, bán 10 " nên chúng tôi xin gửi đến chính sách giá bán là rẻ nhất. Ngoài Model trên, chúng tôi còn nhiều dòng máy khác của Dell có chất lượng cao giá thành rẻ thích hợp cho văn phòng như DELL Optiplex 790, những dòng máy cao hơn, đa nhiệm tốt hơn như DELL Optiplex 7010 cùng nhiều sản phẩm của các hãng máy tính tên tuổi khác.

Từ tháng 1 năm 2015, chúng tôi đã dừng cung cấp các mặt hàng thuộc danh mục này. Để xem các sản phẩm mới, xin quý khách vui lòng truy cập bằng cách nhấn vào links sau:

Để xem toàn bộ trang web : xin nhấn Máy tính đồng bộ
Để xem nhiều hơn các sản phẩm máy để bàn Dell xin nhấn : Máy tính đồng bộ Dell
Để xem các sản phẩm case máy HP, xin nhấn : Máy tính đồng bộ HP
Để xem các sản phẩm máy trạm Dell : Xin nhấn Máy tính Dell Workstation
Để xem các sản phẩm máy trạm HP : Xin nhấn Máy tính HP WorkStation

Thế giới máy tính chúng tôi ngoài các dòng máy đồ họa hay máy tính case, còn cung cấp nhiều sản phẩm Laptop cũ, bao gồm Laptop Dell cũ và Laptop HP cũ giá rẻ, bảo hành 1 năm uy tín ở Hà nội.

Địa chỉ duy nhất của chúng tôi tại 141 Lê thanh Nghị
Số hotline  0969 633 141

SẢN PHẨM Ở CHUYÊN MỤC NÀY ĐÃ DỪNG BÁN TỪ 2015
HIỆN GIÁ MÁY RẺ HƠN NHIỀU, CẤU HÌNH CAO HƠN NHIỀU, BẢO HÀNH 2 NĂM